รีวิว ร้านป้าแจ่ม
อาหารอร่อย รสชาติเหมือนคุณแม่ชาวไทย!!!
วันนี้ไปออกกำลังกายกับแฟนมา หิวมาก แต่อยากกินอะไรผอมๆ พอดีเห็นคนเคยรีวิวร้านนี้ไว้ค่อนข้าง เลยมาลองดู เข้าบรรยากาศแบบเป็นกันเอง (ต้องจอดรถริมถนนนะครับ) สั่งข้าว 2 จานและกับข้าว 2 อย่าง 1. ต้มยำกุ้งน้ำข้น อร่อยมาก แฟนยังชมเลย รสชาติกลมกล่อม ปริมาณพอกิน 2 คนอิ่มๆ ซัก 3 คนน่าจะพอดี 2. ผัดเปรี้ยวหวานไก่ จานนี้แฟนก็ชอบ รสชาติกลมกล่อมเหมือนกัน หลายคนอาจจะงงๆว่ากลมกล่อมของผมคืออะไร กลมกล่อมคือรสชาติเป็นอย่างที่ควรเป็น ไม่เปรี้ยวไป ไม่หวานไป ทานแล้วรู้สึกพอดีๆไม่ต้องทานน้ำตาม ประทับใจมากครับ ราคาก็ไม่แพง ใครผ่านมา ลองแวะมาชิมนะครับ
สวนป้าแจ่ม แจ่มทุกจานจริงๆ confirm!!
ร้านสวนป้าแจ่มเป็นร้านอาหารไทยทั่วๆไป มีเมนูอาหารที่หลากหลาย ร้านน่านั่ง ร่มรื่นมากครับ อันแรกเลยก็จะเป็นเมนูอาหารของทางที่ร้าน ที่ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะพอสมควร เหมาะกับการไปทานง่ายๆหรือไปกับครอบครัวก็ดีเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม
อาหารไทยในสวน
เมนูที่สั่ง ห่อหมกกะทะร้อน 170 แกงป่าไก่ 130 กุ้งอบวุ้นเส้น 200 ร้านในสวนร่มรื่น แต่ยุงเยอะมากกกก อาหารอร่อยแต่ช้า ดีที่มาพร้อมกัน ไม่มาทีละอย่าง จริงๆสั่งกุ้งใหญ่ผัดพริกเกลือกับต้มยำปลาคัง แต่หมด ไว้คราวหน้ามาใหม่ดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ด ราคาเป็นกลาง รอนานสักหน่อย อร่อยจนถึงบ้าน
ร้านสวนป้าแจ่ม เลี้ยวซ้ายทางเข้า BTS และ BRT ตลาดพลู ขับมา 300 เมตร จอดรถข้างทาง - ตามรีวิววงในดอทคอมมา ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมากครับ เดินทางแค่ 10 นาที - บรรยากาศสวน เดินเข้าร้านมีสะพานไม้ เลี้ยงปลาคาร์พตัวโต ร่มรื่นดีจริงๆ - เรามากัน 4 คน สั่งอาหาร 4 อย่าง - จานแรก ออส่วนกระทะร้อน จานนี้ไม่ผ่านครับ เหมือนรีบทำ หอยนางรมไม่สด - จานถัดมาต้องรอเกือบครึ่ง ชม. เด็กบอกว่าร้านมีแม่ครัวแค่ 2 คน แสดงว่...อ่านต่อ
ทานอาหารอร่อยๆ ในสวนสวย เพลงเพราะ
อาหารไทยหลากหลายอร่อยๆ ที่ชอบมากที่สุดคือต้มข้าไก่ ยกให้ที่นี่เป็นแบบอย่างเลย ใครอยากรู้ว่าต้มข่าไก่อร่อยที่สุดเป็นอย่างไรต้องมาชิมที่นี่ ไม่ใช่แค่อาหารไทย อาหารฝรั่ง สเต็กก็มี ทานอาหารในสวน ร้านจัดสวนสวยมาก มีนักดนตรีมาร้องเพลงดูเพิ่มเติม
ครัวป้าแจ่ม แหล่มทุกจาน
แค่ฟังชื่อร้าน ก็คงอยากจะรู้แล้วสิครับ ว่าร้านนี้จะแจ่มสำชื่อหรือเปล่า? พอดีวันนี้ผมว่างๆเลยครับ จึงอยากจะอาสาไปลองของ ว่าของ ของสวนป้าแจ่ม เค้าเด็ดสมชื่อร้านหรือเปล่า ตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามาที่ร้านนี้ คุณจะพบป้านสีเขียวเด่นซึ่งเป็นชื่อร้านของป้าแจ่มเองครับ บรรยากาศโดยร้านมีต้นไม้ปกคลุม สร้างความรื่นรมย์สดชื่นตั้งแต่แรกเริ่มที่สัมผัสเข้าไปสู่ตัวร้าน ร้านนี้เป็นร้านเปิดโล่ง บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่ก...อ่านต่อ