- รีวิว Sakura Shabu ชลบุรี

รีวิว Sakura Shabu ชลบุรี
Shabu ตามสั่ง เหมาะกับคนทานน้อย
Sakura Shabu เพิ่งเปิดเมื่อ 31 ม.ค. ที่ผ่านมานี้ พิกัดอยู่ริมถนนเสม็ด-อ่างศิลา (ถ.ลงอ่างศิลา) จากไฟแดงถนนสุขุมวิท เลี้ยวลงมาแค่นิดเดียว อยู่ทางซ้ายมือ ใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวซอย 12 ที่นี่เป็นเมนูตามสั่งครับ ไม่ใช่บุฟเฟ่แบบร้านอื่น จะว่าไปก็เหมาะสมดีกับคนที่ทานน้อย คนที่ทานบุฟเฟ่แล้วรู้สึกไม่คุ้ม เป็นอีกทางเลือก ชุดรวมหมู ไซส์ใหญ่ ราคา 259 บาท จะได้ชุดผัก และหมูสไลด์มา 1 จานใหญ่ ทานประมาณ 2 คน หมูสไลด์ได้บางดีครับ ทานอร่อย เค้ามี 3 น้ำจิ้ม ให้ลูกค้าเลือก แต่ผมว่าน้ำจิ้มงาอร่อยที่สุดแล้ว ถ้าไม่อิ่ม สั่งเพิ่มจะจานละ 35 บาท เวลาทำการ : 11.00 - 21.00
ชอบอร่อยดั่งเดิมถูกด้วยอะเจ้าของใจดีจุง
เขาทำแบบรสดั่งเดิมอร่อยน้ำซุปสมุนไพรแบบญี่ปุ่นไม่มีต้มกระดูกคนเป็นเก๋าก็ทานได้ไม่ต้องกลัวยูลิคขึ้น น้ำจิ้ม งาสีขาวๆอร่อยนะ และมีพริกกระเทียมให้อีก บางคนติดน้ำจิ้มสุกี้ขอได้นะ แต่เขาไม่เสริฟตอนแรกต้องขอ เพราะมันไม่ใช่ชาบูๆๆ เจ้เจ้าของร้านใจดีให้บัตรลด10%อีกอะต้องกลับมากินอีกเพราะแกบอกจะมีชุดปลาดิบ ด้วยอะ ส่วนเส้นอุด้ง หนุ่มเนียนมากขอบอกชามเดียวอิ่ม ไปลองนะถูกมากๆๆๆขอบอกอ่านต่อ