4.3

รีวิว KAMEL Café @ตลาดสดคลองด่าน

Thamon Phattaratiranun
23 ต.ค. 2019
ร้านชานมไข่มุก แสนอร่อย ราคาย่อมเยาา ต้องลอง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน, Brown sugar นมสด

ร้านอยู่ในตลาดสดคลองด่านที่พึ่งเปิดใหม่จ้า วันนี่เราลองชิม 2 แก้วเลย เป็น Brown sugar นมสด ซึ่งใส่ไข่มุกกับบุก อร่อยมาก สามารถรีเควสความหวานได้นะ แล้วแต่ชอบเลย เคี้ยวสองอย่างเข้ากันมาก ชอบ ส่วนชานม Original อันนี้เราสั่งแบบไม่ไข่มุก หวานน้อย สามารถบอกที่ร้านได้เลยค่า ว่าหวานระดับไหน ชานมรสชาติต่างจากเจ้าอื่นๆที่ราคา19บาทนะ ถ้าใส่ไข่มุกก็จะ 24บาท ไม่แพงและอร่อย เราชอบดีไซต์แก้ว และโลโก้ด้วย สวยงามมากอ่ะ ถ่ายรูปแล้วดูดี ไม่แมสเหมือนชา19บาทเจ้าอื่นเลย ลองมาชิมดูค่า ใครอยู่แถวนี้ เห็นว่ามีไลน์แมนด้วย ลองมาชิมเด้อออ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Brown sugar นมสด
ชานม Original
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

กินไม่อ้วน 💋
10 ธ.ค. 2019
โกโก้เย็นเข้มข้นมากๆ เพิ่มไข่มุขแค่ 5.- บาทเท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้, โกโก้เย็น

😋 กินของคาวแล้ว ก็มาหาของหวานๆเย็นๆตบท้ายกันสักหน่อย 📅 หลังจากที่ไม่ได้กินชานมไข่มุกมาเกือบ 2 อาทิตย์ด้วยกัน😂 ♨ มากินเตี๋ยวที่ตลาดคลองด่าน แวะมาร้านชานมไข่มุก Kamel's Bubble tea ♨ ร้านอยู่ในตลาดเลยคะ อยู่ปากทางเข้า หาไม่ยาก 👄 สั่งโกโก้เย็น แก้วละ 19.- บาท เพิ่มไข่มุก 5.- บาท ราคาถูกมาก แต่แค่คนละเฟรนไชส์เท่านั้นเอง 🍫 รสชาติโกโก้เข้มมาก 😋 กินแล้วสดชื่นดีคะ ส่วนไข่มุกแข็งไปหน่อย เคี้ยวจ...อ่านต่อ

แก้วละ 19.- บาท + ไข่มุก 5.- บาทร้านก็เข้าวงในนะจ๊ะ Kamel's Bubble teaเมนูร้านร้านอยู่ในตลาดคลองด่าน
ของฝาก📦ใหม่สดจาก⛵
1 ธ.ค. 2019
ร้านนี้ชาเค้ารสชาดอร่อย กลมกล่อม หวานกำลังดี
เมนูเด็ด: ชาเขียว, โกโก้, ชาไทย, ชานมไต้หวัน
นมสดคาลาเมล หวาน มัน อร่อยชาเขียว อร่อย ไม่หวานมากโกโก้ อร่อย เข้มข้น ชาไทย อร่อย ไม่หวานมาก
ณัฐธิดามาศ
20 พ.ย. 2019
อร่อยดีค่ะ
Jobjabz 🐰

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย