- รีวิว Hollys Coffee Central Bangna

น้ำแข็งใสใส วัยรุ่นชอบ
ร้านนี้แต่ก่อนมีสาขาที่สยามคะ เพิ่งมาเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลบางนา คนเยอะตลอดๆ วันนี้แวะมาทานของหวานแบบไม่อ้วน 555 ตักมาคำแรก ละมุนลิ้นมากๆ น้ำแข็งละเอียดมาก เหมือนผสมนมอะไรซักอย่าง หวานกลมกล่อมมากๆ ผ่านไปไม่ถึง 20 นาที เกลี้ยงคะ😜

ร้าน cafe นั่งสบาย ใน central bangna
ร้านกาแฟ และขนม สาขาใน central บางนา ร้านอยู่ชั้น 5 โซนอาหาร ใกล้ร้าน hongmin - Iced Caffe Americano รสชาติใช้ได้เข้มนิดๆ เมนู เครื่องดื่ม มากพอสมควร ด้าน ขนม ก็เยอะพอสมควร ทั้ง bingsoo , cake , pancake และ ice creamดูเพิ่มเติม
บิงซูอร่อยย ดีงาม
ร้านอยู่ในห้างcentral บางนา เข้าไปแบบไม่ได้คิดไรมาก แต่พอได้กิน ก็คือ อร่อยมากค่ะ เป็นบิงซูที่หวานพอดีๆ ไม่ได้หวานจนเกินไป ใครชอบหวานก็เติมหวานเพิ่มได้ เนื้อผลไม้ก็ดีให้เป็นชิ้นๆ เราสั่งบิงซูมะม่วง สั่งเสร็จ ก็จะได้ที่แจ้งเตือนมา พอดังก็ไปรับเองได้ ราคาประมาณ200บาท ปริมาณไม่ได้เยอะมาก ร้านไม่วุ่นวาย เย็นจนหนาว😆 เมนูพวกขนม โทสต์ แพนเค้กก็มีนะคะ ยัฃไม่ได้ลอง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
Hollys Coffee ณ เซ็นทรัลฯ บางนา ชั้น 5
ร้านกาแฟ ที่มีทั้งเค้ก, โทสต์, แพนเค้ก และบิงซู จุกๆ ไปเลยจ้ะ ร้านน่ารัก ตกแต่งได้น่ามองน่าเข้าหา มุมนั่งชิลล์ก็มี นั่งคุยงานก็ได้ รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ ภาพตรงปกอยู่นา แต่ภาพก็คือภาพขยายไง 😝 อเมริกาโน่ : หอม เข้ม รสดีเลยทีเดียว ดื่มแล้วสดชื่นเลย บิงซู : ไซส์มินิ แต่อัดแน่นด้วยเกล็ดน้ำแข็งหิมะ ฟินจ้ะ มะม่วงฉ่ำดี แพนเค้ก : นุ่มฟูภายในตัว ดีงาม ทานเพลิน แป๊บเดียวหมดจาน ความคุ้มค่า 💸 ~ เรทห้า...อ่านต่อ
แพนเค้กเนื้อนุ่มฟู
ทานคาวแล้วก็เลยแวะมาทานขนมหวานต่อที่ร้านนี้ค่ะ ขนม สั่งเป็นแพนเค้ก หน้าตาน่าทานดีค่ะ มาแบบสามชิ้นจัดเต็ม ราดด้วยครีม และมีผลไม้สดรอบๆ แพนเค้กนุ่มฟูดีค่ะ ทานคู่กับผลไม้ที่เป็นสตอเบอรี่ บลูเบอร์รี่ และครีมนมๆ ทานรวมกันหมดลงตัวโอเคค่ะ เครื่องดื่มเราจัดเป็นแนวสปาร์คกิ้ง ใส่เสาวรส แต่ไม่ค่อยเปรี้ยวเด่นเท่าไหร่ ออกหวานไปหน่อยค่ะ ที่นี่มีน้ำเปล่าบริการฟรีค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองบิงซูอีกร้าน
ยังไม่เคยกินยี่ห้อนี้เลยค่ะตั้งแต่เปิดมา วันนี้เลยมาลองกิน สั่ง real choc ราคา 290 ค่ะมีไซส์เดียว ถ้วยขนาดใหญ่กิน 2-3 คน นึกว่าเป็นแบบน้ำแข็งช็อคโกแลต แต่จริงๆคือบิงซูนมโรยผงช็อคโกแลตมาด้านบน ให้กินกับนมข้น.. ช็อคโกแลตที่ให้มามีความเข้มข้นดีค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ได้ประทับใจมากนะคะดูเพิ่มเติม
อยากให้กำชับเรื่องคิว ถ้าไม่ถึงคิวโต๊ะไหน ก็ไม่ควรปล่อยของให้ ที่สำคัญ แพนเค้ก ถ้าสุกไม่ดี มันคาว
ขอร้องว่าคนที่มากินที่ #hollys ช่วยรอจนกว่าอุปกรณ์เรียกคิวจะดัง ค่อยเดินไปหยิบนะ เมื่อวาน 13 มกราคม 2563 ที่สาขา #เซ็นทรัลบางนา รอบทุ่มกว่า ๆ เราสั่งแพนเค้กซุฟเฟลย์นี้ก่อน และของเรากำลังจะได้ ก็มีชะนี 3 นางเพิ่งมา แล้วสั่งเมนูเดียวกัน เรารอ 30 นาที พอแพนเค้กซูเฟล่เสร็จ พนักงานยกออกมา จะเอาไปเรียกคิว 1 ในสามชะนีก็กระดี๊กระด๊าไปหยิบ จานของโต๊ะเรา ที่พนักงานทำเป็นพิเศษสำหรับวันเกิดของแม่แฟน ...อ่านต่อ