3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 12 ต.ค. 2026 เวลา 8:00

รีวิว KP Steak Khaoyai

Kalphapon Polwacharapat
ร้านสเต๊กอร่อย เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, สลัดผัก, สเต๊กเนื้อ, สลัดกุ้งกรอบ, ข้าวผัดทะเล, ซุปทรัฟเฟิล, เนื้อผัดพริก, สปาเก๊ตตี้ผัดพริกแห้ง, ครัวซอง

KP Steak Khaoyai ร้านสเต๊ก อาหารฝรั่ง ทีเด็ดที่ครัวซอง เมนูSignature กุ้งแช่น้ำปลา แบบไม่เหมือนใคร ใช้กุ้งสุก สด กรอบ เด้ง ในยำผัก ผักสด กรอบ น้ำยำอร่อย ซุปเห็ดทรัฟเฟิล หอม อร่อย กลมกล่อม ข้าวผัดทะเล ผัดข้าวร่วนๆ แห้ง ไม่มันมาก กุ้ง ปลาหมึก สด สเต๊กเนื้อ Medium นุ่ม ไม่เหนียว จิ้มน้ำจิ้มแจ่วก็ดี สลัดกุ้งทอด น้ำสลัดดี ผักสด เนื้อผัดพริก เนื้อนุ่มดี สปาเก๊ตตีผัดพริกแห้ง ผัดแห้งๆดี เผ็ดเล๊กน้อย ขนมหวาน ทองม้วนไส้มะพร้าว ชิ้นใหญ่ๆ กรอบ หอมมะพร้าว ครัวซอง หอมเนย กรอบ อร่อย ราคาร้านสเต๊กทั่วไปเขาใหญ่ รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7.5 บริการ8

สลัดผัก
สปาเก๊ตตี้ผัดพริกแห้ง
ครัวซอง
หน้าร้าน

27 ธ.ค. 2025
วันนี้เสต็กอร่อยเป็นพิเศษเพราะมาทานกับคนรู้ใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, เซอร์ลอยน์, สปาเก็ตตี้ผัดพริกเบคอน

เมื่อเขาใหญ่ทีไรไม่มาทานร้านนี้เหมือนมาไม่ถึงเขาใหญ่ ร้านเล็กๆไม่ได้ใหญ่โตอะไรเปิดขายอยู่ข้างปั๊มเชลล์มาอย่างยาวนาน ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลายครับไม่ได้มีแต่เซ็กส์อย่างเดียวอาหารไทยอาหารจานเดียวแม้แต่ราดหน้าก็ยังมีให้บริการเลยครับ คุณภาพของวัตถุดิบที่นี่ดีมาก ผักต่างๆขนมปังทำเองทั้งหมด วันนี้ผมสั่งสเต็กเนื้อโคขุนและพอร์คชอพ รสชาติดีใช้ได้เลยครับปริมาณอาหารเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าสมราคา...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2025
เมนูหลากหลายขึ้นเยอะเลย มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, สปาเก็ตตี้ผัดพริกเบคอน

เรียกว่าเป็นร้านลับของคนท้องถิ่น ที่เปิดขายมาอย่างยาวนาน ใครจะคิดว่าร้านอาหารที่อยู่ในปั๊มเดินเข้ามาแล้วจะกว้างขวางใหญ่โตมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายทั้งห้องแอร์และด้านนอกมีบริการห้องจัดประชุมด้วยนะครับ อาหารที่นี่นอกจากเป็นอาหารยุโรปแล้ว อาหารไทยอาหารจีนก็มีให้บริการครับ เมนูขึ้นชื่อที่นี่มีมากมายเลยครับ แต่สำหรับผมแล้ว ข้าวผัดมันกุ้ง สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า พอร์คชอป สปาเก็ตตี้ผัดพริกเบคอน ซีซ่าร์ส...อ่านต่อ

Gingunther
3 มี.ค. 2024
ร้านสเต็กเก่าแก่ที่เขาใหญ่ Pork Chop อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, พอร์คชอป, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ตั้งใจมากินร้านนี้ เพราะอยากกินเมนู ฟักทองไข่เค็ม แต่หมด!!! เรามาถึงร้านประมาณบ่าย 2 คือหมด อย่างเศร้า เลยสั่งพวกเมนูแนะนำอย่างอื่นมาลองแทน เป็นร้านสเต็กเก่าแก่เปิดมานานหลายสิบปี ร้านจะตกแต่งสไตล์ย้อนยุคนิดนึง มีพวกของสะสมใส่ตู้วางอยู่ตามมุมต่างๆ ส่วนใหญ่คนที่มากินนี่ก็คนท้องที่ มาแบบครอบครัว 🐽 Pork Chop 400.- สเต็กหมูชิ้นโต! คือชิ้นโตจริงๆ เสิร์ฟมาที่ใหญ่มากกก ในกระทะร้อนแบบปุดๆๆ พร้อมกับขนม...อ่านต่อ

J.Smurf
12 ม.ค. 2024
🥩K.P. Steak🥩 เค.พี.สเต็ก เขาใหญ่ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, Pork Steak, Beef Steak, Fish and Chips, สตอเบอรี่สมูทตี้, ขนมปังโรล, Cappuccino

มาทาน 𝗞𝗣 𝗦𝘁𝗲𝗮𝗸 เค.พี.สเต็ก เขาใหญ่ แทบจะทุกครั้งที่มีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้ เนื้อสเต็กที่นี่ไม่เหนียว รสชาติดี ราคาค่อนข้างเป็นมิตร มีเมนูให้เลือกหลากหลาย🍱 (ดองรีวิวขออภัย) รอบนี้สั่ง 🍝สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง (200฿) รสชาติดี เผ็ด แต่รอบก่อน ๆ ที่มาทาน เส้นสปาเก็ตตี้จะเป็นเส้นใหญ่ทานแล้วอร่อยกว่านี้ 🧆Pork Steak (280฿) หรือสเต็กหมูพริกไทยดำ เนื้อไม่เหนียว หอมพริกไทย 🍟Fish and Chips (43...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2021
ร้านสเต็กที่ต้องยกให้เป็นตำนานแห่งปากช่องอีกร้านหนึ่งสเต็กอร่อยอาหารไทยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, STEAK

ถ้าคุณมาที่ปากช่องแล้วไม่อยากไปนั่งกินสเต็กร้านใหญ่ร้านดังที่คนเยอะรอคิวนานแนะนำมาที่ร้านนี้เลยครับร้านตั้งอยู่ในปั๊มเชลล์หาไม่ยากเลยครับ ร้านเปิดมายาวนานครับให้บริการทั้งสเต็กเนื้อหมูไก่ปลาวัตถุดิบสดสะอาดที่สำคัญราคายุติธรรมมากครับ พอร์คชอป เมนูดีงามของทางร้าน ขนมปังอุ่นร้อนๆอร่อยมาก นอกจากเมนูสเต็กต่างๆแล้วทางร้านมีบริการอาหารไทยที่หลากหลายมากครับรสชาติจัดจ้านอร่อยสะใจหรือจะสั่งเป็นอาหารจานเด...อ่านต่อ