3.8

รีวิว บ้านสวนครัวลูกเหรียง

Wachira Jangkhao
18 ก.ค. 2019
ผัดเปรี้ยวหวานดีงามมาก 50บาท
เมนูเด็ด: ผัดเปรี้ยวหวานรวมดีงามมาก

MiNi
2 พ.ค. 2016
มื้ออาหารตามสั่ง ราคานักศึกษา แต่ปริมาณจัดเต็ม #3

อีกหนึ่งร้านอาหารตามสั่งไม่ไกลจาก ม.อ. ที่ราคานักศึกษา แต่ปริมาณจัดเต็มอีกเช่นกันครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนทุ่งรี ใกล้กับหอพักบ้านสวน ภายในร้านค่อนข้างอบอ้าวและแออัดสักนิดครับ เมนูอาหารตามสั่งหลากหลายและราคาระบุไว้ชัดเจน แปะอยู่ตรงข้างฝา ราคาในช่วง 40-60 บาท เมนูประจำของผมคงต้องยกให้มาม่าผัดครับ รู้สึกว่าที่นี่แหละลงตัว ถึงเครื่องดี อีกเมนูสุดคุ้มต้องยกให้ราดหน้...อ่านต่อ

Impitch
10 ธ.ค. 2015
ไม่มาซะนาน

...เมื่อก่อนชอบเมนูปลาดุกพริกเผาที่นี่มากเลย ราคาก็ไม่แพง แต่วันนี้รู้สึกว่ารสชาติอร่อยน้อยลงเล็กน้อย ร้านก็ดูไม่ค่อยสะอาดนิดหน่อย แต่น้ำฟรี ต้องเดินไปตักด้านหลังร้าน และซุปฟรีค่ะ ที่จอดก็หายากนิดหน่อย ก็ริมถนน เดินเอาค่ะ แถวๆหอบ้านสวนดูเพิ่มเติม

ปลาดุกพริกเผาซุปเมนูในร้าน
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
10 ม.ค. 2015
ร้านอาหารตามสั่ง

ร้านตั้งอยู่ถัดจากบ้านสวนมินิมาช .ขายอาหารตามสั่ง มีน้ำซุปและนำเเข็งฟรี บริการตัวเอง วันนี้จะมาเเนะนำเมนูอร่อยย นั่นก็คือ ข้าวคลุกกะปิ อร่อยมากกกก ราคาหกสิบบาท .เเต่รับรองทั้งอิ่มและอร่อย กินเเล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

BlizzeraaTlz
26 ส.ค. 2014
ตามสั่ง รสชาดปักษ์ใต้แท้ๆ

ผมกินอาหารตามสั่งร้านนี้มา 3 ปีเเล้ว ลองกินอาหารตามสั่งพวกเครื่องแกงในหาดใหญ่ ร้านนี้ถึงเครื่องที่สุด กลมกล่อม ไม่ขมเกิน แถมน้ำมันก็ไม่เยอะ แถมไข่เจียวไข่ดาว ทอดให้ทานสดๆ น้ำซุป+น้ำดื่มฟรี ของเด็ดของร้านนี้คือ ลูกเหรียง ลักษณั คล้ายๆกับ สะตอมีรากถั่วงอก ซึ่งเผ็น เมนหลักของร้านนี้เลย รายการที่ผมเคยสั่ง - เครื่องแกงทะเล สะตอ ลูกเหรียง มะพร้าวอ่อน ชอบมาก มามุกครั้งทานทุกครั้ง - ข้าวผัดทะเล กลมกล่...อ่านต่อ

jUsTsMiLeLaDy
19 พ.ย. 2017
ร้านอาหารตามสั่ง แนะนำสั่งทะเลหรือรวมมิตร ได้ทุกอย่างเหมือนยกทะเลมาวางไว้บนจาน อิ่มมากในราคาย่อมเยา

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู