3.6

รีวิว ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

19 ก.ย. 2015
ร้านซีฟู้ดส์ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ หัวละ 359 (ไม่รวมเครื่องดื่ม) กินได้ 2 ชั่วโมง อาหารสดใช้ได้

ร้านซีฟู้ดส์บุฟเฟ่ต์ เราตามมากินเพราะตามเพจเซเลปนามสกุลดังของภูเก็ต ตอนแรกเปิดร้าน คิดราคา 299 ต่อหัว ปัจจุบันขึ้นเป็น 359 ต่อหัวแล้ว (เซเลปภูเก็ตมากินวันแรกแล้วเอาไปเขียนเพจ คนตามมากินเพียบ!!) ไปครั้งแรก อดกินเพราะกุ้งแม่นำ้หมด!!(ร้านเปิดสี่โมงเราไปหกโมง) ครั้งที่ 2 เราไปตั้งแต่ สี่โมงครึ่ง คนเต็มร้านแล้ว อาหารทะเลสดใช้ได้ มีกั้งให้คนละ 1 ตัว กุ้งเป็นกุ้งแม่นำ้ ปู หอย สด..ย่างกันมันส์ระเบิด ของปรุงสำเร็จก็มี ข้าวผัด ปีกไก่ทอด กับข้าวอื่นๆ2-3 อย่าง ขนมจีน ส้มตำ และไอติม กินเต็มที่กำหนดเวลา 2 ชั่วโมง เปลี่ยนเตาและถ่านครั้งละ 50 บาท นำ้ดื่มขวดละ 60 นำ้แข็งถังละ 45 บาท บริการรวดเร็วโดยน้องพม่า ถามว่าคุ้มมั้ย ก็ถ้าชอบอาหารทะเล และมีทีมปิ้งย่าง ทนความร้อนและความวุ่นวายได้ก็เชิญมารับทานจ้า

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
3 เม.ย. 2019
พอได้แต่ไม่ที่สุด ทัวร์จีนลงเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารทะเลย่าง

มาภูเก็ตอยากกินอาหารทะเลแบบไม่อั้น แทนที่จะไปริมทะเลเพราะกลัวแพง เลยหาข้อมูลตามอินเตอร์เนททั่วไป พบว่ามีร้านนี้รีวิวดูน่ากิน แต่พอมาถึงพบว่า....................... เธอเปลี่ยนไป อาจจะด้วยอะไรก็ตาม ร้านนี้กลายเป็นส่วนมากรับทัวร์จีนที่ต้องแย่งกันตักอาหารมากมาย แต่ร้านเขาก็บอกนะคะว่าต้อนรับคนไทย แต่ไม่ไหวจะแย่งจริงๆ ส่วนที่ชอบร้านนี้คืออาหารทะเลเยอะนำมาวางให้เราตักได้ตามสบายจะตั้งเตาที่โต๊ะ หรือใจ...อ่านต่อ

maayy.artita
26 ก.พ. 2020
OMG บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด หัวละแค่ 199 บาท !!!

OMG ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ หัวละแค่ 199 บาท!!! อาหารทะเลแบบไม่อั้น จัดหนักจัดเต็ม ของสดใหม่ทุกวัน ทั้ง กุ้ง หอย ปลา ปู พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เพิ่มเตาแค่ 100 บาท นอกจากนี้ยังมีอาหารสำเร็จรูป เช่น ข้าวผัด ของทอด และส้มตำ สามารถตำเองได้เลย ในส่วนของหวานก็จะมี เฉาก๊วย วุ้นมะพร้าว รวมมิตร หรือไอศรีม i-fresh และผลไม้ตามฤดูค่ะ มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน 🕑 16.00 - 23.00 น. 📍 ทางไป 5 แยกฉลอง เลยศาลเจ้ากวนอูมานิ...อ่านต่อ

อมยิ้ม
9 ก.ย. 2015
กุ้ง (แม่น้ำ) หอย ปู ปลา ไม่อั้นนนนน

มาเกาะกระแสซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ที่กำลังโด่งดังในช่วงนี้ ^___^ เรามาถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็น รถจอดเต็มทั้ง 2 ฟาก จอดยาวเหยียดหยั่งกับมีงานเทศกาล 555 มาถึงหน้าร้าน ก็จะพบ whiteboard แจ้งลำดับคิว เรารอเป็นคิวที่ 3 (รอ 5 นาที ก็ได้โต๊ะนั่งแล้วคะ) บุฟเฟ่ต์ ผู้ใหญ่คนละ 299 บาท/เด็ก 159 บาท สูงไม่ถึง 100 ซม. ทานฟรีคะ ทานได้คนละ 2 ชั่วโมง นั่งเกินเวลาคิด 20 บาท/นาที เติมถ่านครั้งละ 50 บาท (เราปิ้งย่างตลอด 2 ...อ่านต่อ

Napatsawna Chusak
26 ม.ค. 2020
ทางร้านเปลี่ยนราคาไหม่แล้วน่ะค่ะ จาก399เหลือ 199 (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ไม่จำกัดเวลาเหมือนเดิม

#วันนี้มีโปรโมชั่น ลูกค้าท่านใดที่ กดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพจร้าน #เติมถ่านฟรี ร้านภูเก็ตซีฟู๊ดเปิดบริการทุกวันนะครับ ซีฟู๊ดจัดเต็มของสดไหม่ทุกวัน😲😋😋 กุ้ง หอย ปู ปลา จัดไห้เต็มที่ครับ ราคาโดนใจสบายกระเป๋าสุดๆ😍😍 ผู้ใหญ่ 199 เด็ก 99 ไม่รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า 60 น้ำโค้ก 60 น้ำแข็ง 60 เติมถ่าน60 เพิ่มเตา 100 บาท ไม่จำกัดเวลา ร้านเปิดบริการทุกวันนะครับ เวลา16:00-23:00น. ติดต่อ คุณอาฟา 095...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2016
อาหารได้ใช้ได้ อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่ง, กุ้งนึ่ง, ปูผัดผงกระหรี่, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

อาหารสด แต่ไซด์ของปูไม่ใหญ่มาก แต่ไม่แย่ มีหลายประเภท ปู ปลา กุ้ง หอยเชล หอยหลอด กั้ง บาบีคิว ไอศครีม น้ำจิ้มหลายประเภท แต่ทานไม่หมดถูกปรับ ราคาเครื่องดื่มแยกจากราคารวม บริการโอเค อาหารทะเลสดส่วนมากต้องลวกด้วยตนเอง บางประเภทมีผรุงเสร็จแล้ว ติ๋มซำพอใช้ได้ ผลไม้ตามฤดูกาล ที่จอดรถยนต์มีพอผระมาณ โดยรวมให้ผ่านดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว