- รีวิว The Boathouse บางเสร่

รีวิว The Boathouse บางเสร่
เป็นที่พักที่มีร้านอาหาร คาเฟ่ ในตัว บรรยากาศชิลมาก
คนเดียวก็เที่ยวได้ มาเที่ยววันธรรมดาชิลมาก สบาย นั่งๆ นอนๆ Work from home(บ้านคนอื่น) มีห้องนอนทั้งหมด 6 ห้อง มีทั้งห้องน้ำในตัว และห้องน้ำรวม ทั้งห้องแอร์และพัดลม ที่พักเข้าไม่ยาก ไม่เปลี่ยว จอดรถหน้าบ้านเขาได้สบาย บริการดีประทับใจ อาหารเครื่องดื่มใช้ได้ค่ะ ชิลสุดๆ จนอยากกลับไปอีกแล้ว ห้องพักสะอาด เตียงดีค่ะ ไม่แข็งมาก แต่ก็ไม่ได้นุ่ม กำลังดี เลือกพักห้องด้านหน้าที่มีอ่างในตัว (อ้อ น้ำไม่ร้อนมาก เลยไม่ได้ใช้) ห้องน้ำใหญ่ดี เขามี Scooter, Padder Board ด้วย เรียกถูกไหมนะ ตกหมึกหน้าที่พักได้ แต่จะตกได้หมึกไหมนั้นอีกเรื่องค่ะ #Amazingthailand

อาหารสด ให้เยอะ อร่อย
The Boathouse นี่เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ ริมทะเลที่บางเสร่ แต่ถ้าใครไม่พัก แวะไปทานอาหารได้ ผมทาน 2 มื้อคือเย็นกับเช้า เย็นคือข้าวผัดทะเลกับหมึกผัดไข่เค็ม อยู่ริมทะเลนี่ของต้องสดอยู่แล้ว ทั้งหมึกทั้งกุ้ง ราคาอาจสูงตามประสาแห่งท่องเที่ยว แต่ให้เยอะดีครับ แถมอร่อยอีกด้วย อาหารเช้าเยี่ยม แบบอเมริกัน เบรคฟาสต์ มาครบเซ็ต อิ่มไปถึงกลางวัน กาแฟ ทั้งอเมริกาโน่เย็นและลาเต้ร้อน รสชาติเข้มข้น ทานไปแล้วไ...อ่านต่อ
ดีงาม ณ. บางเสร่
หลังจากเคย ติดตาม ร้านอาหารที่พักและอื่นๆในชลบุรีมามากมาย วันนี้ก็เลยแวะมาพักและก็ทานอาหารที่นี่แนะนำเลยค่ะใครผ่านมาแวะมาทานอาหารก็ได้ถ้าไม่อยากพักค้างคืน แค่แวะมาทานอาหารเช้า ก็ได้ แนะนำไข่กระทะอร่อยมาก บรรยากาศดีเอาไปเลย 5 ดาวจ้าสำหรับพี่นอนคืนนี้มีความสุขยาวๆไปจ้ะ ที่จอดรถอาจจะไม่ค่อยสะดวกเพราะว่าเป็นซอยแคบๆ สามารถจอดข้างถนนได้จ้ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศชิลๆ ริมทะเลสัตหีบ อาหารเช้า มาเป็นเชต
บรรยากาศ ชิลๆ ริมทะเลแบบชาวประมง ชาวบ้านๆๆ ที่พักเราไม่ได้พัก แต่แวะมาทานอาหารเช้า มาลองดู ราคาอาหารเช้า เป็นเซต เซตล่ะ250 บาท ไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง ผลไม้ สลัด น้ำส้ม หรือ homemade burger เนื้อ ราคาเดียวกัน บวกvat อีก 7 % รสชาติกลางๆ ไม่ว้าว แต่ไม่แย่ ทานได้ ตามอัธยาศัย 😊ดูเพิ่มเติม