3.9

รีวิว ภัตตาคารจีน รัตนโกสินทร์

Go Went Korn
2 ธ.ค. 2020
🔥DIMSUM Buffet 350 Baht at Royal Rattanakosin Hotel ….บุฟเฟ่ติ่มซำเกรดดีในโรงแรมเก่าแก่ กับราคาแค่ 350บาท!!🔥

ขอเอาใจสายอาหารจีนกันอีกรอบครับ กับห้องอาหารจีนในโรงแรมเก่าแก่ ที่เป็นโรงแรมแรกสุดของไทยอย่างรอแยลรัตนโกสินทร์ย่านราชดำเนิน ที่ตอนนี้เปิด บุฟเฟ่ติ่มซำเกรดดี ใช้วัตถุดิบดี ๆ ทำใหม่ ๆวันต่อวัน กว่า 20 รายการ ในราคาแค่ 350 บาท🔥เท่านั้นเองครับ ( 90 นาที ) รวมไปถึงอาหารจีนอีกหลากหลายเมนูที่รสชาติดีงามคุณภาพแน่น ๆอีก ที่เมื่อสั่งบุฟเฟ่แล้วจะได้ลด 10 % ( ในภาพเปิด ผมรวมติ่มซำในบุฟเฟ่ กับ อาหารจีนที่สั่งเพิ่มมาให้ชมกันครับ ) เริ่มต้นไฮไลท์ของช่วงนี้กับโปรบุฟเฟ่ก่อนครับ ช่วงนี้จนถึงสิ้นปี63 ทุกวัน มื้อกลางวัน ( 10.00 - 14.00 น. ) และมื้อเย็น ( 17.00 - 21.00 น.) ครับ โดยรายการอาหารในบุฟเฟ่จะเป็น ติ่มซำ 20 กว่ารายการ ไม่ใช่มีแค่ของนึ่งอย่าง ขนมจีบ, ซาลาเปา, สาหร่าย, ซี่โครงหมู นะครับ ยังรวมไปถึง ของทอดต่าง ๆเช่น เผือกทอด, ปอเปี๊ยะทอด ไปจน ก๊วยเตี๋ยวหลอด และ’ข้าวผัดหมูแดงย่าง’ด้วย แถมของก็ทำใหม่ ๆ ไม่เก็บข้ามวัน เนื้อต่าง ๆก็ใส่เต็ม เรียกว่าราคาแบบนี้หาทานตามโรงแรมไม่ได้ง่าย ๆแน่ครับ ต่อด้วยเมนูอาหารจีนอื่น ๆของห้องนี้ที่พวกผมลองสั่งมาทานกันเพิ่มจากบุฟเฟ่ ก็ดีงามไม่แพ้กัน เริ่มด้วย ‘เป็ดย่างรัตนโกสินทร์🦆’ ที่เนื้อนุ่มมาก ตัวโตทำมาดีเลย ต่อด้วยเมนูที่ผมชอบสุดบนโต๊ะคือ ‘กุ้งมรกต🦐’ กุ้งทอดราดซอสสูตรทางร้าน พร้อมผักที่ทอดเบา ๆแซมเป้นสีมรกตข้าง ๆ ดีงามแบบหมดก่อนจานอื่นโดยไม่รู้ตัวเลยจริง ๆ , ‘หมูแดงอบน้ำผึ้ง🐷’ ที่โรงแรมอบหมูแดงเองจนนุ่มหอมรสชาติดี, ‘ผัดหมี่ซั่วรัตนโกสินทร์’ ที่ผัดหมี่ซั้วมาแบบอัดเครื่องเน้นๆ ทั้งกุ้ง ปู แฮม และอื่น ๆ ( จากผมที่ไม่ชอบหมี่ซั้วเพราะไม่ชอบเส้นหมี่จืด ๆไม่ค่อยมีเครื่อง ยังแปลกใจเลย เค้าผัดมามีรสชาติเครื่องเพียบอีก ) ตบท้ายยังมีขนมให้สั่งได้เช่น ‘พุทราทอด’, ‘เผือกหิมะ’ และอีกหลายเมนู ให้ทานเล่นได้ก่อนกลับด้วยครับ ( ขนมที่ว่าไม่รวมในบุฟนะครับ ) โรงแรมรอแยลรัตนโกสินทร์เก่าแก่เป็นที่รู้จักมาช้านาน รุ่นคุณพ่อคุณแม่เราต้องเคยได้ยินกันแน่ครับ ช่วงนี้โรงแรมเริ่มรีโนเวทแล้วให้ทันสมัยขึ้น แม้จะใช้ในการทำสเตทควอลันทีน แต่ทางโรงแรมก็แยกส่วนจากห้องอาหารจีนชัดเจนครับ แขกที่พักด้านบนไปจนถึงสตาฟที่เกี่ยวข้องแยกจากกันไปเลย ใครจะมาทานไม่ต้องกลัว ใครอยากลองชวนครอบครัว เพื่อนฝูง มาลองบุฟเฟ หรืออาหารจีน ในโรงแรมแรกของไทยล่ะก็แนะนำเลยครับ ปล. ขอบคุณแอดมินเพจ ThirtyWander ที่มาช่วยเก็บภาพรอบนี้ด้วยครับ และนายแบบจาก HUNGRYJUG ทั้ง 2 ด้วย 🔎FB : Royal Rattanakosin Hotel ⏰เวลา : มื้อกลางวัน ( 10.00 - 14.00 น. ) และมื้อเย็น ( 17.00 - 21.00 น.) / หยุดทุกวันจันทร์ 📞เบอร์ : 082-5501303 LINE: https://lin.we/P8PpEX4 📌ที่อยู่ : 2 Ratchadamnoen Avenue, Wat Bowon Niwet, Phra Nakhon, Bangkok 10200 #Buffet #Dimsum #RoyalRattanakosin #RoyalRattanakosinHotel #Hotel #BuffetDimsum #บุฟเฟ่ #ติ่มซำบุฟเฟ่ #ChineseRestaurant #ChineseFood #GoWentKorn

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

18 ม.ค. 2025
ภัตตาคารจีนชื่อดังย่านสนามหลวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีม, ซาลาเปาหมูแดง, ปอเปี๊ยะทอด, กุ้งห่อสาหร่าย, ข้าวผัดหมูแดง, สาหร่ายม้วนหมู, ลูกชิ้นกุ้งเห็ดหอม

วันนี้ ต้าพามาเลี้ยง ร้านชื่อ "รัตนโกสินทร์" ร้านอยู่ภายในโรงแรมรัตนโกสินทร์ อยู่ด้านข้างสนามหลวง เมนูแรกคือ ถุงทอง คือ แป้งบางกรอบ ไส้ในเป็นเนื้อกุ้งผสมแป้ง คล้ายกับทอดมันกุ้ง จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยแล้วอร่อยดี เมนูที่สองคือ เกี๊ยวหมูทอด คือ แป้งบางกรอบ ไส้ในเป็นหมูหมักกับต้นหอม มีน้ำซุปเนื้อเหมือนหมูเด้ง อร่อยดี เมนูที่สามคือ ปอเปี๊ยะทอด คือ แป้งบางกรอบ ไส้ในเป็นไส้รวม จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยแล้ว...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2023
Bigstargirl
861k14.1k
26 ม.ค. 2023
‘บุฟเฟ่ต์ติ่มซำไม่อั้น 1.30 ชม. 390 net รวมชาจีนร้อน/เย็น เรียบร้อยแล้ว’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ข้าวผัดหมูแดง, ทอดมันกุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งไข่เยี่ยวม้า, บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ, ซี่โครงหมูน้ำแดง, หมูสับนึ่งไข่เค็ม, ลูกชิ้นกุ้งข้าวโพด, ลูกชิ้นกุ้งบล๊อคโคลี

ทราบมานานแล้วว่าโรงแรมรัตนโกสินทร์มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาดีอยู่ ราคาแต่ก่อนถูกกว่านี้ จนปัจจุบันราคา 390 บาท net แล้ว รวมน้ำที่เป็นชาจีนร้อน และเย็นแล้วด้วย ทานได้ชม.ครึ่ง ส่วนตัวว่าก็ยังคุ้มอยู่ ติ่มซำที่นี่ทานเดี่ยวๆก็เข่งละ 60 กว่าบาทแล้ว ทานไปสักหกเข่งก็คุ้มแล้วนะ พิกัดชัดๆ ภัตตาคารตั้งอยู่ในโรงแรมรัตนโกสินทร์ หัวมุมถนนราชดำเนิน ตรงข้ามสนามหลวงพอดี ภัตตาคารจีนตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ด้านในโรงแรม ...อ่านต่อ

art
18 เม.ย. 2022
ผัดหมี่รัตนโกสินทร์จานนี้อร่อย

อีกหนึ่งร้านอาหารจีนเจ้าเก่าแก่ ร้านอาหารจีนในโรงแรมรัตนโกสินทร์ ตอนนี้ทางร้านปรับปรุงร้านใหม่ตามยุคสมัย มีติ่มซำบุฟเฟ่ต์ให้เลือกทานกันได้ใครชอบทานจุบอกเลยว่าคุ้มแน่นอน ราคา 390 บาทไม่มีบวกบวก ติ่มซำรสชาติใช้ได้มีเมนูให้เลือกหลากหลายวันนี้ไม่ได้มาทานบุฟเฟ่ต์สั่งมาเป็นแบบอลาคาส มาร้านนี้อย่าลืมสั่งผัดหมี่รัตนโกสินทร์ที่หอมกลิ่นกระทะมีเครื่องมากมายอร่อยดี ข้าวผัดก็หอมกลิ่นกระทะผัดมาแบบแห้งๆดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น
รีวิวเพื่อ
22 มิ.ย. 2022
บุฟเฟต์ติ่มซำ โคตรถูกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ต้มข่าไก่

✨เป็นอีก1ร้านบุฟเฟต์ติ่มซำ ที่เวลาไปแถวสนามหลวงต้องนึกถึง / ราคาไม่แพง! , คุณภาพดีทำสดๆใหม่ๆ ทั้งนึ่ง และ ทอด ยกให้เป็นอีก 1 ร้านในดวงใจเลย 🥰🥰🎉 ✨🥠บุฟเฟต์ติ่มซำรัตนโกสินทร์🥮 💵บุฟเฟต์มีราคาเดียว💰#ฟรีน้ำ💦 #ไม่บวกเพิ่ม 🔴ราคาปกติ 390.- บาท!!! 🧒🏻👧🏻เด็กสูง 90-120 ซม : ราคา 250 บาท 🧓🏻👴🏻ผู้สูงอายุ 60ปีขึ้นไป : ราคา 320 บาท 🙆🏻‍♂️ กินคนเดียวก็ได้ ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🧆ฮะเก๋า...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
7 ธ.ค. 2020
บุฟเฟต์ติ่มซำในโรงแรมสุดคลาสสิค

พามาชิมอาหารจีนในโรงแรมอายุเก่าแก่เกือบ 80ปี ตอนมานี่หาทางเข้าแทบไม่เจอ มีความซ่อนเร้นอยู่ ดูหน้าตาทางเข้าร้านได้ในรูป ทุกคนที่มาก็หาร้านไม่เจอเช่นกัน มั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นคนเดียว 555 อาหารจีนชุดใหญ่ ติ่มซำ เป็ดย่างหมูแดง ผัดหมี่ ของทอด อาหารมีให้เลือกหลายไซส์ เล็ก กลาง ใหญ่ นอกจากอาหารจีนอร่อยๆแล้วที่นี่ยังมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำด้วย ช่วงนี้ราคาพิเศษคนละ 350฿net สั่งติ่มซำได้ไม่อั้นกว่า 20รายการ ...อ่านต่อ

Jade's
Jade's