รีวิว อากวง ขาหมู

Jojo BarOil
6 พ.ค. 2023
จานด่วน ริมทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูเนื้อล้วน, ข้าวขาหมู+เป็ด+เครื่องใน

ผ่านนครปฐมก็มีร้านอาหารริมทางมากมายเลยทีเดียวครับ หนนี้ลองแวะร้านนี้ครับ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน กว้างขวาง ที่นั่งเยอะครับเข้าร้านมาก็สั่งอาหารไป เลือกเป็นอาหารจานด่วนง่ายๆนี้แหละครับ "ข้าวขาหมูเนื้อล้วน" เนื้อนุ่มดีครับ ขาหมูพะโล้หวานนิด ตักพริกน้ำส้มราดตัดรสชาติไปนั่นล่ะครับ ทานสบายๆ "ข้าวขาหมู+เป็ด+เครื่องใน" เพิ่มเป็ดเข้าไปอีก อยากกินหลายอย่าง แต่เกรงจะไม่ไหว เลยจัด ขาหมู เป็ด เครื่องใน ทำได้ดีครับ ไม่เหม็นสาบ อิ่มสบายๆ มีโอกาสลองแวะจัดกันไปได้นะครับ #เรื่องกินไว้ใจผม #Wongnaisongkran2023

ข้าวขาหมูเนื้อล้วน
ข้าวขาหมู+เป็ด+เครื่องใน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
15 มี.ค. 2025
ขาหมูทางไปนครปฐม ต้องแวะ

ขับรถจ่กนครชัยศรี จะไปนครปฐม ร้านนี้เลย อากวง ขาหมู ร้านใหญ่อยู่ริมถนน จอดรถสะดวก ร้านโปร่งกว้างขวาง เมนูเยอะ แต่สั่งข้าวขาหมู 60 บาท รสชาติออกหวานนำ หนังหมูเด้ง เนื้อนิ่ม เสียที่ข้าวใช้ข้าวไม่ค่อยดี ทำให้ความอร่อยด้อยลงไป ไข่พะโล้ต้มนานทำให้กรอบนอกนุ่มใน อร่อย พนักงานบริการดี เร็ว อาจจะรออาหารนานไปนิด โดยรวมโอเครทานได้ครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
12 ก.พ. 2024
ข้าวขาหมูมีเมนูหลากหลายให้เลือก

จริงๆแล้วต้องบอกว่าเป็นขาหมูที่ธรรมดานะคะไม่ได้โดดเด่นอะไรแต่ว่าจุดที่ดีของร้านนี้ก็คือมีเมนูหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นต้มมะระต้มเลือดหมูหรือว่าใครที่อยากกินหมูกรอบก็มีด้วยค่ะหรือใครจะชอบเป็นบะหมี่น้ำทานง่ายง่ายสดชื่นก็มีให้เลือกเมนูเยอะจริงๆสำหรับขาหมูอาจจะเป็นเพราะข้าวสวยไม่ได้เป็นข้าวหอมมะลิเราก็เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่แต่ว่าความสะอาดในเรื่องพริกแล้วก็กระเทียมที่ให้มาค่อนข้างเยอะก็ถือว่า...อ่านต่อ

Sky The Sheep
25 ส.ค. 2023
ข้าวขาหมูริมทาง จานด่วนเสิร์ฟอิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ธรรมดา, ซุปมะระ

แวะผ่านเมืองนครปฐมก็ต้องจัดข้าวขาหมู เห็นร้านนี้อยู่ริมทางพอดีเลยเลี้ยวรถเข้ามาอย่างไว ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่งคล้าย ๆ ศูนย์อาหาร เพราะนอกจาก “ข้าวขาหมู” แล้ว ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ขายอีกด้วย โดยภาพรวมสำหรับ “ข้าวขาหมู” ร้านนี้ถือว่าทั่วไปนะครับ เช่นเดียวกับ “ซุปมะระ” ทั่วไปที่ว่าคือมันอร่อยครับ แต่ไม่ได้ตาตั้งด้วยรสชาติขนาดนั้น แวะมาฝากท้องกันได้ไม่มีปัญหา #lmwn #ไม่อนุญาตให้นำรูปไปใช้ยกเว้นทางWong...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
22 ก.ย. 2018
เปลี่ยนจากร้านเป็ดพะโล้พุทธรักษา มาเป็นข้าวขาหมู อากวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาจัก

สถานที่ตรงนี้ ตอนแรกเลยเปิดเป็นร้านเป็ดพะโล้พุทธรักษา และก็อยู่มาได้พักใหญ่ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นร้านอากวงขาหมูได้สักพักแล้วค่ะ น้องปอบผ่านหลายครั้งแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้แวะชิม ขาหมูมีให้เลือกครบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หนัง คาจัก และคากิ น้องปอบสั่งคาจัก 1 จาน 60 บาท ไข่ต้ม 1 ลูก 10 บาท ข้าว 1 จาน 10 บาท รสชาติน้ำพะโล้เข้มข้นดีค่ะ คาจักต้มได้เปื่อยกำลังดี หนังนุ่ม เอ็นหนึบ อร่อยเลยค่ะ ไข่ต้มก็...อ่านต่อ

ไกรลาศ ลือยาม
21 พ.ย. 2022
ราคาแพงอาหารให้น้อย ไม่มีความอร่อย ครั้งเดว