- รีวิว KAMEL Café @ตลาดสดคลองด่าน

ร้านชานมไข่มุก แสนอร่อย ราคาย่อมเยาา ต้องลอง!
ร้านอยู่ในตลาดสดคลองด่านที่พึ่งเปิดใหม่จ้า วันนี่เราลองชิม 2 แก้วเลย เป็น Brown sugar นมสด ซึ่งใส่ไข่มุกกับบุก อร่อยมาก สามารถรีเควสความหวานได้นะ แล้วแต่ชอบเลย เคี้ยวสองอย่างเข้ากันมาก ชอบ ส่วนชานม Original อันนี้เราสั่งแบบไม่ไข่มุก หวานน้อย สามารถบอกที่ร้านได้เลยค่า ว่าหวานระดับไหน ชานมรสชาติต่างจากเจ้าอื่นๆที่ราคา19บาทนะ ถ้าใส่ไข่มุกก็จะ 24บาท ไม่แพงและอร่อย เราชอบดีไซต์แก้ว และโลโก้ด้วย สวยงามมากอ่ะ ถ่ายรูปแล้วดูดี ไม่แมสเหมือนชา19บาทเจ้าอื่นเลย ลองมาชิมดูค่า ใครอยู่แถวนี้ เห็นว่ามีไลน์แมนด้วย ลองมาชิมเด้อออ

โกโก้เย็นเข้มข้นมากๆ เพิ่มไข่มุขแค่ 5.- บาทเท่านั้น
😋 กินของคาวแล้ว ก็มาหาของหวานๆเย็นๆตบท้ายกันสักหน่อย 📅 หลังจากที่ไม่ได้กินชานมไข่มุกมาเกือบ 2 อาทิตย์ด้วยกัน😂 ♨ มากินเตี๋ยวที่ตลาดคลองด่าน แวะมาร้านชานมไข่มุก Kamel's Bubble tea ♨ ร้านอยู่ในตลาดเลยคะ อยู่ปากทางเข้า หาไม่ยาก 👄 สั่งโกโก้เย็น แก้วละ 19.- บาท เพิ่มไข่มุก 5.- บาท ราคาถูกมาก แต่แค่คนละเฟรนไชส์เท่านั้นเอง 🍫 รสชาติโกโก้เข้มมาก 😋 กินแล้วสดชื่นดีคะ ส่วนไข่มุกแข็งไปหน่อย เคี้ยวจ...อ่านต่อ
อร่อยดีค่ะ