- รีวิว Milk Lovers At Sattahip สัตหีบ

"Milk Lovers At Sattahip" ร้านนมสดหลากหลายรสชาติ ขนมปังหลากหลายแบบ ร้านแแอบตัวอยู่ในเมืองสัตหีบ !! ร้านขนม นมสดร้านนี้ ทางร้านน่าจะเด่นในเรื่องนมสดรสชาติต่างๆ เพราะ ดูจากชื่อร้าน Milk Lover ซึ่งเกี่ยวกับนมๆ ตัวร้านตั้งอยู่ในเมืองสัตหีบ การเดินทางมาร้าน เมื่อมาจากถนนสุขุมวิท วิ่งตรงมาจรถึงสัตหีบ เมื่อเลยประตูทางเข้า นาวิกโยธิน(ก่อนเจอทางโค้ง) ให้ขับตรงไปไม่ต้องเลี้ยวตามโค้งไป เมื่อขับตรงไปจะเจอตึกแถวอยู่ทางซ้ายร้านจะอยู่บริเวณนั้น ก่อนถึงหนองตะเคียน ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ตกแต่งร้านด้วยสติกเกอร์ wall paper สีสันสดใส โต๊ะและเก้าอี้ ก็หลากหลายสี ความสะอาดของทางร้านถือว่าดี การบริการก็เช่นกัน สำหรับราอาหารของทางร้านเน้นไปทางขนมทานเล่น และนมเป็นหลัก โดยวันนี้ได้ลองสั่ง 1. นมกล้วยหอม ทางร้านเสิร์ฟมาในแก้วโฟมที่ใช้แล้วทิ้ง ทำให้มองไม่เห็นตัวเครื่องดื่มข้างใน ความน่าดื่มอาจลดลงไป มาถึงเรื่องรสชาติ ทางร้านชงออกมาได้ธรรมดา ถึงจะหอมกล้วยอ่อนๆ แต่ความรู้สึกเหมื่อนมันไม่กลมกล่อมสักเท่าไหร่ ธรรมดาครับ 2. มินิโทสต์ลาวาไข่เค็ม โทสต์ขนาดย่อมที่ทำชั้นต่อชิ้น ต้องใช้เวลาสักหน่อย ทางร้านเอาขนมปังโทสต์ไปอบพอดี เหลืองสวย เอามาหั่นเป็นชิ้นสวยงาม แล้วราดซอสลาวาไข่เค็มสูตรทางร้าน รสชาติตัวซอสเค็มหวาน มัน เข้ากันกับขนมปัง อร่อยใช้ได้เลย โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านนมสด และขนม ร้านเล็กๆ ในสัตหีบ การบริการและความสะอาดของทางร้านดี ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารเครื่องดื่มที่ลองทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

สะอาด อร่อย แม่ค้าสวย
กินบ๊อยยยย...บ่อยร้านนี้ ร้านนม+กาแฟ+ฮันนี่โทส+บิงซู+ไอศกรีม+อิตาเลี่ยนโซดา ร้านนี้ทำสะอาด แม่ค้าน่ารัก ราคาก็ไม่แพง แต่ร้านมองหายากนิดนึง อยู่ใกล้ๆกับร้านOk สเต๊ก ติดกับหนองตะเคียนเลย ว่างๆลองแวะมาทานกันค่ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก แต่คุณภาพคับแก้ว
เราไปสัตหีบ เลยได้แวะค่ะ ร้านอยู่ข้างโรงแรมที่ไปพักพอดี ร้านนี้ลูกค้าไม่ขาดสายเลยค่ะ ต้องมีของดีแน่ๆ เราได้ลองแล้ว พวกเครื่องดืมไม่แพงเลยค่ะ 25-35 บาทเท่านั้น! แถมรสชาดยังไม่หวานมาก ถูกใจเราเลยค่ะ แนะนำโอดิบนะคะ คล้ายๆโอวัลตินภูเขาไฟ แต่สลับชั้นกันให้แล้ว ไม่ต้องคนค่ะ ทานได้รสเข้มข้นเลย ฮันนี่โทสก็อร่อยมากค่ะ ทานกับไอศครีมเข้ากันพอดี แถมมีวิปครีม กล้วยหอม และสตอเบอรรี่เชื่อมอีก รสชาดดีเลยค่ะ ...อ่านต่อ
เครื่องดื่มนมสด ขนมหอมหวาน
ปิิดเทอมนี้ ได้มาอยู่สัตหีบ2-3อาทิตย์ เลยได้มีโอกาสตามวงใน จนมาเจอร้านนี้ สุดฟิน สุดชิล ราคาก้ไม่แรงด้วยค่ะ - โกโก้นมสด เข้มข้น ทั้งนมสด ท้้งโกโก้ ทั้งนมสด เลยค่ะ -โทส ขนมปังหนาหนุ่ม ไอศครีมอร่อย ฟินกันไปตามๆกันเลยค่ะ ในราคาเบาๆดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างราคาไม่แพง
ขนมและเครื่องดื่มอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง เจ้าของร้านดูแลดีมาก(เพื่อนผมเอง) แต่งร้านน่ารักเปิดเพลงเบาๆ แต่ร้านอยู่ในมุมอับไปหน่อย หาตำแหน่งร้านยากมากดูเพิ่มเติม