4.2
42 เรตติ้ง (31 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลลาดพร้าว

Panny Limo
ชาบูน้ำดำที่สุดในใจ เรียกพนักงานยากไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

โมโม พาราไดซ์ ร้านชาบูน้ำดำ อันดับ 1 ตลอดกาล คุณภาพวัตถุดิบดีมาก เนื้อวัวดีมาก ไข่ไก่ หมู ไก่ เกรดพิเศษทั้งหมด เนื้อวัวหอมมาก อร่อยมากทุกครั้ง มีเมนูเนื้อแค่ 2 เมนู แต่ไม่เคยเบื่อ กินซุปหอมตราตรึง เดินผ่านร้านคือ หิวเลยทันที เลือกซุปดีๆ เพราะมีผลกับน้ำจิ้ม สั่งน้ำจิ้มข้ามกันไม่ได้ งงมาก สาขานี้เรียกพนักงานยากไปหน่อย พนักงานน้อย ต้องคอยจ้องเรียกดีๆ ไม่งั้นเดินหายไวมาก กินมาหลายสาขาคุณภาพเท่าเทียมกันมาก 🌟 เมนูแนะนำ ไดฟูกุ Chocolate & white chocolate โมจิ เอามาต้มกับน้ำดำให้เยิ้มๆ อร่อยมากๆ 📝Tip & Tricks: ใช้โปร Grab ตอนจ่ายเงิน ได้ลดทันที 5% 💰 658.90 บาทเน็ทต่อคน รวมน้ำแล้ว รวมขนมหวานแล้ว 🚘 จอดให้ห้าง สะดวกมาก ⏰11:00-21:00 จ-ศ 10:00-21:00 ส-อา 🧑🏻‍💼 บริการดี 🚻 มีห้องน้ำบริการในห้าง 📍google map — Central Ladprao https://maps.app.goo.gl/yqYWkb8fdGKmCa3D8 อร่อย ราคาคุ้มมาก ร้านบรรยากาศส่วนตัวดี ทานสะดวก อร่อย คุณภาพดี มีโปรเรื่อยๆ 👍🏻👍🏻 #JapaneseSPL ☺️🥰⭐☺️🥰⭐☺️🥰⭐☺️🥰⭐☺️🥰⭐ LIKE 👍🏻SHARE 💕 FOLLOW 🎉 ให้ด้วยนะคะ อัพเดทตลอดค่ะ ร้านอาหารทุกระดับ โรงแรม ที่เที่ยว ขอบคุณมากค่ะ ขอให้มีความสุขความเจริญ ถูกลอตเตอรี่ปังๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูสไตล์ญี่ปุ่น คิวแน่นเกือบตลอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

📍Mo - Mo - Paradise สาขานี้จะอยู่ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ที่ร้านจะขายแบบบุฟเฟ่ต์ All you can eat ทานได้ประมาณ 2 ชั่วโมง ราคา 599++ ราคานี้รวมน้ำแล้ว เมนูเนื้อสัตว์จะไม่ได้มีเยอะมาก แต่ใครสายเนื้อบอกเลยคุ้มมากกก เนื้อค่อนข้างดีเลย แต่ถ้าใครชอบอาหารให้เลือกเยอะๆอาจจะไม่โดนใจมาก ที่นี่จะมีซุปให้เลือก 4 แบบ แต่ละแบบเสริฟ์มาคู่กับซอสของเซ็ตนั้น น้ำก็มีให้เลือก มีบาร์ผักตักได้ไม่อั้น เมนูของหว...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2024
ชาบูชาบูสไตล์ญี่ปุ่น แบบบุฟเฟ่ต์
WitTharit
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาบูน้ำดำ กับเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Momo paradise มารอบนี้ตอนแรกลองโทรจองได้รอบบ่าหนึ่ง แต่พอไป walk in หน้าร้านรอคิวไม่นานมาก แต่มารอบนี้เครื่องสไลด์เนื้อเสีย แต่ไม่นานมาก 🐮 เนื้อต่างๆ : เนื้อวัว ไก่ ทุกอย่างสด ไม่มีกลิ่น อาจจะมีบางชิ้นเหนียวบ้าง แต่ค่อนข้างน้อย 🍡 ไดฟุกุ: ไดฟุกุ มีทั้งหมด 4 แบบ คือ คัสตาร์ด สตอเบอรี่ ชาเขียว ถั่วแดง รอยนี้มีช๊อคโกแลตอร่อยดี หวานไม่มากเกินไป 🍦ไอศกรีมรวมทุกรสชาติ : ไอศกรีม มีทั้งหมด 5 แบบ ค...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2023
ชาบู เนื้อน้อยแต่คุณภาพเยี่ยม
Littaaa
2k1.5k11.7k
Paradise in the mouth
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านชาบูสุกี้น้ำดำชื่อดังแบรนด์ประเทศญี่ปุ่น ปกติร้านนี้รอคิวอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงค่ะ วันนี้มากินที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวคนเยอะแต่ว่ารอไม่นานเท่าไหร่เพราะน่าจะเป็นช่วงสงกรานต์ที่ไม่ค่อยมีคนอยู่กรุงเทพ เทคนิคการกินคือเน้นเนื้อค่ะ แล้วก็จุ่มลงไปทีละชิ้นลวกแป๊บเดียวประมาณไม่ถึง 10 วิแล้วเอาขึ้น กินกับน้ำจิ้มผสมไข่ดิบหรือไข่ดอง คือฟินมากค่ะ ตัวน้ำซุปมีรสชาติเข้มข้นอยู่แล้วแทบจะไม่ต้องปรุงอะไรเลยก็อ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
81k4.4k
ชาบูและสุกี้ยากี้รสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่น

Mo-Mo-Paradise โม-โม พาราไดซ์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 3 ตำนานความอร่อยระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่น อิ่มไม่อั้นกับชาบู และ สุกี้ยากี้รสชาติต้นตำรับ ผักเลือกตามใจชอบ พร้อมของหวานไดฟุกุแป้งหนึบดี ไอศครีมสดชื่น เครื่องดื่มหลากหลาย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

arjin
1 ต.ค. 2024
โมโม่ ณ เซ็นลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Momo Paradise สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นอีกสาขาที่คนเยอะทั้งวี่ทั้งวัน วันที่มาก็รอคิวไปจุกๆ เกือบ 2 ชั่วโมง แต่รอไหม ก็รอ (ฮา) . ข้อดีของโมโม่ที่ทำให้เรานึกถึงทุกครั้ง คือความเรียบง่ายของเมนู ไม่ต้องมีลูกเล่นเยอะมาก พอเมนูไม่ซับซ้อน คนกินเข้าใจคอนเซปต์ ร้านก็คงคุณภาพไว้ได้ดีครับ ก็เลยเป็นอีกร้านที่ยังได้รับความนิยมสูงท่ามกลางการแข่งขันของตลาดชาบูในตอนนี้เนาะดูเพิ่มเติม

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿