- รีวิว โมเดลล่าคลินิก (Modella Clinic) แปดริ้ว

เสริมจมูก ครั้งแรก ปังไม่ไหว
ศัลยกรรมครั้งแรก ครั้งนี้ จัดสินใจไม่ผิดที่ตัดสินใจทำ คุณหมอ มือเบาใจดีมาก พี่ๆที่คลินิคก็สวยและใจดีทุกคน พูดจาเป็นมิตร เจ็บน้อย คุณหมอเอาใจใส่พยายามทำทุกอย่างให้เราสบายใจ เคสเนื้อน้อย +รองปลาย ช้ำน้อยมาก บวมแค่ 2 วัน แล้วก็ไปทำงานได้ปกติค่ะดูเพิ่มเติม
วิตามินผิวขาว
ดริปวิตามิน ที่ โมเดลล่าคลิกนิกสาขาฉะเชิงเทรา พนักงานแนะนำดีมาก เค้าดูตามสภาพผิวเราเลยนะ คือเราเป็นคนผิวแทนค่อนข้างดำนะ โดนแดดบ่อย คือเราเป็นคนชอบเที่ยวทะเล ไหม้แดดไรงี้ด้วย อยากจะให้ดูขาวใสขึ้น จากสภาพผิวเดิม ไปดริปมา 2 ครั้ง ไปเจอเพื่อนทักว่าผิวดีขึ้นเยอะมาก แนะนำเรยค่ะดูเพิ่มเติม
เสริมจมูก
เสริมจมูกสวยทุกคนเลยค่ะ สโลป ละมุน ปลายพุ่ง ปลอดภัย ไม่ช้ำ ไม่บวม คุฯหมอใจดี พนักงานน่ารัก คุยดี ดูแลใกล้ชิด ไม่ปรากฏปัญหาหลังทำ ส่วนตัวชอบมาก เพื่อนทักทุกคน มั่นใจเวลาไปไหนก็รู้สึกภูมิใจในทรงของเรา ใครยังไม่ทำห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
เสริมจมูก
เสริมจมูกครั้งแรก ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจทำที่นี้เลยค่ะ คุณหมอบิวกิ้นมือเบาและใจดีมาก เราเคสเนื้อน้อย+รองปลาย ทำเสร็จแทบไม่ช้ำเลยค่ะ มีบวมช้ำนิดหน่อยวันที่ 2 แต่ก็ยังไปทำงานได้ปกติ ทุกคนที่ทำงานทักเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ช้ำ ทรงสวยเหมาะกับหน้ามากค่ะอ่านต่อ
วิตามินผิวขาว
มารับบริการที่คลินิกโมเดลล่า สาขาแปดริ้ว คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ พนักงานก็เป็นกันเองบริการประทับใจมากๆค่ะ มาฉีดผิวครั้งที่ 2 แล้ว รู้สึกผิวนุ่มลื่นมากๆค่ะ และเพื่อนๆทักว่าใสขึ้นด้วยค่าา😍😍อ่านต่อ