3.8

รีวิว กระเพาะปลานายบ๊วย

ป.ชวนชิม
24 ก.พ. 2019
กระเพาะปลา 3 โคตร - อร่อย ถูก และ ดี ชาตินี้ต้องลอง !
เมนูเด็ด: กระเพาะปลา

ป ชวนชิม : กระเพาะปลานายบ๊วย @เปิบพิศดาร ติดสถานีรถไฟตลาดพลู - โคตรอร่อย โคตรถูกและโคตรดี ชาตินี้ต้องลอง ! อาหาร - กระเพาะปลาใช้กระเพาะปลาดีมาก เป็นหลอดฟูๆหนานุ่ม ไม่เหม็นหืน น้ำเหนียวกำลังดีรสชาติอร่อยกลมกล่อมเนียนละมุนลิ้น ไก่นุ่มดี เลือดดี หน่อไม้โคตรชอบเลยอะ กรุบหวานอร่อยไม่เหม็น ไข่สุกกำลังงาม ซอสพริกไม่เติมก็อร่อยเลย ให้ 10 อร่อยกว่าอีกร้านที่ดังเหมือนกันและอยู่ใกล้ๆกัน มิน่า คนเพียบๆ สถานที่ - ร้านอยู่ข้างทางรถไฟพอดี จุดสังเกตคือคนทะลักทะลายเพราะ area นี้เป็นแหล่งรวมร้านเปิบพิศดารและเชลล์ชวนชิม  รวมทั้ง wongnai user choice ประกอบด้วยข้าวหมูแดงแม่สุนีย์ บะหมี่ตงเล้ง น้ำแข็งใสนิ-อ่าง และ กระเพาะปลานายบ๊วย ที่ยืนต่อคิวแน่นๆฮ็อตๆ คิวยาวที่สุดในบรรดา 4 ร้าน ยืนลำบาก ที่นั่งก็แน่นๆ ร้อนอบอ้าว เหมือนตลาด รอไปเกือบ 20 นาที เหงื่อท่วม ให้ 6.5 บริการ - โปรสุดๆ เร็วนะเมื่อเทียบกะคนรอ ราคาตาม topping ว่าเราจะเพิ่มอะไร มีไข่ ไก่น่อง ไก่อก เครื่องใน ตามใจฉัน โดย base เป็นกระเพาะปลาล้วน กับ กระเพาะปลาใส่หน่อไม้ ให้ 9.5 ราคา - ใส่ไข่ใส่น่อง 40 บาท ถูกม๊ากก 10 เต็มจ้ะ

23 พ.ค. 2024
2ชั่วโมงเกลี้ยง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพาะปลา จัดหนัก, กระเพราปลารวมทุกอย่าง, กระเพาะปลาไข่นกกระทา, กระเพาะปลา+หน่อไม้+ไข่, กระเพาะปลา+ไข่, กระเพาะปลาเพิ่มไข่นกกระทา, กระเพาปลา เพิ่มเลือด, หน่อไม้+เลือด+ไข่, กระเพาะปลาใส่ทุกอย่างพิเศษ เอาเส้นหมี่ด้วยค่ะ

ตลาดพลูมีร้านกระเพาะปลาอยู่หลายร้าน แต่ร้านที่อร่อยที่สุดผมยกให้ร้านนี้ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังขายถูกมากอีกด้วย ร้านนี้จะขายในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท โดยจะมีกระเพาะปลา เลือด และหน่อไม้ในราคาเริ่มต้น ถ้าสั่งกระเพาะปลาล้วนเพิ่ม 5 บาท สามารถสั่งเพิ่มน่องไก่เล็กใหญ่ ไข่นกกระทา ตับไก่ กึ๋น สะโพกไก่ ก็เลือกได้ตามชอบ มีราคาให้ดูตามป้ายหน้าร้าน ตัวร้านจะเป็นรถเข็นมาขายตอนเย็น นั่งกินที่ร้านได้ เป...อ่านต่อ

Akapatr
11 ธ.ค. 2023

ร้านกระเพาะปลา ที่ร้านให้เนื้อกระเพาะปลาเต็มๆชาม รสชาติเข้มข้น น้ำซุปเหนียวข้น มีความหอมของน้ำกระเพาะปลา เนื้อนุ่มเต็มคำ ให้ไม่ห่วงของ ต้องลองไปจัด ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
24 ก.ย. 2022
ไป ๆ มา ๆ ชอบร้านนี้สุดเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา

กระเพาะปลานายบ๊วยตบาดพลู แวะมาซื้อกลับบ้านบ่อยเลย และกลายเป็นร้านประจำไปแล้ว ร้านอยู่ริมทางรถไฟ เย็น ๆ คนเยอะมาก หล่ยคนเอากล่องมาใส่ และรอคิวกันยาวเลย ใครไม่ทานหน่อไม้ทางร้านก็มาแยกหม้อไว้ให้ด้วยนะครับไม่ต้องห่วงเลย ใส่ไข่ น่องไก่ เบือด ได้หมด หรือไม่ทาน ะไรแจ้งได้ กระเพาะปลาชิ้นใหญ่ เต็มคำมาก ๆดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2016
กระเพาะปลาเต็มปากเต็มคำ
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
2 ส.ค. 2020
กระเพาะปลาเนื้อนุ่มชิ้นโตอร่อยมาก

กระเพาะปลานายบ๊วยตลาดพลู เจ้าเก่าริมทางรถไฟ พี่ชายใจดีซื้อมาให้ลองทานดู ถุงใหญ่ น้ำกระเพาะปลาเหนียวนิดๆอร่อยรสชาติดี ตัวกระเพาะปลาชิ้นใหญ่ฟูเนื้อนุ่มอร่อยเคี้ยวเพลินดีมากๆ เลือดหมูก็นุ่มอร่อย หน่อไม้กรอบไม่มีกลิ่นเลย กระเพาะปลารสเริ่ดแนะนำให้มาลองทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
28 ก.ย. 2020
กระเพาะปลายืนหนึ่งในตลาดพลู

ร้านกระเพาะปลารถเข็นริมทางรถไฟในตลาดพลู อยู่ตรงข้ามกับนิอ่างครับ วิธีหาร้านนี้ ให้หาร้านหมูแดงกับร้านบะหมี่ที่อยู่ใกล้ๆกัน หรือหาร้านไหนก็ได้ที่คนต่อแถวยาวๆ จะเจอร้านนี้ครับ สามารถนั่งทานที่ร้านก็ได้ หรือทานอยู่ร้านที่อยู่ในบริเวณแล้วสั่งให้พนักงานมาเสิร์ฟก็ได้เช่นกัน แต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้าน ซึ่งต่อแถวรอค่อนข้างนานครับ วันนี้สั่งเป็นกระเพาะปลาธรรมดา ราคา 40 บาท: วันนี้สั่งแบบมีหน่อไม้ม...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2017
มากี่ครั้ง เครื่องในและน่องไก่ก็หมดทุกครั้ง
Mr.Stew 🍖
30 ม.ค. 2019
กระเพาะปลาริมทางรถไฟ ขายช่วงเย็นๆ

กระเพาะปลานายบ๊วย ย่านตลาดพลู ร้านรถเข็นอยู่ริมทางรถไฟบริเวณเดียวกับร้านสุณีข้าวหมูแดง ขายช่วงเย็นๆกระเพาะปลาร้านนี้ใช้เกรดอย่างธรรมดา ขายราคาไม่แพงเริ่มที่ 30 บาทเพิ่มไข่นก, น่องไก่, เครื่องใน ก็จะคิดไปตามราคา ด้านรสชาติส่วนตัวว่าเฉยๆ น้ำซุปออกจะหนืดๆเกินไปด้วย แต่ok นะทานได้ เป็นร้านนึงที่มีคนรอต่อคิวพอสมควรเพราะเขาเตรียมมาขายแค่ไม่กี่ชั่วโมง สำหรับคนที่ชอบติดในรสชาติของร้านนายบ๊วย ก็ต้องมาร...อ่านต่อ

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9