- รีวิว บะหมี่มังกรคู่ หมู่บ้านเสรี 1

เส้นทางนี้มีร้านเยอะมาก เลือกไม่ถูก
วันนี้ขับรถมาตั้งใจจะไปรับประทานก๋วยเตี๋ยอีกร้านแต่ปิดก่อนวันจันทร์ เปิดถึงแค่ 17.00 น เคยทานครั้งหนึ่ง มีเมนูน่าสนใจและร้านนี้ก็ผ่านหลายครั้งตั้งใจจะลองได้สมใจเส้นบะหมี่นุ่มดีครับ เนื้อหมูแดงหนาแต่ไม่นุ่มมีแค่ 4-5 ชิ้น รสออกเค็มไปนิด รสน้ำซุปดี เห็นคนแวะทานและซื้อกลับบ้านเยอะครับ ที่จอดรถสามารถจอดได้หน้าร้านตามวันคู่และวันคี่ พนักงานต่างชาติ และคิดว่าเจ้าของร้านหน้าจะเป็นต่าวชาติเหมือนกัน
ร้านบะหมี่ ที่มีขายเครื่องดื่มพวกชา-กาแฟด้วย เจอผ่าน Line man เลยสั่งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง+หมุกรอบมาทาน เกี๊ยวอร่อยมาก เนื้อหมูเต็มๆคำ ส่วนชาเขียวก็คือหวานน้อยจริง แนะนำให้ลองสั่งทาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ซอยรามคำแหง 24 ที่ทะลุพระราม 9 ซอย 41 ได้(ซอยหลัง the nine) ตอนนี้ร้านยังไม่เปิดให้นั่งทานครับ สั่งกลับบ้านได้อย่างเดียว - ข้าวหมูกรอบ อร่อยดีครับ น้ำราดเหนียวดี รสชาติไม่เหมือนที่อื่น - บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง บะหมี่เส้นเล็กแห้งไปนิดนึง เกี๊ยวอร่อยหมูแดงใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
บะหมี่แบบ Homemade นุ่มเหนียว เกี๊ยวแน่น
ร้านบะหมี่ที่ บะหมี่ทำเอง เป็นแบบ Homemade ทำให้ได้เส้นนุ่มเหนียว ซึ่งเค้าทำแบบเส้นเล็กๆ น่าทานมาก ส่วนเกี๊ยวแน่นๆ แป้งบาง หมูด้านในคือเยอะ นี่คือ 2 สิ่งที่ทำให้คอบะหมี่แบบจีนแท้ๆ จะชอบใจ พอนำมาประกอบร่างเสริฟรวมกับทุกสิ่งแล้ว ก็ได้ปริมาณกำลังดี ราคาเหมาะสม ส่วนเมนูข้าวที่เสริมมาก็ทานได้ ให้เยอะค่ะดูเพิ่มเติม
บะหมี่ที่เส้นเหนียวนุ่มอร่อย
วันนี้สั่งไลน์แมนให้มาส่งที่บ้าน เป็นบะหมี่แห้งหมูกรอบ เราขอน้ำพริกเผาเข้าแยกมาต่างหากด้วย เส้นบะหมี่แห้งเหนียวนุ่มอร่อยเหมือนเดิมส่วนหมูกรอบหมูก็กรอบมากส่วนที่เป็นมันไม่ค่อยมีหนังกรอบฟูอร่อย ยิ่งถ้าใส่น้ำพริกเผา ก็จะเหมือนบะหมี่แห้งต้มยำ อร่อยมากๆเลยค่ะ ไลน์แมนวันนี้ก็มาส่งไว โดยรวมถือว่าประทับใจทางการจัดส่งและรสชาติของอาหาร 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที...อ่านต่อ
บะหมี่เส้นเล็กไปหน่อยค่ะ อื่นๆ โดยรวมโอเคนะ
ร้านอยู่บนเส้นรามคำแหง 24 เป็นซอยที่ตรงออกมาจาก The Nine ต่อมาจากพระราม 9 ซอย 41 ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือ มีป้ายร้าน ที่นั่งมีไม่มาก บรรยากาศสบายๆ เปิดพัดลม เมนูหลักคือบะหมี่เกี๊ยว แต่ก็มีพวกข้าวหมูแดง หมูกรอบ หมูทอดที่เป็น accessories รวมกันด้วย เมนูที่สั่ง • บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูกรอบ (แห้ง) น่าจะ 65฿ (ถ้าจำไม่ผิด) บะหมี่เส้นเล็กไปหน่อย ทำให้ไม่รู้สึกถึงความเหนียวนุ่ม หมูกรอบแห้งดี เสี...อ่านต่อ
สุดยอดเมนูหมูๆเลย
มาส่งของให้ลูกค้าแถวนี้ ใกล้เที่ยงแล้วก็เลยถามว่าพอมีร้านไหนแนะนำมั้ย ก็เลยได้ร้านนี้มา เปิดดูในwongnai เห็นรีวิวเรตติ้งดีมาก อย่างนี้ต้องจัดสักหน่อย เมนูแรก บะหมี่แห้งหมูรวม เส้นบะหมี่ที่้ร้านทำเอง เป็นเส้นเล็กๆเหมือนเส้นหมี่ เหนียว นุ่ม หนึบดี หมูรวม มีทั้ง หมูแดง หมูทอด หมูกรอบ ปริมาณคุ้มค่าคุ้มราคามาก อร่อยสุดๆเลย แถมมีน้ำซุปมาให้ซดลื่นๆคอด้วย ต่อด้วย ข้าวหมูรวม จานนี้ก็อร่อยอีกแล้ว มีใส่ไข...อ่านต่อ