รีวิว BRIX Dessert Bar ชั้น G สยามพารากอน

Kalphapon Polwacharapat
19 ต.ค. 2021
ร้านขนม Dessert ครัวซอง อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซอง

Brix Dessert Bar Siam Paragon ร้านขนม Dessert เครื่องดื่ม ได้ดีลจากWongnai ลองเทสต์รสชาติ สั่งครัวซองรสราสเบอรี และชาเขียว โรยหน้า Almond ชิ้นละ 75 บาท ราคาไม่แพง รสชาติดี แป้งครัวซองกรอบ โรยหน้าเยิ้มๆ ได้ความมันของAlmond เด็ด ราคาดี และรสชาติดีกว่าร้านครัวซองดังๆ อีกหลายร้าน มีขนมให้เลือกชิมอีกหลากหลายเมนู รสชาติ8 ราคา8 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7.5

ครัวซอง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวที่พูดถึง
EATaday
22 มี.ค. 2025
BRIX Dessert Bar สยามพารากอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้ก, ครัวซองพุดดิ้ง

#Wongnai2025 มาเดินเล่นสยามพารากอน ตามหาร้านอร่อย ไม่รู้จะทานร้านไหนเดินมาร้านนี้เลยค่ะ BRIX Dessert Bar อยู่สยามพารากอน ชั้น G ร้านอยู่ตรงข้ามร้าน Special Coffee Co มองเห็นร้านสีน้ำเงินโดดเด่นมีที่นั่งด้วย เมนูส่วนใหญ่จะเป็นแพนเค้กและเบเกอรี่อื่นๆ มีเมนูกาแฟเครื่องดื่มน่าทานแทบทุกอย่าง เราสั่งเป็นแพนเค้กช็อกโกแลต ตัวแพนเค้กก็จะเป็นแพนเค้กแบบเนื้อนุ่มฟู มีความดึ๋งๆ เสิร์ฟค่อนข้างใหญ่ ราคาสมกั...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
18 ธ.ค. 2024
ร้านขนมที่มีกาแฟราคาพิเศษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

ร้านขนมและกาแฟกึ่งๆ Specialty หน่อยๆ ในห้าง Siam paragon ที่ชั้น G ปกติแล้วก็ไม่ค่อยจะได้เดินดูๆ ร้านกาแฟในห้างนี้สักเท่าไร จนกระทั่งเห็นโปรโมชั่น นำ Coin มาแลกเป็นคูปองส่วนลด 50 บาท ผ่าน app One Siam SuperApp ซึ่งเท่ากับราคากาแฟเลย โดยได้เฉพาะเมนู Americano   ตัว Americano ร้านนี้เดาว่าน่าจะใช้ตัวคั่วกลาง เพราะรสชาติเปรี้ยวฟรุตตี้ยังมีความโดดเด่น ออกไปทางรัมๆ มีกลิ่นถั่วจางนิดๆ อัตราส่วนระหว่า...อ่านต่อ

Petch Pongphawee
22 มิ.ย. 2024
ร้านของหวานในเครือบริษัทชายสี่ ที่อร่อยไม่เสียชื่อชายสี่🫶🏻

เป็นร้านของหวานที่พอแวะมาพารากอนต้องกิน ซึ่งตอนแรกเราไม่รู้เลยว่าเป็นของเครือชายสี่ หรือชายสี่หมี่เกี๊ยวที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง พอรู้แล้วเราว้าวมาก . สิ่งที่เราชอบคือเมนูชองหวานเขาดูละเอียดในการคิดแต่ละเมนูดี และกินมากี่รอบก็อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะพานาคอตต้า หรือพวดโทส ที่ทำได้อร่อยมากๆ . ใครมองหาร้านของหวานที่พารากอนอยู่ แล้วไม่รู้จะกินอะไร เราแนะนำร้านนี้เลย! ต้องลองดู . #FoodmasterWongn...อ่านต่อ

moeipybara
20 ก.ย. 2023
mint chocolate อร่อยดี ร้านเก๋ๆ อยู่ชั้น g
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mint Chocolate

🍫 mint chocolate (135฿) - ตัวช็อคโกแลตของร้านนี้ เนื้อจะข้นมากๆ ราดด้านบน ทำให้เวลาดูดแล้วจะรู้สึกนิ่มๆเหนียวๆ โดยรวมหวานอร่อยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน ชั้น G โซน the gourmet garden มีกวางสีเขียวตัวใหญ่ๆยืนอยู่หลังร้านค่ะ 🏬 ประวัติร้าน - เป็นร้านขนมหวานจากเชฟหนุ่มที่สมัยก่อนทำอาหารไม่เป็นด้วยซ้ำ ชื่อของเขาก็คือ เชฟนน ซึ่งสุดท้ายได้กลายเป็นผู้ชนะการประกวดทำขนมอย่า...อ่านต่อ

TastewithP
20 มี.ค. 2023
ขนมเค้าอร่อย เมนูสร้างสรรค์ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Sugar Bubble Milk Tea, Fresh Milk Black Sugar Bubble, Caramel Croissant Pudding

• Brix dessert bar • #siamparagon #กรุงเทพ มาลองเมนูพิเศษ Golden Creme brulee toast ขนมปังบริยอชชุ่มๆด้วยคาราเมล ไปอบ โรยน้ำตาลพราวพ่นไฟ กินกับ ไอศครีมวานิลลา และบลูเบอร์รี่คอมโพสที่ทางร้านเคี่ยวเอง ตัวขนมปังบริยอชอร่อยชุ่มหอมคาราเมล เนื้อนุ่มมาก หวานกำลังดี ไอศครีมวานิลลาอร่อยมาตรฐาน บลูเบอร์รี่ไม่หวาน ตัดรสได้ดี กินได้อร่อยดี มาร้านนี้บ่อย ชอบบริยอช ชานม แล้วก็แพนเค้กดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2020
ขนมอร่อยเกือบทุกเมนู ราคาสูงนิด แต่ไม่เกินห้ามใจ
Achaya 🐰
9 พ.ค. 2022
มาจัด Black Sugar Bubble Milk Tea จากดีล Wongnai ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Sugar Bubble Milk Tea

BRIX Dessert Bar สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G สยามพารากอน โซนติดธารน้ำไหล ปรกติถ้าพูดถึงร้านนี้ก็จะนึกถึงขนมพวก toast, pancake หรือ croissant แต่ครั้งนี้กดซื้อดีล Wongnai จาก Flash Sale เที่ยวที่แล้วในราคาคุ้มสุดๆ เลยได้มาลองชาไข่มุกตามดีลดูค่ะ 🧋 Black Sugar Bubble Milk Tea (Size Jumbo) เราชอบที่ชาไม่หวานเกินไป สัดส่วนนมเข้มข้นกำลังดีไม่เหนียวคอ และให้ไข่มุกที่ต้มในน้ำตาลทรายแดงหอมๆมาเยอะทีเ...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน