รีวิว Cops Cup
ร้านกาแฟปากทางเข้าบขส.ระนอง เป็นร้านกาแฟนั่งชิลๆ ตกแต่งร้านสวยงาม สามารถสั่งอาหารมานั่งทานได้ เหมาะกับการมานั่งพักสมอง
เคยกินกาแฟมาหลายครั้งแล้วเพิ่งจะมารีวิว วันนี้ผมลองสั่งชาเขียวปั่นมาชิม ชอบมากครับอร่อยมากราคามาตรฐาน กับเค้กบราวนี่รสชาติดี ที่นี่สามารถสั่งอาหารมานั่งทานได้นะ แจ้งกับเจ้าของร้านได้ครับ บริการดีมาก พูดจาดีน่าฟังประทับใจเลยครับ ร้านมีทั้งโซนนอกและในร้านเลือกตามใจชอบเลยครับมุมถ่ายรูปก็มีนะ เสียดายไปคนเดียวเลยไม่มีรูปเท่าไหร่เพราะสั่งมาแค่อย่างเดียว
กาแฟร้อนๆ รสดี
เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟตามต่างจังหวัดเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ การมาเที่ยวมาพักผ่อนจึงหาคาเฟอีนใส่กะเพาะไม่ยาก ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในสถานีขนส่งระนอง หาเกือบไม่เจอเพราะอยู่ด้านหน้าติดศูนย์บริการประชาชน ลาเต้ร้อนร้านนี้ทำนมได้ร้อนสะใจดี ขนาดขับรถมาจิบต่อที่ที่พักยังร้อนพอควร ผิดกับร้านท้องถิ่นส่วนใหญ่ที่ถนัดแต่กาแฟเย็น ความเข้มของกาแฟอาจไม่มากนัก เหมาะกับคนชอบจิบสบายๆ ไม่ต้องการความสะใจของคาเฟอีน ร้านใส...อ่านต่อ
้สไตล์ร้านกาแฟนั่งชิลชิล
เป็นร้านกาแฟสดนั่งคุยกันตามประสาหนุ่มฯสาวฯร้านเล็กกระทัดรัดไม่ใหญ่โตมากมายนักแต่รสชาดเครื่องดื่มไม่แพ้ร้านไหนในระนองเลยนะได้ลองชิมชาเขียวปั่นแล้วโอเคเลยล่ะหวานมันส์อร่อยอ่ะมีเมนูอื่นอีกนะจอดรถก็สะดวกสบายดูเพิ่มเติม
ร้านอบอุ่น กาแฟเข้มข้น คนขายน่ารัก
ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองระนอง ตกแต่งสไตล์น่ารักๆ หากท่านใดมองหาร้านกาแฟสำหรับนั่งชิลล์ หรือนั่งทำงาน หรือท่านไหนชอบชักภาพที่นี่ถือว่าดี ร้านมีให้นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor มี 2 บรรยากาศให้เลือก เมนูที่สั่งเป็น กาแฟลาเต้เย็น : รสชาติกาแฟ ถือว่าเข้าสะใจคอกาแฟก็ว่าได้ ที่ร้านนี้จะเสริ์ฟกาแฟพร้อมขนม A B C Biscuits เป็นอภินันทนาการจากทางร้าน ขนม : มีให้เลือกลิ้มลอง วันนี้จัดเบาๆ แต่พายไก่ รสชาติธรร...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก อร่อย นั่งสบาย เจ้าของใจดี
เป็นร้านกาแฟน่ารักๆ มีพี่หมีตัวใหญ่ 2 ตัวรอต้อนรับ อยู่หน้าปากทางเข้า บขส.ระนองค่ะ มีเครื่องดื่มหลากหลายที่เสิร์ฟพร้อมขนมปัง ABC ส่วนตัวชอบทานโกโก้เย็นกับบลูฮาวายอิตาเลี่ยนโซดาค่ะ (พอดีเป็นคนไม่ค่อยถนัดกาแฟ 😁😁) โกโก้เข้มข้นอร่อยมาก ยิ่งกินคู่พายหรือบัตเตอร์เค้กยิ่งอร่อย บางวันจะมีเมนูพิเศษด้วยค่ะ จะเสิร์ฟวันละ 50 ที่ ที่ต้องดูในเพจของร้านอีกทีค่ะว่าวันไหนทำอะไร นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการตั...อ่านต่อ
อร่อย สะอาด เจ้าของร้านใจดีมาก
ร้าน Cops Cup ตั้งอยู่ตรงศูนย์บริการนักท่องเที่ยวจังหวัดระนองปากทางเข้า บขส ทางร้านบริการดีมากค่ะ มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ขาย มีจักรยานให้เช่า รวมถึงที่พัก ในเรทราคาที่ไม่แพงและคุณภาพดี คุณแม่เจ้าของร้านและคุณเจ้าของร้านบริการและให้คำแนะนำดีมากค่ะดูเพิ่มเติม