- หน้าแรก
/
- รีวิว CTM Dusit Central Park

รีวิว CTM Dusit Central Park
ตัวกรอง
เรียงตาม
CTM – Captivating Tea Muse สาขาแรกที่ Central Park ชั้น LG โซน Parkside Market
CTM – Captivating Tea Muse สาขาแรกที่ Central Park ชั้น LG โซน Parkside Market ✨แบรนด์ในเครือชาตรามือ ที่ใช้ใบชาคุณภาพสูง มีใบชาที่หลากหลายกว่า 10 ชนิด สกัดแก้วต่อแก้ว ✨เราลองเป็น Ivory White Mlik Tea เครื่องดื่มแนะนำของร้าน สั่งหวาน 0% กลิ่นชาชัดหอมละมุนชอบมากๆ ดื่มง่าย ✨อีกแก้วเป็น Golden Assam Milk Tea เค้าแนะนำ Topping Oat pop pearl (+30B) กรุบๆอร่อย ชาอัสสัมจะเข้มจัดกว่า Ivory 💰...อ่านต่อ
ชาขาวความหอมอาจจะไม่เยอะ แต่รสชาดี
CTM Captivating Tea Muze สาขา Dusit Central Park รีบมาก่อนเที่ยงยังได้คิวเบอร์ 7 ใช้เวลารอบประมาณ 30 นาที พนักงาน 5 คน ยังทำกันแทบไม่ทัน ในช่วง ฮอตฮิต สั่ง Ivory white milk tea Freppe 90฿ oat pop pearl 30฿ cream cheese 30฿ สั่งความหวานระดับ 0 ยังมีความอร่อย ได้ความหวานจากมุกป๊อบข้าวโอ๊ต ให้บริมาณมาเยอะ อร่อย เคี้ยวสนุกจริง ครีมชีส เค็มๆ มันๆ หวานน้อย รวมค่าเสียหาย 155฿ ใช้คูปอง ของ Central X ...อ่านต่อ
CTM ชานมน้องใหม่ Dusit Central Park
CTM ชานมน้องใหม่ ชาตรามือ Dusit Central Park สวัสดีทุกคนค่ะ ~ เป็นไงกันบ้างคะช่วงนี้ ฝนตกหนักนะต้องรักรักษาสุขภาพกันด้วย ได้มาเดินที่ดุสิตเซ็นเตอร์พาร์คแล้ว เลยต้องมาแวะร้านชานมน้องใหม่ของชาตามือ CTM (Captivating Tea Muse) อยู่ในชั้นLG Parkside Market โดยมุ่งเน้นถึงสุนทรีย์ภาพในการดื่ม สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ในร้านจะเป็นสไตล์สีเขียวๆ สบายตา มีมุมที่นั่ง เป็นร้านยอดฮิตในเวลานี้เลยค่ะ ต...อ่านต่อ