3.7

รีวิว โซโห

Paradee Vichayavetang
8 ก.ค. 2015
อร่อยทุกเมนู อิ่มคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ แห้ง, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), กระเพาะปลารสชาติหูฉลามเยี่ยมจริงๆ, เปาะเปี๊ยะสดโบราณ, ลูกชิ้นหมูปิ้ง, บะหมี่เกี๊ยว
16 พ.ค. 2013
กินอร่อย ประหยัดเงิน เหมาะกับนักกินตัวจริงที่แสวงของอร่อย
PSXU
29 ก.ย. 2011
โซโห เวอร์ชั่นเทศกาลกินเจ

ร้านนี้มาทานหลายครั้งแล้วนะครับ แต่ยังไม่ได้รีวิวเลย ร้านนี้ดังเรื่องบะหมี่เกี๋ยวน้ำใส รสชาติดีมากครับ เกี๋ยวลูกใหญ่ กุ้งทั้งตัว แต่วันนี้ได้แวะมาแต่เป็นช่วงทานเจเลยขอรีวิวอาหารเจไปก่อนนะครับ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นเกาเหลาเย็นตาโฟเจ และ กับข้าวเจอีก2อย่าง สั่งมาทานกับข้าวนะครับ รสชาติเกาเหลาเฉยๆครับออกไปทางไม่อร่อย แต่กับข้าวเจอีก2อย่างอร่อยครับ ทำให้คิดถึงบะหมี่เกี๋ยวเลยครับ เอาไว้หลังเทศกาลกินเ...อ่านต่อ

Suthee
20 ก.ค. 2014
บะหมี่หมูแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยว

ร้านเล็กๆติดแอร์ บะหมี่หมูแดงอร่อยใข้ได้เลยทีเดียว บรรยากาศในร้านแบบสบายๆ รายการอาหารอาจมีน้อย แต่ที่ท่านกันบ่อยก็เห็นจะเป็น. บะหมี่เกี๊ยวแห้ง ลูกชิ้นปิ้ง ปริมาณน้อยไปนิด ทานชามเดียวไม่อิ่มแน่. ราคาพอรับได้ครับดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2014
เส้นบะะหมี่ ขั้นเทพ
17 ก.ค. 2014
อร่อยสุดๆ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มมากระดับเทพ ราคาดิน
Steven Kijtanat Pornsommai
26 ก.ค. 2013
บะหมี่หมูแดง อร่อย สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูแดง, ลูกชิ้นหมูปิ้ง

มาทานร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว. มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ดูจากภายนอกเหมือนไม่ค่อยมีอะไรน่าค้นหาแต่บะหมี่หมูแดงที่นี่รสเด็ดใช้ได้ เมนูแนะนำ บะหมี่แห้งหมูแดง ลูกชิ้นปิ้งดูเพิ่มเติม

ภายในร้านบะหมี่แห้งหมูแดงลูกชิ้นปิ้ง
แวะชิม
19 ก.ย. 2019
บะหมี่ดี น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มลูกชิ้นหมูเด็ดมาด
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง, บะหมี่เกี๊ยว

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6