4.2

รีวิว Bistro x Josh

แล้วแต่ท่าน จะเรียก
22 ม.ค. 2021
Oriental taste
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Penne pesto, Pad thai with whole soft shell crab

เป็นร้านอาหารที่ไม่ใช่สวยเก๋แค่จัดจานแต่มีการผสมผสานระหว่างยุโรปและเอเชีย หน้าร้านมีที่จอดรถยากสักนิดนึงต้องไปจอดลานจอดรถซึ่งไม่ห่างกันออกไป วันนี้มาลองของขึ้นชื่อpeneซอสครีม presto กับกุ้งลายเสือ ไม่ผิดหวังหน้าตาเหมือนฝรั่งแต่รสชาตินัวกลมกลืนของไทยกินแล้วไม่เลี่ยนต้องซ้ำ 2 จานถึงอิ่ม เช่นเดียวกับนาโชทอดกรอบกับดิบซอส ตัวแปลงแบบเป็นชนิดติดตัวซอสจิ้มอร่อยครับ ราคาพอตัวกับฝีมืออร่อย ต้องลองเองครับ

Nacho
Penne pesto
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Ice Ice Baby ❄️🧁
19 พ.ค. 2022
ร้านอาหารฟิวชั่นเล็กๆตรงบีทีเอสวงเวียนใหญ่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mojito, Lobster Bisque Sauce

เจ้าของร้านก็คือ Chef Josh ที่ไปแข่งรายการเชฟกระทะเหล็ก ซึ่งอาหารอร่อยมากๆ สั่งไม่หยุด เชฟก็คือทำทุกตำแหน่งในร้าน ตั้งแต่โบกรถ รับออเดอร์ เป็นบาร์เทนเดอร์ เป็นเชฟ เป็นแคชเชียร์ พอภาพป้ารุจเข้ามาก็คือหยุดคิดไม่ได้ ขอโทษค่ะเชฟ 🙏🏻🤣 วันนี้สั่งค็อกเทล 2 แก้วเพราะว่าไวน์ที่จะกินหมด (ไวน์และค้อกเทลมีให้เลือกเยอะมาก อร่อยด้วย) 1.Mojito อร่อยและพรีเซนเทชั่นสวยงาม 2.เป็นรัม โค้ก มะนาว จำชื่อไม่ได้ 3....อ่านต่อ

Hana Fujiwara
11 ก.พ. 2022
อาหารอร่อย อบอุ่นเหมือนทานบ้านเพื่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Penne pesto, Pad thai with whole soft shell crab

-บรรยากาศร้าน ร้านตกแต่งให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองมากค่ะ เหมือนเราไปบ้านเพื่อนละนั่งทานข้าว จิ๊บเบียร์ อบอุ่นมากๆ -พนักงาน พี่ๆน่ารัก ดูแลดีมากเลย ยิ้มแย้มเป็นกันเองสุดๆ -รสชาติ เราที่ไม่ค่อยทานอาหารแนวนี้เพราะกลัวเลี่ยน สำหรับเราคือรสชาติดีเลย อร่อยมากค่ะ หมดจานเร็วมาก5555 ขนมหวานก็อร่อย แอบมีความปนไทยซ่อนอยู่ มีเสน่ห์มากๆค่ะ สรุปโดยรวม ชอบนะคะ สำหรับอาหารที่นี่ นอกจากความอร่อยแล้วยังอบอุ่น...อ่านต่อ

sasa
7 ก.ย. 2020
เพนเน่อร่อยดี

ร้านนี้บรรยากาศแนวผับแอนด์เรสเตอร์รองย่านคอนโด ไม่ไกลรถไฟฟ้ามาก มีที่จอดรถด้านหน้านิดหน่อย ขายอาหารฟิวชันหลายอย่าง - ที่ลองแล้วชอบสุดคือเมนู Penne pesto with king prawn รสชาติเขาผัดมาเข้มข้น กลิ่นเครื่องชัด ออกมันนิดนึง - เมนูนาโช่ให้เครื่องจิ้มมาเยอะดี ผสมกันสนุกเลย ตัวนาโช่เฉยๆ แป้งบางไปหน่อย - อีกเมนูเป็นแนวก๋วยเตี๋ยวลุยสวน จำชื่อไม่ได้ ก็ใช้ได้นะ ทานกับซอสแนวน้ำจิ้มซีฟู้ด กับผัก รสไม่จัดมาก...อ่านต่อ

art
23 ส.ค. 2020
ดีงามทั้งเมนูของหวานและของคาว

#เจริญพุงพเนจร อีกหนึ่งร้านเล็กๆในย่านวงเวียนใหญ่ที่ได้มาเยือนอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าเดินเข้ามาในซอยกรุงธนบุรี 1 ตรงมานิดเดียวเลี้ยวขวาเข้าไปในซอยเล็กๆก็จะเจอร้านโอเรียลทัลอินฟิวชั่น อาหารจะมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งรวมถึงขนมหวานและเครื่องดื่มต่างๆ เหมาะสำหรับมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือพาครอบครัวมานั่งทาน brunch กัน วันนี้ลองทานเมนูแนะนำของทางร้านเส้นเพนเน่กับเพสโต้ครีมซอส สสของร้านนี้ทำมาได้...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
31 ก.ค. 2020
อาหารคุณภาพอร่อยให้เยอะคุ้มค่า ราคา ติดบีทีเอสวงเวียนใหญ่ ใครชอบอาหารสไตล์ฟิวชั่น ควรมาลอง

Oriental Infusions 💚 ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ไทย-ยุโรป!! ที่ไม่ใช่เก๋สวยแค่การจัดจาน!!แต่ยังรสชาติอร่อย ถูกปากคนไทยด้วย!! 🐟Fresh salmon zaap (แซลม่อนแซ่บ) เผ็ดดุสไตล์น้ำจิ้มซีฟู๊ดแต่ฟีลกู๊ด เรียกน้ำย่อยได้โคตรดี 🥣Homemade Nachos with seasonal dips (โฮมเมดนาโช่ส์ กับดิปปิ้งซอส) นาโชทอดกรอบ กับ ดิปซอสของทางร้าน สั่งมากินเล่นๆระหว่างรอจานหลักคือดีมาก!! 🐟Deep fried seabass with spicy fruit sala...อ่านต่อ