3.9
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว The 69 Seafood Buffet : Baiyoke Sky Hotel

PunPun 🐥
7 พ.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์อาหารไทยหลากหลาย ราคาสบายๆ พร้อมชมการแสดงแบบไทยได้ด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวทุเรียน, ข้าวเหนี่ยวทุเรียน, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมูน้ำตก, ไข่ตุ๋นทะเลเดือด, ผัดไทย

ห้องอาหาร 69 World Famous Delicious Thai Food อยู่ที่ตึกใบหยก2 ชั้น69 ค่ะ สามารถโทรมาจองก่อนหรือจะ walk-in มาเลยก็ได้ โดยซื้อบัตรห้องอาหารที่Lobbyชั้น18 ก่อนจะขึ้นลิฟต์ตรงไปยังชั้น69ค่ะ บัตรราคา 499 net สามารถขึ้นไปชมวิวบนดาดฟ้าหมุนได้ด้วยนะคะ ห้องอาหารเปิดตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. พอออกจากลิฟต์ปุ๊บก็จะมีพนักงานใส่ชุดไทยมาต้อนรับเราเลยค่ะ จากนั้นก็ไปนั่งที่โต๊ะ พร้อมแล้วก็ไปตะลุยกินกันได้เลย โดยห้องอาหารของที่นี่จะมีที่นั่งกระจายเป็นวงรอบๆค่ะ มีเวทีการแสดงอยู่มุมนึง ส่วนมุมอาหารของที่นี่ก็จะรวมอยู่ที่เดียวค่ะ ไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ มีดังนี้ค่ะ - ไข่ตุ๋นทะเลเดือด เมนูนี้ขอ recommend เลยนะคะ ไข่ตุ๋นใส่ในหม้อดินเดือดปุดๆพร้อมยกมาทั้งทะเล กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก ปู ครบถ้วน แต่เมนูนี้ต้องใช้เวลาในการรอนิดนึงเพราะทำหม้อต่อหม้อเลย - ถังทองกะเพราไส้ต่างๆ เมนูนี้เป็นการประยุกต์ขนมหวาน คือ ถังทอง แต่นำมาใส่ไส้คาวแทน มีทั้งกะเพราเป็ด กะเพราหมู รสชาติยังไม่จัดจ้านเท่าที่ควร แป้งหนาไปทำให้รสชาติยังไม่เด่นมากค่ะ - แกงไทยต่างๆ มีทั้งแกงมัสมั่น แกงกะหรี่ แกงเขียวหวาน โดยแกงจะตักใส่ถ้วยเล็กๆ เมนูนี้เราเลือกได้เลยค่ะว่าจะทานคู่กับอะไร มีทั้งครัวซองต์ ขนมปังแบบต่างๆ ข้าว ขนมจีน โรตี เราลองเป็นมัสมั่นเนื้อกับโรตีและครัวซองต์ มัสมั่นจะมันๆหน่อย ส่วนแป้งโรตีและครัวซองต์กรอบใช้ได้ค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อตามใจชอบ รสชาติน้ำซุปเข้มข้น เสิร์ฟมาในชามเล็กๆแต่เครื่องตู้มมากค่ะ ทานแล้วต้องระวังอิ่มเลยแหละเดี๋ยวไม่ได้ไปลองอย่างอื่น - ซีฟู้ดครก เสิร์ฟมาในกระทะร้อนๆ ประมาณ9-10ชิ้น เมนูนี้ใช้เวลาในการทำเช่นกันค่ะ พอสั่งเสร็จไปรอที่โต๊ะเลยเดี๋ยวพนักงานจะยกมาให้ แป้งหนากรอบ แต่ของทะเลสดดีค่ะ ทานคู่กับซอสพริกตัดเลี่ยนดี - ผัดไทยทะเลกรอบ รสชาติโอเคเลยไม่ต้องปรุง(ในแบบที่เราชอบนะคะ 555) แต่ส่วนของทะเลกรอบจะทอดไว้แล้ว ทำให้แป้งไม่กรอบอ่ะ - ส้มตำ มีทั้งส้มตำไทย ตำข้าวโพด ตำผลไม้ ที่ได้ลองคือตำข้าวโพด ของที่นี่จะใส่งาขาวคั่วมาด้วย ก็แปลกไปอีกแบบนะคะ เพื่อสุขภาพๆ - หมูแดดเดียว ไก่ย่าง ทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ หมูแดดเดียวรสชาติดี ไม่เหนียว ส่วนไก่ย่างรสชาติธรรมดาๆค่ะ - หมู-เนื้อน้ำตก รสชาติกำลังดี ไม่จัดจ้านเกิน หั่นมาชิ้นเล็กๆ เสิร์ฟมาปริมาณพอเหมาะ ทานคู่กับผักสด แต่แห้งไปนิดค่ะ นอกจากนี้ยังมีอาหารอื่นๆอีกเยอะเลย ทั้งหมี่กรอบ หมี่กะทิ ข้าวแช่ หมูสะเต๊ะ ต้มยำกุ้ง กระเพาะปลา ข้าวซอยไก่ แต่เราไม่ได้ลองทานเลยไม่ขอคอมเม้นมากนะคะ เพราะขอเก็บท้องไว้ทานของหวานต่อ อิอิ ถึงแม้จะเป็นขนมไทยๆ แต่ก็น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ มีให้เลือกเยอะด้วยนะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย - ข้าวเหนียวหน้าต่างๆ จะใส่ในใบตองเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ มีหลากหลายหน้าให้เลือกเลยค่ะ - ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูนี้เราก็ขอ recommend เลย ชอบค่ะ อร่อยดี ข้าวเหนียวมูนมีหลากหลายสีล่อตาล่อใจให้ลองเกือบทุกแบบแหนะ ส่วนมะม่วงก็สุกหวานกำลังดีเลยค่ะ ทานคู่กันแล้วฟินเลย - สาคูน้ำกะทิทุเรียน เมนูนี้เราขอเปลี่ยนจากสาคูเป็นข้าวเหนียวแทนค่ะ ถูกใจวัยรุ่นมากกว่า น้ำกะทิทุเรียนรสชาติกำลังดี กลมกล่อมนะไม่หวานเกินไป ทุเรียนก็เห็นเป็นชิ้นๆเลย - บัวลอยไข่หวาน เมนูนี้รสชาติกำลังดีนะคะ แต่แป้งแข็งไปนิดนึง - สาคู-ข้าวเกรียบปากหม้อ เมนูนี้อร่อยดีค่ะ แป้งบาง ไส้อร่อย - ไอศครีมกะทิสด ตักเองได้ตามใจชอบ ท็อปปิ้งก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยนะคะ จะadaptมาใส่กับอย่างอื่นก็ได้ อย่างของเราเอามาโปะบนข้าวเหนียวทุเรียน รสชาติมันก็ดีไปอีกแบบนะ - เครื่องดื่มสมุนไพร มีให้เลือก 4 ชนิด คือ น้ำมะตูม น้ำเก๊กฮวย น้ำใบเตย และน้ำผสมยาอุทัยทิพย์ เสิร์ฟมาในแก้วเล็กๆ ดื่มแล้วก็ชื่นใจดี ระหว่างที่รับประทานอาหารก็จะมีการแสดงแบบไทยๆผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชมด้วยนะคะ ถ้าใครมีเพื่อนชาวต่างชาติอยากชวนมาทานอาหารไทย ที่นี่ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ครบเลย ทานได้ไม่อั้น ไม่มีจำกัดเวลา มีการแสดงให้ชม ราคากำลังดี 499 net ใครสนใจลองแวะมานะคะ

ข้าวตังหน้าตั้ง
ผลไม้
เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ลำไย
เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ลำไย
ไก่ย่าง
ข้าวเหนียว (Takehome - ร้าน pick& chic)
ส้มตำ
น้ำมะนาว
LunnyToon
7.7k2.4k26k
13 พ.ค. 2017
สัมผัสบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ที่มีเลือกทานมากว่า 100 อย่าง! ในราคาสบายกระเป๋า 499 (ไม่จำกัดเวลา)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นทะเลเดือด, ผัดไทย

วันนี้มาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่ห้องอาหาร 69 World Famous Delicious Thai Food : Baiyoke Sky Hotel ชั้น 69 ค่ะ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ในราคาหัวละ 499 บาท และยังสามารถขึ้นไปจุดชมวิวบนดาดฟ้าที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ฟรีกันได้อีกด้วย อาหารบุฟเฟ่ต์ของที่นี้มีข้อดีที่ชอบก้อคือ จะทำสดๆกันเกือบทุกเมนู คือสั่งแล้วต้องยืนรอรับกันเลย ทานร้อนๆปรุงใหม่ๆ ทำให้รสชาติอาหารดีขึ้น ไม่เหมือนบุฟเฟ่ต์ข...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
10 พ.ค. 2017
ห้องอาหารไทยรสเด็ดบนชั้น69 Baiyoke Sky
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันนอกนํ้าตก, ไข่ตุ๋นทะเลเดือด, ผัดไทย

หากพูดถึงโรงแรมใบหยก highlightคงหนีไม่พ้นบรรดาห้องอาหารต่างๆที่มีให้เลือกกันมากมายตามสไตล์ความชอบ พร้อมกับการขึ้นไปชมวิวบนดาดฟ้าพื้นหมุนยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ล่าสุดใบหยกได้เปิดตัวห้องอาหารใหม่ "69 World Famous Delicious Thai Food" ที่ชั้น69 ในราคาท่านละ499NET เปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. เพื่อให้ได้บรรยากาศแบบไทยๆออกจากลิฟต์มาก็จะมีพนักงานในชุดไทยยืนต้อนรับ ระหว่างทานอาหารก็จะมีการแส...อ่านต่อ

somiiz
1 มิ.ย. 2017
บุฟเฟต์อาหารไทย ที่เดียวครบ ณ ตึกใบหยก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, ไข่ตุ๋นทะเลเดือด, ผัดไทย

พิกัด : อยู่ชั้น 69 ของตึกใบหยก 2 จะต้องขึ้นมาต่อลิฟท์ที่ชั้น Lobby ชั้น 18 ก่อน ราคา : หัวละ 499 Net ไม่จำกัดเวลาทาน ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. บรรยากาศร้าน : แยกบริเวณกันระหว่างที่นั่งทานกับมุมอาหาร ทำให้ตรงที่นั่งทานไม่แออัด แต่บริเวณมุมอาหารอาจเบียดกันเล็กน้อย ส่วนวิวเห็นวิวจากมุมสูง และยังสามารถขึ้นไปชมวิวที่ชั้นดาดฟ้าที่หมุนได้ 360 องศาด้วยค่ะ การบริการ : เปิดลิฟท์มาก...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
25 พ.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์อาหารไทย ราคาประหยัด

69 World Famous Delicious Thai Food [Baiyoke Sky ชั้น 69] 69 World Famous Delicious Thai Food ห้องอาหารไทยเปิดใหม่ของ Baiyoke Sky Hotel ครับ ห้องอาหารตกแต่งใหม่ ที่ดูไม่อึดอัด ดูสว่างตา ดูโล่งสบาย ต่างจากบรรยากาศห้องอาหารเดิมๆ ของห้องอาหารหลายๆห้องของ โรงแรมใบหยกสกาย 69 World Famous Delicious Thai Food เป็นบุฟเฟ่ต์ อาหารไทยที่รวบรวมอาหารไทย เมนูเด็ดๆ เมนูที่ได้รับความนิยม ไว้ในที่เดียว ใน...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
2 พ.ค. 2017
ห้องอาหารไทยราคาสบายกระเป๋า @Baiyoke Sky Hotel ชั้น 69
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่ (หมูหวาน), ขนมถังกระเพราเป็ด, กระเพาะปลา, หมู-ไก่สะเต๊ะ, หมี่กรอบ, ข้าวซอยไก่, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, ขนมไทย, ไอศครีมกะทิสด, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ขนมเบื้องญวน, หมี่กะทิ, ตำผลไม้, ตำปู, ซีฟู้ดครก, แกงมัสมั่น, ข้าวเกรียบปากหม้อ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมูน้ำตก, ไข่ตุ๋นทะเลเดือด, ผัดไทย

ห้องอาหารไทยเปิดใหม่ 69 World Famous Delicious Thai Food : Baiyoke Sky Hotel ชั้น 69 บุฟเฟ่ท์คนละ 499 บาทสุทธิ เปิดตั้งแต่ 17.00น - 22.00 น. ราคาเบาๆ แถมยังได้ขึ้นไปชมวิวชั้นบนสุดชมความสวยงามในยามค่ำคื่นเมื่อมาทานอาหารที่ตึกใบหยกนี้ด้วยค่ะ อร่อย ประหยัด คุ้มดีมากๆ ชั้น 69 ห้องอาหารนี้จะเน้นอาหารไทย & ขนมหวานแบบไทยๆ หลากหลายดีมากๆ เมนูเด็ดๆ ที่ได้ลองทานมีดังนี้ ● ไข่ตุ๋นกะทะเดือด เสิร์ฟในหม้...อ่านต่อ

3.7
Ralph’s Coffee Central World