- รีวิว SUSHIRO THAILAND Central Phuket Festival

Sushiro @Central Phuket
Sushiro สาขา Central Phuket ร้านเปิดมาสักพักละ เราพึ่งจะมีโอกาสได้มากิน เพราะคนเยอะมากกกก อันนี้คือเราจองมาก่อน มาใกล้เวลาถึงคิวแล้วรอเรียก เมนูโปรดของเรายังคงเป็นชูโทโร่สับ เราว่าร้านทำอร่อย โดยรวมรูปแบบและบริการคล้ายกับสาขาในกรุงเทพเลย แต่เรารู้สึกว่าปลาจะดูไม่สดเท่า ดูเป็นชิ้นแข็งๆ ไม่รู้เกี่ยวกับการขนส่งมั้ย

มีความคุ้มค่าอยู่นะ
ก็เป็นร้าน ซูชิสายพาน ทำออกมาเรื่อยๆ บางทีก็ของขาด พยายามจะหยิบให้ครบ แต่มันก็ยังไม่ครบ ความอร่อยของข้าวซูชิ ยังแพ้ร้านอาหารญี่ปุ่นด้านนอก ผมบอกได้เลย แต่ซาชิมิที่เขาวางมาในแต่ละชนิด เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ผมรู้สึกว่าคุ้มค่า ราคาไม่ได้แพงมาก สำหรับซูชิที่เป็นตัวที่ต้องสั่ง จะได้ช้าหน่อย อาจจะมีความขาดตอน อีกเรื่องนึงที่ต้องใส่ใจก็คือ ราคาทั้งหมดจะบวกเซอร์วิสชาร์จอีก 10% ครับ แล้วก็ถ้าเขาเพิ่ม...อ่านต่อ
รสชาติคงมาตรฐานเหมือนในกทม. 📍 ประทับใจservice 💁🏻♀️ น้องพนักงานญ.หน้าร้านสุด
สาขาแรกในภูเก็ตที่เซนทรัลเฟสติวัล🍣 เปิดเมื่อเดือนพฤศจิกา 68 ขนาดคิดว่าพ้นช่วงเห่อมาแล้ว ปรากฏว่าจองคิวล่วงหน้าในแอพไม่ได้เลย เพราะคนจองเต็มหมด ดีที่มาไวกดเข้าทานเลยรอไม่นาน น้องพนักงานผู้หญิงแนะนำดี 💁🏻♀️📱ให้กดเข้าทานเลยแต่หลังจากเรียกคิว เข้าไปรับคิวแล้วยังยืดเวลาได้หน่อย หลังจากเข้ามานั่งแล้ว น้องเค้ายังมาเช็คความเรียบร้อยด้วย 👍🏻 สีสันของซูชิโร่🧾เราว่ามันคือ เมนูพิเศษประจำเดือนที่ส...อ่านต่อ
Sushiro Central Phuket
本来很期待Sushiro Phuket旋转寿司开业的,开业我们马上就来尝试,餐厅在central festival 三层,App提前预约不用等位,用平板点餐有中文和图片,桌上有绿茶粉和冷热水可以自取。 比较失望的点是: 轨道上90%的寿司都被拿完了,没有什么可以选了,只能点餐,但是点餐每次只能点4道菜,没有吃的只能一直等,想来吃旋转寿司就是因为有轨道可以自助不用等,但是事实上轨道上已经没有什么了! 寿司比较小,3个人吃了6-7分饱大概花费了1700泰铢,价格比较贵,味道一般,鳗鱼里面还有小刺,天妇罗都冷了外皮也不酥脆,个人不会考虑再来了。ดูเพิ่มเติม