4.2

รีวิว Cozy Kuff Cafe

Nittaya Tongtajit
8 ก.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

ร้านเล็กๆ น่ารัก เปิดอยู่หน้าโรงแรมเก-ลิน โคซี่ลิฟวิ่ง วันนี้เราเลือกเมนู Atlantic เป็น chocolate mint ราคา 70 บาท ช็อคโกแลตเข้มข้นผสมกลิ่นมิ้นอ่อนๆ เราชอบแบบผสมมิ้นมันหอมดีค่ะ อีกเมนูที่สั่งคือ Dirty Coffee แก้วละ 90 บาท กลิ่นกาแฟหอมๆ ตอนซื้อมาอย่าคนนะ ให้ดื่มแบบนั้นเลย จะได้ฟีลนมสดนิดๆ อร่อยดีค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
mayybz
4 ม.ค. 2020
ชาเย็นกลมกล่อมดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ดิลิเวอรี่มาจ้ะ ครั้งแรกของร้านนี้ ลองชาไทยเย็น ไม่ได้ลดความหวาน ออกมาคือโอเคเลย ไม่หวานติดลิ้น ชอบความกลมกล่อม ราคาแก้วละ 60฿ แยกน้ำแข็งมากับแก้วทรงสูง เผื่อละลายให้ด้วย ส่วนแก้วชาก็ติดสก็อตเทปกันหกไว้ คงได้ลองเมนูอื่นๆ อีกแน่ๆดูเพิ่มเติม

Gastone
27 ก.ย. 2019
คาเฟ่เล็กๆ แต่ความอร่อยไม่เล็กนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: SUNSET

มาค่ะ ใครชอบกินเครื่องดื่มคิ้วท์ๆ มากองกันตรงนี้ค่ะ ร้านเล็กๆแต่ความอร่อยไม่เล็กนะคะ ราคาไม่แพง กำเงินมา60บาทไทย ก็สามารถทานได้เเล้วนะ เครื่องดื่มหลากหลายมาก คอกาเเฟต้องชอบ สายเครื่องดื่มคาวาอิต้องชอบดูเพิ่มเติม

Tangnow
16 ก.ย. 2019
กิ๊บเก๋ยูเรก้า กาแฟอร่อย ราคาถูกจายยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PINK TWILIGHT, SUNSET, Dirty

Cozy Kuff รามคำแหง24 #ดีอย่าบอกใคร🤐☝ ร้านกาแฟสไตล์ Creative จับโน้นผสมนี่ออกมาเป็นกาแฟสุดเก๋ ในราคาที่จับต้องได้ นี่เอาจริงๆ ไม่เกินร้อยสักแก้ว บ้าบอมาก 🍊☕#Sunset 90 บาท กาแฟส้มที่เราโปรดปราณ น้ำส้มสูตรที่ร้านผสมเอง กลิ่นหอม และรสหวานอมเปรี้ยวลงตัวสุดๆ 🍋☕#Black&Yellow ราคา 90 บาท กาแฟ+เลมอน ความเปรี้ยว และกลิ่นหอมๆของเลมอนนี่ฟ้าดจมูกแบบปั๊วะๆๆๆ ไปเลยเด้อ 🍐☕#PinkTwilight 90 บาท อ่ะไปใ...อ่านต่อ

Piyanart Wachirabuntoon
29 ส.ค. 2019
ร้านกาแฟเปิดใหม่ เมนูเยอะ ราคาไม่แพงจ้า

ตามมาจากวงใน แม้ยังไม่มีใคร rating ก็มาจ้าา 555 ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ร้านเล็กๆ น่ารัก ที่นั่งไม่เยอะมาก แนว cozy จิงๆ ตามชื่อร้านเลย ที่ตามมาชิมอย่างไม่ลังเลเพราะเห็นเมนูน่าทาน แปลกใหม่เยอะดีค่ะ เยอะจนเลือกไม่ถูกจิงๆ วันนี้เลยสั่ง Triple layer matcha latte กับคาปูเย็นมาลองก่อน กาแฟหอมเข้มข้นดีค่ะ ไว้มาลองเมนูโกโก้ดูบ้าง น่าจะเจ้มจ้นอยู่ เจ้าของร้าน friendly มาก แนะนำดี คุยกันสนุกสนาน แล้วยังใ...อ่านต่อ

30 ก.ค. 2019
บรรยากาศสดใส กาแฟแปลกใหม่

ผ่านมสแถวหลังรามฯ ลองเดินหาร้านกาแฟที่มีที่นั่งพัก มาเจอร้านนี้เข้า มีเมนูชื่อแปลกไม่เคยเห็นหลายอัน เลยลองสั่ง Atlantis มาชิม และมันคือช๊อคโกแล็ตกับมิ้นท์ หน้าตาดูดี รสชาติใช้ได้ที่เดียว ไว้คราวหน้าถ้าผ่านมาแถวรามฯอีก คงมีโอกาสได้มาชิมเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น