รีวิว HAUS OF BRAIN

Lily
10 ก.พ. 2023
ร้านกว้างขวาง นั่งสบายเหมาะนั่งทำงาน

คาเฟ่ที่มีที่นั่งสำหรับนั่งทำงาน หรือนั่งอ่านหนังสือ น่าจะเป็นคาเฟ่แห่งแรกในนครที่ทำสไตล์นี้ เราเข้ามานั่งภายในก็จะเจอเด็กนักเรียนนั่งอ่านหนังสือกันค่อนข้างเยอะ คาเฟ่นี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดี สั่ง Cappuccino กาแฟดีค่ะ และสั่ง Choux Cream Black Pink แป้งชูว์ก็ใช้ได้ค่ะ ครีมเยอะไปนิด

Khun_Aom
4 ก.พ. 2023
คาเฟ่เปิดใหม่เอาใจเด็กเรียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crunchy Choc Cookies, Latte (Oat Milk)

คาเฟ่เปิดใหม่บนชั้น 3 ตึกยูเนี่ยน iBiz Avenue พื้นที่กว้างขวาง มีโต๊ะทำงาน นอนอ่านหนังสือ เอาใจเด็กเรียน ไม่แปลกใจที่มีเด็กๆนักเรียนมาใช้บริการค่อนข้างเยอะ วันนี้สั่ง Latte (Oat Milk) กาแฟดี เปลี่ยนเป็นนมโอ๊ตเพิ่ม 10 บาท ราคาดีงาม ส่วน Crunchy Choc Cookies ทานกับกาแฟเข้ากันดูเพิ่มเติม

Golofy

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿