รีวิว JUMP Coffee

Nathaniel Vince
12 ก.ค. 2019
รสชาติเข้มข้น ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่, คาปูชิโน่, ลาเต้, มอคค่า, คาราเมล มัคคิอาโต้, ชามัทฉะ

เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ เป็นร้านเล็กๆกะทัดรัดสไตล์บ้านๆสบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งเล่นในห้องนั่งเล่นสบายๆในบ้านตัวเอง เป็นร้านที่ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านเลย จอดรถง่าย เพลงเบาๆฟังสบาย รสชาติกาแฟเข้มข้นตามสไตล์กาแฟสด กลิ่นหอมแรงมาก สัมผัสได้ตั้งแต่เปิดประตูร้านเข้ามา ส่วนชาก็มีหลายประเภทซึ่งก็หอมไม่แพ้กาแฟเลยทีเดียว ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะร้อน เย็น หรือปั่น ราคาตามเมนูเลยครับ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
หน้าร้าน
13 ก.ค. 2019
กาแฟดีหอมกรุ่น รสชาติเลอค่า ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, คาปูชิโน่, ชาเขียวมัทฉะ, สตอเบอร์รี่ อิตาเลี่ยนโซดา -ปั่น

ตามรอยมาครับ เนื่องจากมีคนแนะนำร้านกาแฟเปิดใหม่ไม่ไกลจากที่ทำงาน ด้วยความเป็นคอกาแฟชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว เลยต้องหาโอกาสมาลองซักครั้ง ร้านหาไม่ยากครับ ขับรถจากถนนปู่เจ้า เข้าซอยวัดมหาวงษ์ ตรงยาวมาจนถึงเซเว่น เลี้ยวซ้ายเข้ามา ผ่านหมู่บ้านไอริส และพฤกษา แล้วเลี้ยวขวาเข้ามาในซอยวัดโยธินประดิษฐ์ วิ่งตามทางมาจนเจอหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ โครงการสรรพาวุธ-สุขุมวิท 76 อยู่ทางซ้ายมือ ร้านตั้งอยู่ตรงทางเข้าหมู่...อ่านต่อ

คาปูชิโน่หอมกรุ่นละมุนลิ้น อเมริกาโน่เข้มข้นถึงใจมากร้านตั้งอยู่ในบ้านเจ้าของร้าน มีป้ายบอกไว้ชัดเจน