- หน้าแรก
/
- รีวิว Starbucks เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์

รีวิว Starbucks เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์
คิดจะพัก คิดถึง bucks สักนิด
แวะมาปั๊มตอนเช้าๆ เลยหาที่เอ้อระเหยรอเวลา ขอมาเป็นที่นี่ล่ะ เปิดเช้าดี สาขานี้ตั้งอยู่ใน lotus plus ศรีนครินทร์ ชั้นล่างตรงหน้าประตูทางเข้าเลย เปิดตั้งแต่ 7.30 น. เช้าสุดในห้างนี้ล่ะ แต่เช้าขนาดนี้ ลูกค้าก็ยังมาเรื่อยๆ ไปจนปิด 21.30 น แต่ดีหน่อยมาช่วงเช้ายังไม่มีคนนั่งเท่าไหร่ ไม่งั้นวุ่นวายน่าดู สาขานี้เป็นสาขาเล็กๆ ที่นั่งกระจายเป็นหย่อมๆ แต่ไม่มีโต๊ะใหญ่ ช่วงเวลาปกติที่ผ่านๆจะเห็นคนเยอะตลอด และที่ไม่ดีอย่างคือไม่มีปลั๊กไฟตามโต๊ะให้ชาร์จเหมือนๆที่เคยเห็นสาขาอื่นนี่สิ รายการที่ทาน ++ ice burnt caramel macchiato น้องพนักงานแนะนำ เห็นว่าเป็นเมนูเฉพาะช่วงนี้เลยเชื่อเขาหน่อย กาแฟหอม หวาน อร่อยตามสูตร starbucks แต่รสชาติกาแฟจะนุ่มๆ ไม่ได้ออกแนวเข้มมากมาย 👍👍👍 ++ครัวต์ซองต์แอลมอนด์ ทานเป็นมื้อเช้าไป อบมาให้อุ่นๆ มีครีมสอดไส้มาให้ แป้งนุ่มดี อัลมอนด์ฝานโรยหน้ามาให้น้อยไปนิด เนื้อแป้งไม่รู้คิดเองมั้ย เหมือนหืนๆไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมด 👍👍👍 จบมื้อเช้าไป 1 มื้อ สาขานี้เคยอ่านรีวิว complain เรื่องการบริการของพนักงาน แต่ที่ไปเจอ(รวมครั้งอื่นๆที่ไม่ได้รีวิว) ไม่มีแบบนั้น โดยเฉพาะครั้งนี้นี่ยิ้มมาให้ตั้งแต่เดินเข้าร้าน พูดจาก็เรียบร้อยดี เห็นแล้วใจสั่น จนต้องนั่งนานๆยาวๆไป จนกะจะทาบทามให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ starbucks แล้ว 😳😘
ตัวกรอง
เรียงตาม
สตาร์บัคโลตัส เปิดตั่งแต่เช้า 7.30 น.
หาร้านกาแฟสมุทรปราการ เพื่อนัดคุยธุระช่วงเช้าก่อนเดินทางไปขึ้นวงแหวนออกต่างจังหวัด มีที่จอดรถสะดวก ก็เลยเป็นสตาร์บัคสาขาโลตัสศรีนครินทร์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7.30 จอดรถและเดินเข้าทางหน้าห้างได้เลย ห้างอยู่ไม่ไกลจากเส้นวงแหวนกาญจนสภิเษก เดินทางมาสะดวกดูเพิ่มเติม
นั่งชิลล์จิบกาแฟแสนอร่อย บริการดี
Starbucks Lotus Srinakarin Ep 665 (5) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ศูนย์การค้า โลตัส ศรีนครินทร์ ☕️ เดินซุปเปอร์มาร์เก็ตเรียบร้อยแล้ว ☕️ นั่งชิลล์จิบกาแฟได้อย่างสุขใจ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปคร...อ่านต่อ
แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศทำงานนอกบ้านบ้าง
Starbuck สาขาโลตัสศรีนครินทร์ มาวันธรรมดาคนไม่พลุกพล่านมาก เหมาะกับมานั่งเปลี่ยนบรรยากาศทำงานชิลๆ ได้ดี หรือจะมานั่งอ่านหนังสือก็ได้ ราคาและรสชาติกาแฟเหมือนกับสาขาอื่นๆ พนักงานยิ้มแย้มและให้บริการดี ร้านมีปลั๊กทุกโต๊ะไม่ต้องกลัวแบตหมด สามารถมานั่งคุยงาน นั่งรอเพื่อนได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟสตาบัคโลตัสศรีนครินทร์
ร้านกาแฟสตาบัค อยู่ตรงทางเข้าประตูหน้าโลตัสศรีนครินทร์เลยครับ ส่วนใหญ่มากินช่วงเช้าๆได้บรรยากาศคนไม่เยอะ พนักงานบริการดีรวดเร็วครับ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก ร้านเปิดตั้งแต่7โมงครึ่งถึง2ทุ่มครึ่งครับ เปิดไวมากดูเพิ่มเติม
1st Cup of Year 2021
กาแฟแก้วแรกของปี 2021 ที่ร้าน Starbucks จะเป็นเมนู Iced Jelly Baked Apple Latte เป็นรสกาแฟลาเต้เย็นของทางร้าน แต่มีกลิ่นแอปเปิ้ลรสชาติผลไม้ผสมกาแฟขมๆนิดๆ รสชาติพอเข้ากันได้ แปลกๆหน่อย ด้านบนมีเนื้อแอปเปิ้ลโรยนิดหน่อยบนวิปครีมดูเพิ่มเติม




































