3.9
25 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Wine Connection Central Westgate

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k70.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 1,185
Quality Review
Fish&chips นุ่มนิ่มสไตล์ wine connection
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแฮมเห็ด, Cold Cut Platter, แครมบรูเล่

พอดีมี voucher ใกล้หมดอายุของ wine connection อยู่ และผ่านมาทำธุระแถวนี้พอดี เลยเลือกมาใช้ที่สาขา central westgate เพราะใกล้ที่สุดค่ะ เคยทานสาขาอื่นก้อค่อนข้างโอเคกับอาหารเพราะเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงเกินไป และยังมีหลายสาขาหาทานง่ายด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - มันฝรั่งย่าง มาพร้อมหอมใหญ่ซึ่งย่างมาเย็นๆ มันฝรั่งยังแข็งอยู่ทานแล้วฝืดคอพอสมควรค่ะ - พิซซ่าแฮมเห็ด พิซซ่ามาเร็วดี รสชาติมาตรฐาน - Cold cut platter โคลด์คัทรวมหลากชนิดพร้อมมะกอกและขนมปังปิ้ง อันนี้เหมือนจะง่ายแต่ใช้เวลาค่อนข้างนานในการละลายความเย็นของโคลด์คัทค่ะ - Fish&chips ปลากะพงชุบแป้งทอดแบบแป้งหนานุ่มกับมันฝรั่งทอดกรอบ ไม่แน่ใจว่าสาขาอื่นแป้งนิ่มแบบนี้รึเปล่านะคะ แต่พอถามพนง.เค้าก้อบอกว่าแป้งต้องเป็นแบบนี้อยู่แล้ว เลยค่อนข้างไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ - ไอศครีมวนิลลา เนื้อสากๆเหมือนเคยละลายมาก่อน แต่รสชาติใช้ได้อยู่ค่ะ - แครมบรูเล่ หน้าน้ำตาลคาราเมลกรุบกรอบดี คัสตาร์ดก้อเนื้อนิ่มหวานหอมอร่อยใช้ได้ค่ะ ถึงครั้งนี้จะผิดหวังกับบางเมนูแต่โดยรวมก้อยังถือว่าใช้ได้ และคงกลับไปทานเมนูอื่นได้อีกค่ะ

มันฝรั่งและหอมย่าง
Cold Cut Platter
Cold Cut Platter
Cold Cut Platter
พิซซ่าแฮมเห็ด
พิซซ่าแฮมเห็ด
ฟิช & ชิพส์
ฟิช & ชิพส์
ไอศครีมวนิลลา
แครมบรูเล่
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769696k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,809
Quality Review
ไม่ตั้งใจกินนะ เห็นราคาโปร 149 เอง มีพิซซ่า กับ สปา

ราคานี้ ได้พิพิซซ่าคือไม่แพงนะ บอกเลย ต้องลองเพราะคุ้มนะ สปาเกตตีรสชาติผ่านมาตราฐาน พิซซ่าอิตาเลียนแท้ แป้งบางๆ ขีสไม่เยอะมาก แต่ผมว่ามันก็เหมาะกับราคา มีสลัดมาด้วย ถ้าไม่ติดว่าขับรถมา ต้องไวนสักแก้วไหมละดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,233
Quality Review
อาหารโดยรวมดูดี ยกเว้น sea bass ที่ไม่สดเลยและมีกลิ่นจะเสียด้วย

เป็นร้านที่ครอบครัวชอบมามาก แต่สาขานี้ไม่เคยมา พอดีมาแถวๆแครายก็เลยแวะมาเดิน westgate เล่น ร้านนี้ไม่มีคนเข้าเลยขนาดมาเที่ยงๆแล้ว อาจจะเป็นรสนิยมของคนแถวๆนั้นไม่ชอบทานอาหารฝรั่ง อาหารจานปกติที่สั่งก็จะเหมือนไปทานที่สาขาอื่น มีพิซซ่า สลัดปลาทูน่าดิบ เส้นเฟตตูชินี่โชริโซ่ และอาหารประเภทเสต็ก ไม่ว่าจะเป็น Ribeye, Tenderloin หรือ Salmon รสชาติก็จะเป็นมาตรฐานของ Wine Connection โดยเฉพาะมันฝรั่งที่ทอ...อ่านต่อ

หน้าร้านสลัดทูน่าดิบพิซซ่าเฟตตูชินี่โชริโซ่ (กุนเชียงนั่นเอง)RibeyeSea bass อันที่มีปัญหา
photo
LookplA
1744.4k30.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,686
Quality Review
ร้านนี้มีสาขาหลายที่
เมนูเด็ด: Full rack spare rib

เป็นร้านอาหารที่มีความเมนูเพียบจ้าแต่เป็นสายพาสต้าอะไรแบบนี้ •ซี่โครงหมูบาบีคิว -ซี่โครงไม่เหนียวมาก ซอสเยอะชุ่มฉ่ำมากๆ แต่รสชาติพอได้ เอาไป 3 จ้า •เฟตตูชินี่ -มีความซอสได้อยู่ เส้นนุ่มหนึบกำลังดี เอาไป 3 จ้า •กุ้งอบกระเทียมพริกไทย -เค็มๆมันๆทานคู่กับขนมปังดีอยู่ เอาไป 4 จ้าดูเพิ่มเติม

photo
George Puttasrijaru
585171.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 554
Quality Review
อาหารโอเค บรรยากาศดี มีไวน์มากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารนี้เป็นร้านที่ดูดีทีเดียว มองจากภายนอกก็มีคนเข้าออกมากมาย เลยเปิดวงในดูพบว่าเมนูเด็ดก็คือ Pizza Hawaiian จัดเพิ่มไปกลับเมนู Seabass ทานแล้วถึงกับนิ่งไปเลยทีเดียว คาดว่าต้องกินกับไวน์แน่ๆถึงจะอร่อย แต่ผมไม่กิน Alcohl ก็เลยเข้าไม่ถึงรสชาตินั้นดูเพิ่มเติม

photo
A. Lanlaana
322401k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 312
Quality Review
พิซซ่าอร่อยมากๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี่ยน

ร้านสาขานี้คนก็เข้ามาเรื่อยๆไม่มากไม่น้อย พนักงานบริการดีนะคะ ใส่ใจลูกค้าทุกคนเลย สลัดเป็ดและส้ม - เมนูนี้กินก็เข้ากันดี แต่เราว่าเฉยๆนะ สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด - อันนี้ก็แปลกดีค่ะเพราะมาในซอสมะเขือเทศ แต่ทานไปเรื่อยๆจะเผ็ดขึ้นๆจนแสบปากเลยล่ะ อร่อยดีนะคะ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน - แป้งบางกรอบอารมณ์แบบอบเตาถ่าน หอมชีส อร่อยดีค่ะ ไม่อ้วนด้วย ไม่มีน้ำมันสักหยดเลย อันนี้แนะนำให้ทานเลยค่ะดูเพิ่มเติม