3.8

รีวิว Thai-Denmark Milk Land เทอร์มินอล 21 พัทยา

4 ต.ค. 2019
บริการ

พนักงาน ลืม ทำเมนู เครื่องดื่มให้ ทั้งๆ ที่ พนักงาน มี 4-5 คน และ ลูกค้ามี อยู่ 3-4 คน จนต้องเดินไปดู 2 ครั้ง และ ต้องบอกว่าเป็นเราที่ ordered :(

ต้องขอโทษด้วยนะคะ

nikki
4 ก.ย. 2019
ดีงามเช่นเคย

Thai-Denmark Milkland สาขา Terminal 21 อยู่ชั้น 2 Tokyo ใกล้สะพาน Golden Gate ร้านเพิ่งเปิดใหม่ มาในวันธรรมดาช่วงค่ำ แถวจะยาวสักหน่อยนะคะ ♥️นมสดเย็น ราคาเหมือนสาขาข้างนอก นมนัวเช่นเคย ดีงามค่ะ ใครสายนม มาค่ะๆดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
2 ธ.ค. 2019
ใส่นมไม่หวงเราชอบมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นเพิ่มบุก

นมวัวแดงเป็นยี่ห้อที่เราคุ้นเคยกันมานมนานตอนนี้มาเปิดร้านที่พัทยาต้องไปจัดค่ะ เป็นร้านหัวมุมชั้น2บริเวณใกล้บันไดเลื่อนยาวเลยคะ น้องพนักวานยิ้มแย้มน่ารักดีค่ะ มีที่นั่งด้วยนะคะ แต่ไม่มีเบเกอรี่มีแต่แซนวิชกับขนมกรุบกรอบและเครื่องดื่มคะ วันนี่ชิม โกโก้เย็นเพื่มบุก บุกร้านนี้ทำเม็ดสีสวยงามจากจากธรรมชาติ เช่น เขียวใบเตย น้ำเงินอัญชัน ชมพูสตรอเบอรี่คะ โกโก้ส่วนตัวว่าไม่ค่อยเข้มข้นนัก แต่ชอบตรงใส่นมสด...อ่านต่อ

ขอบพระคุณ​ค่า
Suthinan Sukprasert
5 ก.ย. 2019
ร้านเปิดใหม่บนเทอมินอลพัทยา

ร้านนี้ตั้งอยู่บนเทอมินอลพัทยาใกล้กับบัดใดเลื่อนยาวที่สุดบนชั้น2 เห็นในเฟสเปิดใหม่จึงไปลองดู วันนี้ที่กินเป็น มิลแลนคอฟฟี่มาเนี่ยรสชาติจางมากกาแฟไม่เข้มข้นคาราวโอเคหอมหวานดีตัวนมก็โอเคแต่ถือว่าธรรมดาเมื่อเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

Panayiotopoulos
26 ก.ย. 2019
ร้านนมที่สดที่สุดในประเทศไทย:)))

ร้านนมไทยเดนมาร์ก เปิดใหม่ซิงซิงที่ Terminal 21 พัทยา อยู่ที่ชั้น 2 คะ ถ้าซื้อ 12 แก้วส่งฟรี!!! ลองชิม Mario milky (55฿) เป็นนมปั่นโอริโอ้นั่นเองคะ นมรสชาติอร่อยดีคะ ปั่นคู่ oreo ปั่นเนียนคะ ไม่มีเกล็ดน้ำแข็ง โปะด้านบนด้วยโอรีโอ้ครึ่งชิ้น ถือว่าราคาไม่แพง คุ้มค่ากะปริมาณและรวชาติอยู่นะคะดูเพิ่มเติม