3.1

รีวิว หนุมานจิ้มจุ่ม

Vipada Rattanasomrerk
9 มิ.ย. 2015
อร่อม ส้มตำนัว

อร่อยทุกอย่างเลย แต่ในร้านมืดไปหน่อยนะ

29 ธ.ค. 2014
เมนูอีสานเบสิก-เบสิก@หนุมานจิ้มจุ่ม

ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับซอยด่านสำโรง 41 ครับ ส่วนครัวอยู่หน้าร้านเลย ด้านในร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควรเลย ไม่มีกำแพงทั้ง 4 ด้าน เปิดโล่ง นั่งรับลมสบายๆครับ แต่วันนี้จะกลับบ้านไปดูบอล เลยสั่งแค่น้ำตกหมู กับคอหมูย่างไปกินเป็นกับแกล้ม คอหมู ย่างใหม่ๆ หั่นชิ้นบางๆ แต่มันน้อยไป เนื้อหมูเลยแข็งๆ ไม่ค่อยถูกใจ น้ำจิ้มแจ่วของที่นี่ รสเค็มนำครับ น้ำตกหมู ได้รสเปรี้ยว เค็ม เผ็ดนิดๆ ครบรสดี หอมก...อ่านต่อ

Hathaithip Apichaipaisan
30 ต.ค. 2019
ร้านจิ้มจุ่มที่ไม่ไดสั่งจิ้มจุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง

จิ้มจุ่มรสชาติยังไงไม่รู้ เพราะไม่ได้สั่ง แต่อย่างอื่นก็พอกินได้ กุ้งแช่น้ำปลาเผ็ดนิดหน่อย ไม่สิ เผ็ดเยอะเลย เนื้อย่างเหนียวหน่อยแต่มันหอม ถือว่าพอกินได้ ราคาถือว่าไม่แพง กุ้งแช่น้ำปลา 60 บาท เนื้อย่าง 60 บาทดูเพิ่มเติม