- รีวิว Chilling House Cafe ราชเทวี

พนักงานบริการดี มีดนตรีสด อาหารไม่แพง
ชอบร้านนี้ตรงที่พนักงานบริการดีมาก เครื่องดื่มเติมให้ตลอด ขยันเช็ดขยันเก็บมาก เวลาลูกค้าลุกไปเช็ดทั้งโต๊ะทั้งเก้าอี้เลย อาหารราคาไม่แพง รสชาติโอเคเลย มีดนตรีสดยาวๆไปจนถึงดึกเลย ร้านแถบนี้เป็น chilling house หลายร้านเลย แต่ละ block จะมี theme ต่างกัน

อาหาร อร่อย สะดวก
ร้านอาหารมีเพลงฟังตรงสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี มีที่จอดรถด้านหลัง ร้านมีหลายโซน โตเกียว กังนัม และ … 90 อยู่หลังสุด แบ่งตามช่วงวัย เพลงดีบ้าง ไม่สนุกบ้าง ตามแต่นักร้องในวันนั้น (บางวัน 90 ก็ไม่ยอม 90 คนฟังงง ไม่สนุก) บางวันเพลงดี นักร้องร้องเพลงเพลินเนื่องดี บางวันนักร้องก็เอาคนไม่อยู่ เพลงอะไรไม่รู้ เสียงคุยกันสนั่น ไม่สนุกเลย พนักงานบริการดีค่ะ ดีเสมอ แต่อาหารอร่อยหลายอย่าง ชอบ ติดใจไส้กรอกอีส...อ่านต่อ
ร้านดื่มน้ำสี ราชเทวี
วันนี้ ได้มาเป็นครั้งที่ 2 สำหรับดงนี้ค่ะ ร้านใหญ่มาก โซนที่เราไป เป็น Chilling House in Tokyo นักร้อง ร้องดีค่ะ ในร้านก็คนเยอะ ค่ะ อาหารเราว่า เฉยๆ แบบว่าเฉยๆเลยค่ะ สำหรับเราที่รอดคือถั่วแระญี่ปุ่น กับ เต้าหุ้เย็น ค่ะ ส่วนดื่มมีหลายแบบเลยค่ะ เหล้าบ๊วยญี่ปุ่น หรือว่า วอดก้า มาเป็นทาวเวอร์เลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็น Umeshu lemon tower 980 b. French Fries bacon cheese 189 b. ปีกไก่ทอดน้ำปลา 179 b...อ่านต่อ
ร้านเปิดโซนใหม่สไตล์ญี่ปุ่น มีดนตรีสด+DJ ทุกวัน
Chilling House ร้านนั่งชิลย่านราชเทวี เปิดโซนใหม่ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี มีห้องน้ำในตัว โซนนี้จะมี 2 ชั้น มีดนตรีสดและ DJ ทุกวัน อาหารจะเป็นเมนูไทยญี่ปุ่นฟิวชั่น [ เมนูที่ทาน ] 🐟 ซาซิมิเซ็ท 399 บ. จะมีแซลมอนซาชิมิ ซาบะซาชิมิ และปูอัดซาชิมิ 🐟 แซลมอนทาทากิ 289 บ. แซลมอนแช่ในซอสพอนซึ แซลมอนสด รสซอสจะเปรี้ยวนิดๆ 🌽 คอร์นสตาร์ 159 บ. ข้าวโพดหวานทาด้วยซอสสูตรพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น แล้วนำ...อ่านต่อ
เหมาะมากสำหรับจะเป็นร้านชิลกลางคืน
เป็นร้านที่เดินทางสะดวกสุดๆ ลงbtsราชเทวีคือถึงเลย ที่สำคัญร้านใหญ่ นั่งสบาย แม้แต่นั่งเอ้าท์ดอร์ก็ไม่ร้อนค่ะ ดนตรีดี อาหารอร่อยมาก ต้องบอกว่าอร่อยเกือบทุกอย่าง มีบางอย่างเฉยๆ แต่ภาพรวมคือดีค่ะ จำชื่อเมนูไม่ได้ กะเพราะแห้งหรืออะไรซักอย่าง คล้ายๆหมูกรอบผัดกระเพรา จานนี้ยกให้เบอร์1 อร่อยมากจริงๆค่ะ มาซ้ำก็สั่งจานนี้เป็นจานแรกเลย #lmwnดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ดนตรีสด
Chilling House Cafe ราชเทวี มีที่จอดรถ ติดBtsราชเทวี ทางออก2 ร้านนั่งชิล ใจกลางเมือง มีดนตรีสด เล่นตลอด อาหารราคาหลักร้อย แถมรสชาตอร่อยด้วย เย็นวันเสาร์ที่พรุ่งนี้เป็นวันหยุดพักผ่อน ลูกค้าทยอยมากันเรื่อยๆ ยิ่งดึก คนยิ่งเยอะ เพลงยิ่งดัง อาหารยิ่งอร่อย 😁 #Amazingthailandดูเพิ่มเติม