- รีวิว Olino Crepe & Tea The Mall Bangkapi

ของคนอื่นดูอร่อยกว่าเสมอ
ร้านสะอาด เดินผ่านแล้วมีกลิ่นเป็นนางกวัก ร้านอยู่หน้า watson ชั้น G พนักงานดูตั้งใจ มีที่ให้นั่งทานได้ หอม น่าอร่อย ดูแล้วการทำดูมีมาตรฐานดี ใส่ใจ มีเปิดไล่ความร้อนเพื่อความกรอบ ใส่ใจในคำว่ากรอบดี ของโต๊ะข้างๆ กรอบมากเลย กรอบกรุบๆ กร๊อบกรอบ แต่ของเรา นิ่มนวล ย้วย ไม่มีกรอบเลย อาจเพราะหน้าต่างกัน หรือ การทำต่างกัน หรือ เพราะ การเป่าลมแค่ชั่วกระพริบตา .. ??? จะว่านิ่มเพราะน้ำสับปะรดแต่ส่วนไม่โดน ก็น่าจะกรอบ แต่นี่นิ่มทั้งแผ่น เพราะอะไรหนอ 🧐 *** หมายเหตุ ความอร่อยเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับคนทำ รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**
เครปเย็นอร่อยดี
ร้านเครปขึ้นห้างที่มีหลายสาขา สำหรับที่เดอะมอลล์บางกะปิ ร้านจะอยู่ชั้น G บริเวณด้านหน้าของ Groumet Market เป็นแนว kiosk ไม่มีที่นั่งนะ เน้น take away เป็นหลัก มาทานเป็นครั้งแรก สั่งไม่ค่อยเป็น แต่เมนูมีทั้งเครปร้อนและเย็นเลยนะ เลือกเป็นแบบเย็น Strawberry Black Forrest แป้งจะผสมกับช็อกโกแลต ด้านล่างเป็นบราวนี่เคี่ยวหนึบๆ กับเนื้อสตรอเบอรี่ ท็อปด้วยวิปครีมอีกที เมนูเด็กอ้วนสุดๆ สั่งเป็นเซ็ตก็จะ...อ่านต่อ
o-li-no เป็นร้านขายเครื่องดื่ม เบเกอรี่และเครป ร้านตกแต่งสวยงาม มีเมนูให้เลือกหลากหลาย วันนี้สั่งเมนูชาข้าวหอมน้ำผึ้ง 1 แก้ว ราคา 60 บาท ชาหอมข้าว+น้ำผึ้ง ดื่มแล้วสดชื่น ดับร้อนได้เป็นอย่างดี #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
เครปโรตีแป้งนุ่ม ราดนมข้นเยิ้มๆ
สายหวานอย่างเราถูกใจสิ่งนี้! เครปโรตีนุ่มกับชาไทยครีมชีสสส เมนูใหม่ของ Olino x Carnation คอลแลปกันแค่ 3 เดือน 🥞 Roti Classic Crepe เป็นแป้งเครปโรตีนุ่มๆสอดไส้กล้วย ทอปด้วยอัลมอนด์และนมข้นหวานแบบหอมๆ มีแบบเพิ่มทอปปิ้งสตรอว์เบอร์รีก็อร่อยไปอีกแบบ ตัวนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส ไขมัน 0% ด้วยนะ 🧋Three Loyal Thai Tea มีโรตีแล้วจะขาดชาไทยได้ยังไง ต้องกินคู่กับชาไทยครีมชีส ทอปนมข้นคาร์เนชัน มีไข่มุกบุ...อ่านต่อ
แต่ละสาขาคือมาตรฐานไม่เท่ากันจริงๆ
อยากกินเครป ก็เลยแวะร้านนี้ เพราะเคยกินที่สยามแล้วอร่อยค่ะ สั่งเป็นพริกเผาหมูหยอง ไม่ซอสไป แป้งบาง กรอบ แต่รสชาิเราว่าเฉยๆ ปริมาณด้วย เรารู้สึกว่าที่สาขาสยามให้เยอะกว่านี้ และรสชาติโอเคกว่านี้ พนักงานดูเฉื่อยๆ เนือยๆ น่าจะเป็นเพราะลูกค้าน้อยด้วยรึเปล่า อันนี้ไม่แน่ใจค่ะดูเพิ่มเติม