สเต๊ก฿฿฿฿

รีวิว tingrill tingrill

WoWVal
21 ม.ค. 2024
ร้านสเต๊กรสชาติดีเกินความคาดหมาย สวรรค์ของคนรักเนื้อวัว แต่ไม่ทานเนื้อวัว ก็มีทางเลือกที่อร่อยไม่แพ้กัน ร้านอยู่ ในเมือง
เมนูเด็ด: Pork chops
Pork chops
Smoked chicken
Pasta spicy Thai basil pure
Red wine - house wine

Achaya 🐰
17 ต.ค. 2024
ร้านเล็กๆในกระบี่ที่เน้นงานเนื้อระดับคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ Smoke Pork ribs, Lamb Chops

ร้าน TinGrill นี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ค่ะ ดูภายนอกเป็นร้านเล็กๆบรรยากาศเป็นกันเอง แต่จริงๆแล้วเป็นร้านเฉพาะทางด้านเนื้อระดับคุณภาพเลยทีเดียว ที่นี่รมควันเนื้อเอง มีเนื้อวัวให้เลือกหลายแบบหลายเกรด ทั้งเนื้อแองกัสจากออสเตรเลีย วากิวไทย และบางครั้งก็มีเนื้อวากิว A4 นำเข้าจากญี่ปุ่นมาด้วย นอกจากนี้ก็มีเนื้อแกะจากนิวซีแลนด์กับเนื้อหมูรมควัน และแฮมเบอร์เกอร์ สำหรับมื้อนี้เราสั่งไปตามนี้ค่ะ ➡️ L...อ่านต่อ

จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿
Singtho The Cassette Music & Restaurant
ร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน