- รีวิว ติ่ง เตี๋ยวเรือ (คนมีเส้น)

ก๋วยเตี๋ยวเรือจิ๋ว รสเด็ด
ได้มีโอกาสมาเดินเล่นแถวรร.อีกครั้ง (เสาชิงช้า) เลยแวะมากินก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ด เจ้าประจำสมัยมัธยม เป็นที่นัดแนะ หลังเลิกเรียน กับ "ติ่งเตี๊ยวเรือ" ค่าา วันนี้เรากินไปทั้งหมด 3 ชาม แฟนกินไป 5 แคปหมูอีกคนละ 2 รวมค่าเสียหายทั้งหมด 100 กลางๆ ค่ะ จำราคาเต็มไม่ได้😂 ชามละ 12 บาท นะคะ ตอนนี้ อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือราคา😂 (แต่ก่อน 10บาท) ใครไปแถวนั้นอย่าลืมตามไปชิมกันน้าา

คนขอบเส้น ต้องมาอร่อยเลิศ
จริงๆ ตั้งใจเดินไปร้านขนมปังชื่อดัง เดินผ่านร้านนี้แล้วเห็นป้ายแนะนำโดยวงใน โอ้โหแวะเลย ร้านบรรยากาศดูย้อนยุคโก๋หลังวังเท่ห์ดี มีก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ แบบนี้จัดไปเลย ราคาถูก 12 บาท ปริมาณไม่ใช่น้อยนะ โอเคเลย รสชาติเยี่ยมเด็ดมาก คือผมว่าจัดหนักแล้วนะ แต่ 4-5 ชามคืออิ่ม ทีเด็ดแคบหมูอร่อยอิ๊บอ๋ายเลย เข้ากันมากๆ ไปโดนกันได้ บนถนนดินสอ ก่อนถึงร้านนมชื่อดังดูเพิ่มเติม
อร่อยเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม
บรรยากาศภายในร้าน คลาสสิค มีเพลงเพราะๆให้ฟัง ขนมหวานก็มีขาย เด็ดสุด คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือ บอกไว้ก่อนเลยว่า พริกเผ็ดมาก" ใครทานเผ็ดไม่ได้ มีซี้ด เปิดบริการ2ชั้น ราคาถ้วยล่ะ12บาท อยู่ใกล้ๆ เสาชิงช้า บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม
เผ็ดมากจ้า
รสชาติโดยรวมพอใช้ได้ค่ะ เส้นลวกนุ่มกำลังดี ถึงจะมีการฟาดเครื่องปรุงที่เลอะขอบจานไปบ้าง แต่ก็โอเคค่ะ ติดอย่างเดียวตรงที่(น่าจะ)ตามสูตรของเขา ก๋วยเตี๋ยวที่นี่จึงค่อนข้างเผ็ด กินต่อหลายๆชามไม่ได้เพราะว่าเผ็ดมาก น้ำกระเจี๊ยบอร่อยค่ะแต่สั่งน้ำเปล่านานมากกว่าจะได้ดูเพิ่มเติม
อร่อยจริงๆ
ติ่งเตี๋ยวเรือ ราคาไม่แพง มาไว เคลมไว เสริฟไว รสชาติอร่อย ชามละ 10 กว่าบาทแต่ไม่ใช่แค่คำเดียว เหมือนบางร้านที่แค่หายใจก็ปลิวหายหมดละ นี่ให้เครื่องมาคุ้มราคา 3 ชามก็อิ่ม แถมได้ทานหลายๆอย่าง อร่อยไม่ต้องปรุงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเด็ดไม่ผิดหวัง
สมแล้วกับตำแหน่งวงในอวอร์ดส์ อร่อยเด็ดจริง เส้นใหญ่เหนียวนุ่มเด้งดึ๋งประหนึ่งผสมคอลลาเจน บริการดีจนตกใจ ได้ไวปานลิงลม สั่งอะไรเรื่องมากแค่ไหนได้อย่างใจเป๊ะ บรรยากาศดีมีเพลงเพราะๆฟัง คุณภาพวัตถุดิบเป็นชิ้นเป็นอัน ราคาต้องมาโดน!ดูเพิ่มเติม
ติ่ง เตี๋ยวเรือ : กินก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บ อร่อย
รีวิวนี้จะเป็นรีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเดียวที่ถนนดินสอ ที่เมื่อมองจากด้านหน้าของร้านแล้วจะดูน่ากินมากๆ นายลักกี้ก็เลยต้องขอชิมซักหน่อย และร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน ติ่ง เตี๋ยวเรือ ครับ ^^ ที่ตั้ง : ตึกแถวริมถนนดินสอ ก่อนถึงเสาชิงช้าฝั่งร้านมนต์นมสด การเดินทาง : นั่งรถเมล์สาย 12 และสายอื่นๆมาลงที่ถนนดินสอ (ป้ายแรก) โดยร้านจะอยู่ตรงข้ามกับป้ายรถเมล์ ฝั่งร้านมนต์นมสดเ...อ่านต่อ