3.9

รีวิว ครัวลูกหลาน

Enjoy Eat Enjoy life 😉
12 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารไทย อร่อยมากกกก
เมนูเด็ด: คอหมูคั่วเกลือ, ต้มแซ็บขาหมู, ผัดวุ้นเส้นลูกชิ้นปลา, มัสมั่นหมู, วุ้นกะทิ, หมูทอดปลาเค็ม

ร้านอาหารไทยใกล้ห้างเมกะบางนา รสชาติอร่อยมาก แนะนำทุกอย่างเลย บรรยากาศก็เหมือนนั่งทานในบ้าน เปิดแอร์เย็นๆ จิบเบียร์วุ้นๆ ทานวุ้นกะทิอร่อยๆ มีที่จอดรถหน้าร้าน ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป อร่อยเกินราคาเลยรับรอง

pong nattapong
7 ม.ค. 2018
ร้านอาหารไทย เมนูดั้งเดิม รสชาติโบราณ

ครัวลูกหลาน ซ่อนตัวอยู่ในซอยที่อยู่ในซอยราชวินิตบางแก้วอีกทีครับ ถ้าไม่เคยไปจะหายากนิดนึงครับ จะมีป้ายบอกชัดเจนลองถามคนในซอยดูได้ครับ ร้านเป็นบ้าน มีที่จอดรถ สิบคับได้ ทีนั่งเยอะพอสวมควร ทำอาหารไทย หลากหลายเมนู อร่อยในรสชาติไทยที่เข้มข้นแบบทานอาหารอยู่ที่บ้านครับ เมนูที่เด็ดสุด (ที่เราชอบ) คือหมูสับปลาเค็มที่มาในรสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่เค็มมากหมูและปลากเค็มประสานอยู่ในเนื้อเดียวกัน ทานพร...อ่านต่อ

เด็ด เด็ด เด็ด
3 เม.ย. 2017
ร้านอาหารไทยโบราณ ย่านบางแก้ว หาทานยาก
Parapunt
26 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารอบอุ่นเหมือนทานข้าวที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับปลาเค็ม

เป็นร้านอาหารที่ดูอบอุ่นเหมือนทานข้าวที่บ้านลักษณะจานที่เสริฟก็ดูเรียบๆง่ายๆ เมนูที่ชอบมากคือ หมูสับปลาเค็ม ดูหน้าตาธรรมดาแต่รสชาติหอมอร่อยมาก ไม่มีกลิ่นเหม็นของปลาเค็มเลย เสริฟมาพร้อมหอมแดงซอย พริกขี้หนูซอย ดูธรรมดาแต่อร่อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม

Mųäყ
29 มิ.ย. 2013
เสมือนแม่มาทำให้ทาน

ป็นร้านที่มีอาหารหลากหลาย หลักๆก็จะเป็นอาหารไทยบ้าง เหนือบ้าง บางอย่างก็ออกแนวจีนๆ ภายในร้านแต่งแบบเรียบง่าย ลูกค้าไม่เยอะมากนัก เจ้าของมาบริการด้วยตัวเองคะ อาหารที่ทานไปทั้งหมดวันนี้ สรุปโดยรวมแล้วชอบนะคะ ทานไปแล้วได้อารมณ์เหมือนเราทานอยู่ที่บ้าน เสมือนรสชาติคุณแม่มาทำให้ทาน บางอย่างรสชาติจะไม่จัด แต่ก็ปรุงรสมาได้กลมกล่อมดีคะไม่แย่ เมนูที่สั่งวันนี้ - หมูสับปลาเค็ม [แนะนำ] อร่อยคะ ถึงขนาดสั...อ่านต่อ

Pimpym
4 ม.ค. 2016
ร้านอาหารไทยโบราณ รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วุ้นมะพร้าว, มัสมั่นกระดูกหมูอ่อน, หมูสับปลาเค็ม

เป็นร้านเล็กๆในซอยแถวmega bangna ที่จอดรถมีแค่8คัน บรรยากาศเหมือนบ้านไทยโบราณค่ะ เหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน สบายๆดี แนะนำ 1)หมูสับปลาเค็ม เสิร์ฟมาจานเล็กกว่าที่คิด แต่พอกินกับพริก หอมและมะนาวที่เสิร์ฟเคียง ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆนี่อร่อย อย่าบอกใคร 2)มัสมั่นกระดูกหมูอ่อน หอมเครื่องมัสมั่นมาก มีขนมปังปิ้งมาให้ด้วย เหมือนกินสะเต๊ะเลยค่ะ หมูนุ่มมาก มันฝรั่งก็ต้มจนเข้าเนื้อกันดี 3)ซุปเนื้อ เป็นซุปเนื้...อ่านต่อ

DuiDui
6 ก.พ. 2014
ร้านดีๆ ในซอย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดปลาเค็ม

เป็นอีกหนึ่งร้านในรอบ หลายๆ เดือนที่ทำให้เจริญอาหาร เมนูน่าสนใจหลายเมนู หมูทอดปลาเค็ม บีบ น้ำมะนาวลงไป รสชาติพอเหมาะเมื่อทานกับข้าวสวย มัสมันหมู กระดูกอ่อน ทานกับขนมปัง หรือจะทานกับข้าวก็ผ่านน ต้มแช่บขาหมู ใส่มันฝรั่งด้วย รวมๆ แล้วพอใจทุกอย่าง อาหารก็ไม่ต้องรอนาน ให้ 5 เต็มเลยยอ่านต่อ

8 ต.ค. 2013
ร้านลูกหลาน ร้านอาหารไทยรสชาติเหมือนที่บ้านทำ อร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นกระดูกหมูอ่อน, หมูสับปลาเค็ม

ร้านลูกหลาน เป็นร้านอาหารไทยในบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ ที่มีหลังคาหน้าจั่ว บรรยากาศดีค่ะ ดูโล่ง สบายตาดีค่ะ ผนังเป็นสีขาว บางด้านเป็นสีส้ม เค้าบอกว่ากันว่าผนังสีส้มจะทำให้กระตุ้นความอยากอาหาร (จริงมั้ยเนี่ย?? 555) มีหลายเมนูของร้านนี้ที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ ทั่วไป เป็นอาหารไทยที่หาทานยากแล้ว เช่น มัสมั่นกระดูกหมูอ่อน อร่อยมากค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังด้วย ทานแล้วเข้ากันดี หมูทรงเครื่อง หมูสับปลาเ...อ่านต่อ