3.7

รีวิว Kimju Budaejjigae สยามสแควร์ วัน

แม่อ้วนไปละนะ
5 ก.ย. 2015
คิมจู บูแดจิแก! 348
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูเดชิเก

Siam Square One ชั้น6 ค่ะ ด้านติดบีทีเอสเลยค่ะ เนยมาตอนบ่าย3 เลยไม่มีคน555 สบายยย เดินเข้ามาโลดดด บูเดชิเกก็คล้ายๆกับชาบูหรือสุกี้ของเกาหลีนั่นเองค่ะ พอนั่งปุ๊ปทางร้านก็จะเอาหม้อมาวางให้เลย ในหม้อจะมีทุกอย่าง เส้นมาม่าเกาหลี หมู โบโลน่า มีพโลฟ กิมจิ บลา บลา ระหว่างรอเดือดก็ไปลุยตักมาเพิ่มค่ะ5555 พวกของทานเล่น มีเกี๊ยวซ่า ไก่ทอด ยากิโซบะค่ะ ถัดมาเป็นเส้น ในตู้เย็นจะเป็นพวกเนื้อต่างๆและลูกชิ้นค่ะ มีเยอะมากกก แฮม มีฟโลฟ โบโลน่า กุ้ง ไส้กรอก เบคอน หมูสไลด์ ลูกชิ้นปลาหมึก อีกด้านนึงเป็นพวกผัก ต็อก น้ำจิ้มค่ะ เดินเลยมาอีกนิดจะเป็นเครื่องดื่ม 348.- นิรวมทุกอย่างเลยนะค่ะ คุ้มค่าาาา นิฟาดแต่เบค่อน 55555 น้ำจิ้มอร่อยมากกกกก อันที่เผ็ดๆ5555ปรุงๆเอาจนอร่อยค่ะ มีน้ำจิ้มหลายแบบอยู่

รีวิวที่พูดถึง
JoyMymelody
8 ส.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟห์หม้อไฟเกาหลี ทานไม่อั้น อยากกินอะไรก็ใส่หม้อได้ทันที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอก, เบคอน, แฮม, กุ้งขาว, ไอศกรีม

นัดเพื่อนมาทานบุฟเฟห์ เนื่องจากทุกคนบอกว่า ชั้นหิว ก็เลยเข้าร้านนี้กันดีกว่า เพราะสามารถเลือกทุกอย่างได้ตามใจชอบ อยากกินอะไร ก็ใส่หม้อได้ทันที แต่อย่าใส่ด้วยอารมณ์หิวนะคะ เพราะถ้าทานไม่หมดอาจโดนปรับได้จ้า ร้านนี้เดินทางมาสะดวกค่ะ ถ้าใครมาบีทีเอส ลงสถานีสยาม เดินเข้าห้าง Siam Square One ขึ้นมาชั้น 5 เลยจ้า พอเข้าร้าน พนักงานก็จะเสริฟหม้อเกาหลี ซึ่งใส่บางส่วน (ที่เราไม่ได้เลือกไว้ 😅) ในหม้อเรี...อ่านต่อ

10 ก.ค. 2014
บูเดจิเก-ไส้กรอกหอมอร่อย กับไอศกรีมเผือก ชอบๆ
Ployynp
6 เม.ย. 2019
มีแบบปิ้งย่างด้วยนะ ชีสก็ยังไม่อั้นเช่นเดิม [3.5⭐️]
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีส, เบคอน, สันคอหมูสไลด์, มาม่าเกาหลี, เนื้อสันคอหมู, เนื้อออสเตรเลีย

มาร้านนี้ในรอบหลายปี มีอะไรเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเลย อันแรกคือราคา ปรับมาเป็นคนละ 488 บาท กินได้ประมาณ 1.30 ชม. อย่างต่อมาคือคนไม่แน่น ไม่ต้องรอคิวเหมือนเมื่อก่อน สำหรับกิมจูสาขานี้ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วันชั้น 5 ใกล้กับโคเอ็น ได้นั่งริมติดกำแพง แอบร้อนใช้ได้เลย ในส่วนของเมนูอาหาร มีเตาปิ้งย่างเพิ่มเข้ามา จะสั่งหรือไม่ก็ได้ (ถ้าสั่งคิดเพิ่ม 100 บาท) แต่ช่วงนี้มีโปรแอดไลน์ร้านก็รับฟรีไปเลยในราคาเ...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2016
ขึ้นราคาแล้วนะ
Bigstargirl
2 ส.ค. 2019
'บุฟเฟ่ต์บูเดจิเก ได้เนื้อขนาดนี้คือคุ้มในคุ้มมาก'
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, กุ้ง, บูเดชิเก, หอยแมลงภู่, ปลาหมึกสด

ออกตัวว่าเป็นรีวิวดองเค็มค่ะ😂 วันนั้นไปเดินสยามกับเพื่อนๆแล้วไม่รู้จะทานอะไรกันดี ก็มีเพื่อนนางนึงเสนอว่าอยากได้บุฟเฟ่ต์ กุ๊กไก่ก็จำได้ว่าในสยามสแควร์วันมีร้านกิมจูบูเดที่ยังไม่เคยลอง เอาวะ! ลองหน่อยกันสักตั้ง ถ้าดีก็อาจจะเป็นร้านประจำเลยก็ได้ ฮี่ฮี่ พิกัดร้านกิมจู บูเดจิเก ตั้งอยู่ในสยามสแควร์วันชั้น 5 ขึ้นบันไดมาเรื่อยๆแล้วเดินมาฝั่งที่ติดกับ BTS ร้านจะอยู่ข้างหน้าพอดีเลยค่ะ บรรยากาศร้านสบา...อ่านต่อ

Navipat
27 ส.ค. 2019
ชาบูใส่ชีสสสสส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชีส

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 5 ของห้าง มีความเป็นเอกเทศและคนไม่พลุกพล่านมาก วัตถุดิบในบุฟเฟต์ก็คล้ายร้านอื่นๆ ทั่วไปแต่ที่ปลื้มมากๆ คือ กุ้งตัวใหญ่ๆ และชีสสสสส ที่หยิบได้ไม่อั้น ชีสหอมละลายไปกับน้ำชาบูร้อนๆ หรือจะคลุกกับหมูนุ่มๆ แล้วจิ้มน้ำจิ้มช่างเด็ดยิ่งนัก มีโอกาสจะกลับไปซ้ำแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
16 มิ.ย. 2014
EDITOR'S CHOICE
กินแล้วแบบว่า อุ๊ต่ะ!!! มันอร่อยดีนะ

จะเรียกว่าร้านนี้เป็นร้านนอกสายตาของเราก็ว่าได้ค่ะ จริงๆ แล้วตั้งใจจะไปกินราเมงเจ้าใหม่ในสยามสแควร์วัน แต่คนทะลักทะลายมากจนต้องปรึกษากันกับเพื่อนๆ ว่าจะกินร้านไหนดี และก็มาลงเอยที่ร้านนี้ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคา 20% จากคนละ 318 เหลือประมาณ 256 บาท ไหนๆ ก็ไหนๆ มาลองกันดูสักตั้งก็แล้วกัน ร้านนี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างนะคะ หากเดินเข้ามาในร้านจะพบว่าบริเวณที่ตั้งอาหารตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทา...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
8 เม.ย. 2016
บุฟเฟต์บูเดชิเก (มาม่าเกาหลี)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มาม่าเกาหลี

350 บาท nett ต่อคน ทานได้ 90 นาที จัดไปไม่รีรอ เติมน้ำซุปได้ตลอด และหยิบซอสเกาหลีใส่เติมเองได้เลย อาหารสดคุณภาพใช้ได้ หมู เบคอนชิ้นใหญ่ดี เมนูหม้อไฟนี้ คงไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม อร่อยด้วยน้ำซุปข้นซอสในตัวอยู่แล้ว นอกจากหม้อไฟ ยังมีไลน์พวก กิมจิ ไก่ทอดเกาหลี เกี๊ยวซ่า รสชาติใช้ได้เลย ร้านดูสะอาดและทุกอย่างวางเป็นระเบียบดี น้องๆ พนักงานบริการดี โดยรวมถือว่าเป็นราคาบุฟเฟต์ที่คุ้มมาก รวมเครื่องดื่ม...อ่านต่อ