3.4

รีวิว Frozen Bride

nunee_nina
5 มิ.ย. 2015
ไอศครีมดอกไม้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชาเขียว

Frozen Bride อยู่ชั้น7 ฝั่งใกล้ห้างZen เป็นร้านเปิดโล่ง มีที่นั่งประมาณ 10 ที่ บริการไอศครีม และเครื่องดื่ม เคยเห็นภาพไอศครีมทรงดอกไม้ก่อนหน้านี้จากต่างประเทศ พอเห็นรีวิวในวงในก็ตามมาลองบ้างค่ะ - ไอศครีมชาเขียว เข้มข้นดี ไม่หวานมาก - ไอศครีมคุ้กกี้แอนด์ครีม เข้มข้นออกครีม หวานหน่อย มีคุ้กกี้ให้เคี้ยวกรุบๆ ไอศครีมดอกไม้รสเดียว 139 บาท 2 รส 159 บาท ราคาสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ เลือกกินแบบนี้แค่ครั้งแรก ถ้าจะกินอีกคงเลือกแบบใส่ถ้วยธรรมดา 2 สกู๊ป 89 บาทคุ้มกว่า ร้านสีหวานน่ารัก พนักงานยิ้มแย้มดี

🍭 Lukekward 🍬
4 พ.ค. 2015
ชิมไอศครีมเจลาโต้ดอกไม้เจ้าแรกในไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต้รูปดอกไม้

เห็นจากรีวิวของคุณจอย (user: joy_mymelody) ว่ามีร้านไอศครีมเปิดใหม่อีกร้านบนชั้น 7 ctw เป็นไอศครีมเจลาโต้ที่ทำออกมาเป็นรูปดอกไม้ เหมือนกับแบรนด์ดังอย่าง amorino ของอิตาลี เลยต้องขอตามไปลองชิมกันซักหน่อยค่ะ Frozen bride จะตั้งอยู่ตรงโซนร้านอาหารด้านหน้า zen ตรงข้ามกับร้านพันโคมและ yuraan นะคะ ตัวร้านจะไม่ใหญ่มากแต่ก้อมีที่นั่งให้นั่งทานที่ร้านได้ค่ะ สำหรับไอศครีมของที่นี่ จากการสอบถามน้องพนง....อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
26 ก.ย. 2016
ไอศกรีมช็อคโกแล็ตรสเข้มแสนอร่อย คนอื่นเค้ากินแบบเป็นดอกไม้ แต่เรากินแบบใส่ถ้วยซะงั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอ็กซ์ตร้าดาร์กช็อก

Frozen Bride เป็นร้านไอศกรีมที่เราเคยอ่านรีวิวของคุณจอย JoyMymelody แล้วอยากกินมากกกกค่ะ คราวนี้ไปเซ็นทรัลเวิร์ลแล้วเลยไม่พลาดที่จะมาลองของกันสักหน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 7 ใกล้กับโซนเซ็นทรัลค่ะ หรืออยู่ใกล้ๆ กับหน้าร้าน Manhattan Fish Market นั่นเองค่ะ ลักษณะร้านเป็นร้านที่ตกแต่งด้วยโทนขาว-ชมพู สีสันน่ารัก ดูหวานแหววดีค่ะ เราลองเลือกขนาดไอศกรีมแล้วพบว่าถ้ากินแบบเป็นถ้วยจะถูกที่สุด ฮ่าๆ ไ...อ่านต่อ

JoyMymelody
15 มิ.ย. 2016
ดอกไม้ทานได้ เย็นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต้รูปดอกไม้

ร้านสีชมพูน่ารัก ที่เน้นความหวานของดอกไม้ และโบว์สีชมพู บินไกลมาจากเกาหลี เป็นไอศกรีมเจลาโต้ไขมันต่ำที่น่าลองค่ะ พอดีเราซื้อดีลมา เป็นแบบโคนกุหลาบ 2 รส ซึ่งจะสั่งรส Extra Dark, Chocolate chips และ Mint Chocolate ไม่ได้ค่ะ เราก็เลยเลือกๆรสอื่นแทนค่ะ บรรยากาศในร้านจะเน้นนั่งเก้าอี้สูง ตกแต่งสีชมพูหวานน่ารักดีค่ะ ไอศกรีมสีสันน่าทานทุกรสเลยค่ะ ซึ่งสามารถชิมรสชาติก่อนตัดสินใจได้นะคะ - Flower 2 s...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2015
ไอศกรีมดอกไม้สวยๆ
Foodtraveler_theworld
15 พ.ค. 2016
ไอศรีมโยเกิร์ต เต็มที่ด้วยไอเดีย

ร้านแบบ kiosk ขนาดเล็กตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 ของ central world อยู่ใกล้ๆ ทางเข้าของห้าง Zen เยื้องๆกับร้านเกาหลี Tudari โดยเป็นร้านขายไอศรีมแบบโยเกิร์ตเป็นหลัก โดยมีหลากรสมาให้เลือก ที่แตกต่างกับร้านอื่นๆ คือ ร้านนี้นำเสนอไอศรีมเป็นรูป "กลีบกุหลาบ" โดยชั้นในเป็น "Milk latte" รสนมๆ หน่อย ส่วนด้านนอกมีหลากรสให้เลือกคือ ชาไทย สตอเบอรี่ งาดำ ช็อคโกแล็ต วันนี้เลือกเป็นรสสตอเบอรี่ รสจะออกเปรี้ยว หน่อย ...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.5k
8 พ.ค. 2015
ไอศครีม Gelato สั่งแบบโคนจะทำมาเป็นรูปดอกไม้ให้อย่างสวย

ร้านไอศครีมเปิดใหม่สุดๆ เพิ่งเปิดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์ได้ ไอศครีมเป็นแบบ Gelato รสผลไม้จะเป็นผลไม้ 100% เป็นร้านเล็กๆ ครับ มีโต๊ะให้นั่งไม่เยอะ ไปหลายคนอาจจะลำบากหน่อย มีทั้งแบบโคนและแบบถ้วย แต่ถ้าชอบถ่ายรูปก็คงต้องสั่งแบบโคนครับ เพราะถ้าสั่งแบบใส่โคน เค้าจะตกแต่งไอศครีมมาให้เป็นรูปดอกไม้ ทำออกมาสวยเลย ยิ่งถ้าเลือกไอศครีมสีที่เข้ากันมากๆ ก็ยิ่งสวย ผมสั่งไอศครีม 2 ลูก รสสตรอเบอรี่กับเลม่อน...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค