- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา ณ ท่าสุรวงศ์

ก๋วยเตี๋ยวเรือแบบครบวงจร
ร้านนี้ครบเครื่องมากนะคะ เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งหมูและเนื้อ สด เปื่อย ตุ๋น ลูกชิ้น พร้อมเครื่องเคียงทั้งผักลวก เกี๊ยวทอด กากหมู ลูกชิ้นปิ้งดี เลือกสั่งได้ตามใจเลย เรื่องรสชาติส่วนตัวคิดว่าไม่ได้เข้มข้นมากแต่ไม่แย่นะ เนื้อตุ๋นนุ่มดี ปริมาณคุ้มราคา ชามละ 40 พิเศษ 50 บาท ธรรมดาก็อิ่มพอดีๆค่ะ เรื่องการบริการรวดเร็วทีเดียว

ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ธรรมดา ใต้ตึก น่าจะเป็นร้านที่พนักงานออฟฟิศแถวนี้ใช้ฝากท้องเป็นประจำ รสชาติผมว่าธรรมดามาก ทานประทังชีวิต พอไหว ราคา : 3/5 คุณภาพ : 2/5 ความอร่อย : 2/5 ความสะอาด : 2/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 2/5 สถานที่ : 2/5 ความคุ้มค่า 2/5ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้น
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมู เส้นหมี่ พิเศษ ราคา 60 บาท อยู่บริเวณเดียวกับร้านหมูปิ้งน้ำจิ้ม 9 อย่าง ช่วงที่ผมสั่งไป หมูตุ๋นหมด ทางร้านเลยใส่หมูสด ตับ และลูกชิ้นมาให้แทน หมูชิ้น ไม่นุ่มเท่าไหร่ แห้งๆ ลูกชิ้นอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ มีหลายอย่าง
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อ ทั้งสองอย่างทำแยกหม้อกัน นอกจากนั้นยังมีอาหารให้สั่งอย่างอื่นตามเมนูด้วย ร้านสะอาด บริการดี จัดไปกับก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อทุกอย่าง แบบธรรมดา 40 บาท ให้เยอะดี รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบกลางๆ สำหรับแถวนี้พอได้อยู่
รู้สึกอยากก๋วยเตี๋ยวเรือ นึกขึ้นได้มีร้านนี้อยู่ เดินจากออฟฟิศไป 10 นาที ที่นี่มาก๋วยเตี๋ยว 3 ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไหนๆ มาแล้วสั่งใหญ่ไปเลย เล็กเนื้อทุกอย่าง - เส้นเหนียวนุ่มดี น้ำซุปก็พอได้ ลูกชิ้นไม่ผ่าน เนื้อสด เนื้อเปื่อย แข็งไป ไม่อิ่มๆ ต่อข้าวหมูอบอีกจาน - สรุป ผิดหวัง มีกระเพราะเป็ดย่างอีก ขายแค่พุธ พฤหัส น่าลองอยู่ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือในเมือง ที่อร่อยเลยทีเดียว ครบเครื่อง!!!
ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา ณ สุรวงศ์ อยู่หลังตึก ITF เข้าได้ทั้งทางสุรวงศ์และสีลม หรือจะทางถนนนราธิวาศ ก็ได้ครับ... ถ้าเข้าทางนราธิวาส...เลยเจียงลูกชิ้นปลามา ทางสีลม เลยมาแล้วเลี้ยวเข้าด้านหลังตึก ITF เดินมานิดเดียวก็ถึง ร้านอยู่ซ้ายมือ!!! จริงๆ เพิ่งสังเกตุเห็นร้านนี้ไม่กี่วัน เพราะเดินไป จ่ายตลาดที่ Max Value... ขากลับ เหลือบ ไปเห็น อยากทานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว!!! ก็เลย อาฆาตไว้ว่า 2 - 3 นี้ต้องมาโ...อ่านต่อ