3.5

รีวิว โกชินโกเปา พ.ศ.๒๕๖๒ ภูเก็ต

KoI Papiyong
402932k
1 ธ.ค. 2019
เฉยๆมาก ทั้งขนมปัง น้ำและร้าน

ในส่วนของทั้งน้ำและขนมปังปิ้งเฉยๆ ตัวหน้านมตี๋ ดีที่ไม่หวานมาก แต่ขนมปังไม่น่าพรีเซ้นส์ว่าเป็นเกรดพรีเมียมได้ เพราะขนมปังไม่มีกรอบแต่เนื้อขนมปังไม่ดี ไม่นุ่ม แถมตอนเสิร์ฟมาไม่ร้อนอีก ในร้านร้อน แอร์ไม่ค่อยเย็นแต่ขนมปังปิ้งไม่ร้อน งงใจ

Nobi Nhong
25 มิ.ย. 2020
ขนมปังสุดอร่อย นมสดพฟินเวอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังอบไอน้ำ (นมตี๋), ขนมปังแลบลิ้น

New Normal พักร้านเหล้า ไปนังเมาท์กันร้านนม กับ โกชินโกเปา พ.ศ.๒๕๖๒ จริงขับผ่านชิลวา ก็แอบเห็นร้านนี้นานละ ไม่ได้แวะซักกะที วันนี้อยากหาขนมปังอร่อยๆกินก็เลย จัดมาแบบจุกๆ ทั้ง ขนมปังอบไอน้ำ ที่มาพร้อมกับสังขยาใบเตย สังขยาชาไทย ที่ถึงชาไทยมากกกกกก และสังขยานมตี๋ หวานน้อยๆแต่ละมุนลิ้นมาก ปังก้อนกลม หน้ามน กรอบนอก ฉ่ำเนยน้ำตาลอยู่ด้านใน บอกเลยกรอบกรุบมาก ซึ่งจริงๆแล้วมีอีกหลายรสเลยนะ แถมที่ร้านท...อ่านต่อ

Nitnun
30 ม.ค. 2020
ร้านขนมปังนมอร่อย

วันนี้ดื่มนมอุ่น- ขนมปัง โกชินโกเปา นมอุ่น หอมหวล สั่งจืดนะ อร่อยมากๆค่ะ สบายท้อง ขนมปังหน้ามนนูเทลล่า 30 บาท ขนมปังเนยนม นุ่มๆ หอมเนย บรรยากาศร้านสบายๆ ปิดดึก เที่ยงคืน ที่นั่ง มีทั้งในร้าน นอกร้าน มียุงนิดๆดูเพิ่มเติม

Day Town
2 ม.ค. 2020
ขนมปังอร่อยทุกหน้า

อร่อยครับ ชานมบราวชูก้านมหวานมันกำลังพอดีครับ ไข่มุกนิ่มละลายในปากเลยครับ ฟินสุดๆ ขนมปังสังขยาขนมปังนิ่มหอม สังขยานมสดก็อร่อยมากครับ บรรยากาศในร้านสบาย พนักงานบริการดี ราคาไม่แรงส์ นักศึกษาสบายกระเป๋าครับดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
1 ม.ค. 2020
น้ำเต้าหู้รสชาติแปลกดี ไม่เหมือนเจ้าอื่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ร้อน, ขนมปังนึ่ง สังขยา

วันนั้นหลังจากผมกินพิซซ่า ตอนเดินผ่านร้านนี้ซึ่งเป็นร้านเปิดใหม่ ก็เลยขอลองใช้บริการสักหน่อย ภายในร้านตกแต่งสวยงาม สดใส กลุ่มเป้าหมายชัดเจน วัยรุ่นแน่นอน ผมก็เลยไม่ได้นั่งในร้าน ซื้อกลับไปทานที่บ้าน น้ำเต้าหู้ของร้านเขา รสชาติเเตกต่างจากที่อื่น ไม่เหมือนรสทั่วไป แต่ก็ พูดว่าไม่อร่อยก็คงไม่ได้ เพราะรสชาติก็ดี เพียงแต่มันไม่เหมือนเจ้าอื่น ยังต้องรอพิสูจน์ความชอบจากผู้คนกันต่อไป สำหรับขนมปังน...อ่านต่อ

Twal Tar Soe
18 ธ.ค. 2019
ขนมปัง อร่อยทุกหน้า

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวขนมปังแล้วขึ้นดื่มอร่อยที่สุดในโลกเลยค่ะขนมปังอร่อยทุกหน้า เริ่มต้นที่ 25 บาทพม่านุ่มๆและอร่อยไม่หวานเกินไปลูกค้าชอบแน่ๆเลยค่ะ แนะนำเมนูก็คือขึ้นดื่มคืนนี้เลิกตอนที่ 35-40 ถูกมากๆและอร่อย และมีมูลค่า นี่คือ คุ้มมากค่ะดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย