- รีวิว ขนมปังปิ้งเตาถ่านป้าไน้

รีวิว ขนมปังปิ้งเตาถ่านป้าไน้
ขนมปังปิ้งเตาถ่าน เจ้าดังตลาดน้อย
ขนมปังปิ้งเตาถ่านป้าไน้ เป็นร้านรถเข็นเล็กๆปากซอยเจริญกรุง22 ใกล้กับLoft Tell 22 ตอนแรกตั้งใจจะสั่งขนมปังปิ้งพริกเผาหมูหยองกุนเชียง ปต่ต้องรอย่างกุนเชียงด้วย เราเลยสั่งเมนูอื่นแทน เพราะแฟนจอดรถรอริมถนน มันจะดูไม่ดี เพราะ รถค่อนข้างเยอะ เราสั่งขนมปังปิ้งพริกเผาหมูหยอง และ ขนมปังปิ้งราดนมข้นหวาน อร่อยทั้ง 2 เมนู คาวหวาน #StreetFoodSpecialist #WongnaiThaiSpecialist

ขนมปังปิ้งเตาถ่าน ราคาประหยัด
ช่วงเทศกาลกินเจร้านอาหารต่างๆ ในย่านตลาดน้อยก็เปลี่ยนเป็นขายอาหารเจ ร้านขนมปังปิ้งป้าไน้ก็เช่นกันขายเป็นเมนูเจ ทางร้านจะปิ้งจากเตาถ่าน จะมีขนมปังทาเนยใส่ไว้ในตู้พอลูกต้าสั่งก็เอามาปิ้ง สั่งไส้แยมสตรอเบอรรี่ และสับปะรด แผ่นละ 10 บาท ป้าจะหั่นเป็นชิ้นให้ ขนมปังกรอบนอกข้างในฉ่ำ ให้แยมเยอะ ส่วนตัวคิดว่าหวานมาก ทั้งสองไส้ แต่ถ้าคนชอบหวานๆ อาจจะถูกใจ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
พลาดเมนูคาว ด้วยความไม่รู้!!!
ร้านรถเข็นริมถนนแถวตลาดน้อย หน้าเจริญกรุง 22 ขายขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ เริ่มต้นที่แผ่นละ 10 บาท ตอนไปซื้อเห็นกุนเชียงวางอยู่ก็งงๆ ว่าเขาขายของคาวด้วยหรอ สั่งขนมปังปิ้งเนยนมธรรมดาไหม ตรงไปตรงมาคือตัวขนมปังปิ้งไม่ได้มีกลิ่นหอมของขนมปังเท่าไหร่ ขนมปังไม่กรอบ ส่วนตัวคือเฉยๆเลย เพิ่งรู้ว่าต้องกินเมนูคาว เดี๋ยวรอบหน้าไปลองใหม่ครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปังปิ้งแบบไทยๆ
ร้านขนมปังปิ้งเตาถ่านป้าไน้ ร้านนี้ อยู่บนถนนเจริญกรุง ร้านอยู่ด้านหน้าซอยเจริญกรุง 22 มาทานตอนช่วงกินเจ เลยไม่มีเมนูหลักคือ ขนมปังปิ้งพริกเผากุนเชียง เลยไม่ได้ทาน เมนูที่ได้ทาน เป็นขนมปังปิ้ง เนยนมน้ำตาล ราคาอันละ 10 ่บาท คุณลุงมาขาย ค่อยๆปิ้งแล้วทานเนยนมน้ำตาลตบท้าย ขนมปังปิ้งมากรอบด้านนอกดี ไม่ไหม้ด้านหน้า อร่อยดี มีโอกาสต้องมาทานตัวที่เมนูดังคือพริกเผากุนเชียงทีหลัง ประเภทเค้ก ขนมหวาน เค...อ่านต่อ
ขนมปังปิ้งเตาถ่านคุณป้า เจ้าดังแห่งตลาดน้อย🍞 วันนี้บุกมากินขนมปังปิ้งเตาถ่านโบราณ ซอยเจริญกรุง 22😍 จัดว่าเป็นร้านในตำนานอีกร้านที่ใครผ่านมาแถวตลาดน้อยต้องจัด!! หน้าขนมปังที่น้องตั้งใจไปกินแบบสุดๆ ‘ขนมปังหน้ากุนเชียงพริกเผา’ 🌶️🔥 คุณป้าให้กุนเชียงมาเป็นชิ้นๆ พอดีกับขนมปังเลย คำนี้จะใหญ่หน่อย มีทั้งขนมปังชิ้นหนาๆกับกุนเชียง ใครปากเล็กต้องสู้! ตัวกุนเชียงคุณป้าใช้ของเจ๊เล็ก ปากช่อง โคราช มีให...อ่านต่อ
ปังปิ้งเตาถ่านย่านเจริญกรุง
เดินจะไปทานข้าวเย็น เห็นปังปิ้งหอมๆต้องลองค่ะ 🥓หน้ากุนเชียงพริกเผา ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ซอสชุ่มๆเค็มเผ็ดๆกับกุนเชียงหอมๆหนุบๆ แนะนำเลยค่ะ 🧀หน้าเนยน้ำตาล มีความชุ่มเนยรสมันๆหวานหน่อยๆ อร่อยอีกหน้าค่ะ 🏠 ขนมปังปิ้งเตาถ่านป้าไน้ https://maps.app.goo.gl/eEMtcdtzaM8uMcMd6 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม