3.9

รีวิว Baskin Robbins เมกะบางนา

Absolutelynut🎗
17 ส.ค. 2017
ไอติมอร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE MINT, COTTON CANDY

Cotton Candy คือที่สุด! ชอบทานบาสกิ้นรอบบิ้นส์มากค่ะ จัดโปร 1 แถม 1 ในไลน์และเฟสบุ๊คบ่อย ราคาค่อนข้างแพงเลยทานบ่อยไม่ได้ ดีที่มีโปรเลยจัดมาค่ะ แนะนำรสมิ้นช็อคโกแลต คอตตอนแคนดี้ คุ้กกี้แอนด์ครีม เลิฟโพชั่น และสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ จริงๆ ก็อร่อยทุกรส แต่บางรสไม่ใช่แนว อย่างพิสทาชิโอ หลายคนชอบแต่เราไม่ชอบเพราะไม่ชอบกินถั่วค่ะ เน้นไอติมหอมหวาน

COTTON CANDY

TAMABONO
6 ธ.ค. 2021
เดินหาตั้งนานอยู่หน้า IKEA นี่เอง

ที่จริงคืออยากมาใช้แต้มหน่ะ ใช้แต้ม AIS หน่อยละกันนะ ใช้เท่าไรไหม่หมดซะที 555 จัดไอศกรีมแก้เครียดซะหน่อย สั่งรส Mint chocolate chip ราคา 90฿ ใช้แต้ม AIS 40 แต้ม ลดครึ่งราคา ก็ 50% อ่ะแหละ 555 ถ้าพูดถึงไอศกรีมรสมิ้นท์ บอกเลยว่า Baskin Robbins คือที่สุด หอมมิ้นท์รสละมุนมาก เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ขายดี จนกลายเป็น signature ของเค้าเลยแหละ แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2019
ไอศกรีมรสแน่นๆ
#AASaiGin🐰
5 ก.ย. 2019
ของฟรี ดีต่อใจจ

วันก่อนนู้นนนน ไปเดินเล่นเมกะกับเพื่อน แล้วเพื่อนอยากกินไอศกรีมร้านนี้พอดี แล้วนึกขึ้นมาได้ว่า สามารถใช้ทรูพ๊อยท์แลกไอศกรีมได้ เราเลยแลกรสชาเขียวมา 1 สกู๊ป รสชาติอร่อยมากกก ชอบมากกก โปรที่เราใช้เป็นโปร ใช้ 239 ทรูพ๊อยท์ แลกฟรี ไอศกรีม Regular Scoop นะะดูเพิ่มเติม

tatateety
21 ก.พ. 2015
โปรดีๆอย่างงี้ มีหรือเราไม่อยากทาน

เพราะชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว พอเห็นป้าย 1 แถม 1 เลยแว้บเข้าไปเลย ไม่ต้องรีรอ ซื้อขนาดธรรมดา 1 ลูกรสโกลเด้น ราคา 109 บาท เลือกแถมเป็น scoop เล็ก รสช็อกโกแลตมูส ไอศกรีมไม่ต้องห่วงเนื้อเหนียวรสเข้มข้นมาก เดินทานได้นาน คุ้ม อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

BowVy
16 ก.ค. 2018
ไอศกรีมคุณภาพ คนไม่เยอะ

ร้านอยู่ชั้น l2 ฝั่งทางไปอืเกีย มีที่นั่งในร้าน ประมาณ 3โต๊ะได้ ไม่ใหญ่มาก รสชาติไอศกรีมหลากหลายดี ราคาก็แพงอยู่นะ แต่อร่อยดีไอศกรีม อาจเป็นเพราะไม่ทำการตลาดนักเลยไม่ค่อยมีคนทานเท่าไหร่ สั่งโคนช้อคโกแลตชิฟ รสชาติมาตรฐานช้อคโกแลตมาเต็มเนื้อไอศกรีมนุ่มละเอียดดี ชอบที่โคนกรอบอร่อยค่ะ ราคา 89บาทดูเพิ่มเติม

Qu Sang
2 ต.ค. 2014
ยี่ห้อนี้ต้อง "รัมเรซิ่น" เท่านั้น!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รัมเรซิ่น

เดินเล่นๆมาจ๊ะเอ๋กับร้านไอติม baskin robbins อยู่ที่ชั้น 2 ตรงหน้าโรงหนัง Mega Cineplex คิดถึงไอติมรสโปรดขึ้นมาทันทีทันใด บวกกับบรรยากาศร้านน่านั่งจกไอติมแบบสุดๆ เพราะไม่มีลูกค้าซ๊ากกกกะคน ว่างเปล่ามาก แถมพนักงานยังนั่งหลับอีกตะหาก 555 ต้องปลุก มาร้านนี้ต้องสั่ง รัมเรซิ่น ครับ ฟินนนที่สุดและ ตอนนี้มีโปรฯ สำหรับ Regular Scoop ไอติม1ลูก ราคา 109 บาท แถมท้อปปิ้งให้ 1 อย่างฟรี ไม่ต้องคิดมากเลย เล...อ่านต่อ

Regular Scoop (1 ลูก) 109 บาท
Metto
27 มิ.ย. 2015
ไอศกรีมเข้มข้นคุณภาพถึงใจ ในหลากหลายรสชาติ คอไอสกรีมไม่ควรพลาด @Baskin Robbins Mega Bangna
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Praline'n Cream

เป็นของหวานที่สามารถทานได้ทุกเพศวัยจริงๆ หลังมื้ออาหารถ้าได้ของเย็นๆ ที่เหมาะกับเมืองร้อนอย่างบ้านเราคงจะดีไม่น้อย แต่สำหรับไอศกรีมแบรนด์แบบนี้ตามห้างนี่เรียกว่าแพงเอาเรื่องนะครับ "สกู๊ปละเกือบร้อยบาท" ถือว่าสูงดีทีเดียว วันนี้เตะตากับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เลยได้อร่อยกับแบรนด์ดังอย่าง Baskin Robbins ในวันนี้ครับ - Baskin Robbins ร้านของหวานอย่างไอศกรีมคุณภาพจากอเมริกาสู่หลายสาขาในบ้านเรา ซึ่งจ...อ่านต่อ

Baskin Robbins @Mega BangnaIce Cream.เพิ่มท็อปปิ้งได้ที่จุดแคชเชียร์Praline' n Cream. (89)Mint Chocolate Chip. (109)

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Luscious Creamery วัน แบงค็อก
Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด