3.9

รีวิว Sea Bass Bar & Restaurant

Nitjaporn
2 พ.ย. 2020
กลางวันเค้าก็มีบริการ อาหาร เบเกอรี่ และชากาแฟนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

ร้านนี้บอกเลยว่าชอบ เคยมานั่งทานตอนกลางคืนพร้อมจิบเบียร์ ก็ประทับใจ รอบนี้มาทานข้าวเที่ยง ก็ประทับใจ อาหารอร่อย เราสั่งต้มยำน้ำข้น แซ่บจี้ดจ้าดมาก เมนูอื่นก็อร่อยค่ะ กาแฟหอมอร่อย ชาเย็นก็ดี บรรยากาศร้านเลิศ แนะนำค่ะ

21 ก.ย. 2020
อาหารดี บรรยากาศดี เพลงเพราะ

EatMood
12 ส.ค. 2022
Sea bass bar บรรยากาศดี ติดทะเล

Sea bass bar อีกร้านที่มีบรรยากาศดีๆ อยู่ติดทะเล เราไปตอนกลางคืน เป็นร้านมีเหล้า มีดนตรีสด นั่งฟังเพลงชิวๆ จริงๆจะมีโซนบนเรือด้วย แต่เขาปิด กับข้าวจะเน้นรสชาติไปค่อนข้างทางเปรี้ยวๆ อาจะเป็นเพราะเมนูที่เราสั่งด้วย แต่ถือว่าไม่จัดไป อร่อยดีค่ะ เป็นแบบทะเลทอดรวม จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด มีความกรอบของแป้งดี ยำทะเลนี่ก็ดี แต่ค่อนไปทางเปรี้ยว ทานเล่นเพลินๆเลย ส่วนต้มยำ น้ำเปรี้ยวแซ่บมากค่ะดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
9 ก.ค. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม

ร้านอาหารริมทะเลสาปสงขลาอร่อย บรรยากาศดี อยู่ใกล้ๆกับ แพข้ามฟาก มีล่องเรือในวันเสาร์ อาทิตย์ ต้นเดือนกับปลายเดือนครับ แต่ถ้าจะให้แน่ใจ ควรโทรมาสอบถามกันก่อน น่าจะแน่นอนกว่า เมนูของวันนี้ที่พวกเราชอบ และลงมติด้วยเสียงข้างมาก คือปลาหมึกทอดครับดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีล่องเรือวันเสาร์-อาทิตย์
Tun
7k3k46.2k
22 ก.ค. 2019
ร้านอาหารวิวดี มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มส้มปลากระบอก

ร้าน Sea Bass Bar & Restaurant ร้านนี้ พิกัดอยู่ที่แหลมสนอ่อน ติดแพข้ามระหว่างเกาะยอกับตัวสงขลา วิวดี ดูเรือข้ามไปข้ามมา มีบริการล่องเรือทานอาหารด้วยนะ วิวดี จัดแบบไปสลัวๆๆ เปิดเพลงคล่อๆๆ มีดนตรีสดเล่นดึกๆๆหน่อย บรรยากาศเอาดอร์ ราคาอาหารไม่แพงมาก มิกเซอร์ก็พอได้อยู่ ขวด 30 บาท เมนูอร่อยชอบต้มส้มปลากระบอก ปลาไข่ถลักเลย คิดตามราคาปลา 510 บาท กับปลามึกผัดไข่เค็ม 195 บาท สองอันนี้แนะนำเลย ที่ผิดหว...อ่านต่อ

Nong Thanat
13 ต.ค. 2019
ร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี๊ ดี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่ที่เกาะยอ จังหวัดสงขลา เป็นร้านอาหารทะเลอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียง ซึ่งใครหลายๆคนก็รู้จัก ร้านนี้มีเมนูอาหารทะเลให้เลือกทานเยอะมาก ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และยังมีเมนูทานเล่นให้เลือกทานอีกเยอะด้วย นอกจากนี้ที่สำคัญร้านนี้ยังมีบรรยากาศชิวๆ สบายๆ แต่บางเมนูราคาอาจจะสูงไปหน่อย ต่ถ้าได้มาชื่นชมบรรยากาศดีๆอาจจะลืมเรื่องของราคาไปเลยก็ได้ดูเพิ่มเติม

ikekung
49.5k3.4k30k
17 พ.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงกะทิกระดูกอ่อนใส่หน่อเหรียง

"Sea Bass Bar & Restaurant (ซีเบส)" ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ ที่มีทั้งอาหาร และสามารุนั่งชิวๆ จิบเบียร์ยามเย็นได้ !! หลังจากตอนเย็นได้ทาน Coffee Shop ซึ่งเป็นร้านเดียวกัน ติดกันมาแล้ว วันต่อมาได้ลองมาทานอาหารกลางวันที่ร้านนี้กันบ้าง....ร้านตั้งอยู่ริมถนนแหล่งพระราม ใกล้ๆ พญานาคพ่นน้ำ เมืองสงขลา การเดินทางมาไม่ยาก ให้มาที่พญานาค จากนั้นขับรถตรงไปตามถนนแหล่งพระราม จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ สามารถจ...อ่านต่อ

จานนี้อร่อยเรียกน้ำย่อยเนื้อแข็งไปซดคล่องคอแปลกที่มีหอมใหญ่เนื้อปลานิ่ม อมน้ำ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!