3.8

รีวิว Yuppies’ Yummies Yuppies’ Yummies

NatCha Kao-kang
25 ก.ย. 2022
อร่อย ทุกอย่าง อร่อยแบบไม่ผิดหวัง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Duangporn Pomm
24 ก.พ. 2024
ราคาแรงเกินอาหารและสถานที่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารพอใช้ค่ะ ไม่ได้แบบว๊าว ยิ่งดูราคา โอว แรง อะ ลาซานญ่า อบไม่ถึง เนื้อร่องย่าง เนื้อโอเค ซอสเหมือนใส่ tabasco/ รูปดูเยอะกว่า ที่มาเป็นลูกเต๋าเลย ข้าวญี่ปุ่นหน้าหมู ไม่ร้อน เหมือนวางทิ้งไว้ ซุป ข้นไป เห็ดเยอะเกิน ซี่โครงหมูย่างโรสแมรี่ มันไม่สุกค่ะ แต่เชฟบอกเนื้อหมูเป็นสีชมพู ว๊าย เรากินหมูสุกค่ะ ไม่ใช่หมูแหนม ขนมปังหน้าหอยลาย ดูราคาเหมาะสมสุด และ อบกรอบพอดี มาลองทาน บรรยากาศร้าน เล็กๆ 6 โต๊...อ่านต่อ

Netta Nowa
191211.6k
14 พ.ค. 2023
จะเรียกว่าเป็นร้านลับในจังหวัดนนทบุรีก็ได้ ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ดูจากข้างนอกเห็นมืดๆ แต่เข้าไปแล้วบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย

ร้านนี้เจ้าของเล่าว่าเคยมีสาขาในซอยอารีย์มาก่อน เน้นอาหารแนวอาหารฝรั่ง/นานาชาติ ที่ชอบมากคือซุปของร้านนี้ มีซุปหลายชนิดให้เลือก เช่นซุปซีฟู้ดราคา 285 บาท ซุปเห็ดทรัฟเฟิลราคา 255 บาท ซุปหัวหอมและซุปมะเขือเทศก็มี ซุปทุกชนิดจะมีแป้งพัฟฟูๆปิดภาชนะด้านบนดูน่าทานและอร่อยดีทีเดียว เมนูนี้แนะนำให้สั่งเพราะอร่อยทุกซุป บาร์บีคิวซี่โครงหมูรสชาติดีแต่เนื้อน้อยไปหน่อย สลัดคิบบุทส์ เป็นสลัดอิสราเอลแต่รสชาติค...อ่านต่อ

Porpla
15 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารเปิดใหม่บนชั้น 2 ของโครงการ Gump Ari
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: YUPPIES' SANGRIA, ROSEMARY PORK RIBS 6 PCS

ร้านหาที่จอดรถยากซักหน่อย ตามปกติของ Ari นั่นแหละ เราเลยไปจอดที่ Yoswadi Residence แล้วเดินมาโครงการ Gump ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ตัดกับ napkin สี burgundy ที่วางอยู่บนจานสีดำ บนโต๊ะสีเข้ม เมนูในร้านมีไม่มาก แต่ก็ครบทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ อาหารรสชาติค่อนข้างดี เมนูแนะนำ คือ ซี่โครงหมูย่างโรสแมรี่ ซี่โครงหมูนุ่มๆ ฉ่ำด้วยซอสสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติหวานนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ มีกลิ่น...อ่านต่อ

Yuppiesyummies36@gmail.com
เจ้าของสถานที่
6 ต.ค. 2020
ตอนนี้ร้าน Yuppies’ Yummies ย้ายมาอยู่ โครงการ JEBI House พหลโยธิน5 ตัดกับอารย์ซอย 1 แล้วนะค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ 0-21214042
perry
29 เม.ย. 2023
ร้าน hidden เลย แนะนำ ลองเข้ามาทาน อาหารอร่อย บรรยากาศในร้านดี

ขับผ่านทุกวัน มองนอกร้าน มันดำๆๆ ไม่กล้าเข้า มองไปไม่เห็นในร้าน แอบรู้สึกอึดอัด ไม่กล้าเข้าไปลอง พอลองเข้าไปใช้บริการ อาหารคุณภาพดีมาก ราคาก็ตามคุณภาพ ไม่แพงเกินไป ที่นั่งสบาย (เก้าอี้นั่งสบาย) ผ่อนคลาย แนะนำคนชอบsteak เนื้อมีหลายเกรดให้เลือกตามน้ำหนัก ซุปเห็นทรัฟเฟิล หอมอร่อย ต้องมาใช้บริการอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

ในร้าน
KingKy DewEy
29 ก.ค. 2023
ช้า ทำไม่ตรง order งง ไปหมดเลย สั่งสเต็ก มีเดียม แรร์ ได้สุกมาเลย เนื้อชิ้นละ 1000 ไม่สมราคาสุดๆๆ ของอื่นๆ คือช้า