- รีวิว McDonald's จังซีลอน 2 (สาย 3), ป่าตอง ภูเก็ต

แมคเค้าดีจริงทั้งบริการและความรวดเร็ว
มีหลายสาขาจนเริ่งงง เวลาเช็คอิน เอาเป็นว่า สาขานี้จะอยู่ติดถนน หน้าประตูเข้าโรบินสันแจงซีลอน จอดรถในห้าง จอดฟรี3ชม.สบายๆ เปลี่ยนบรรยากาศทานร้านแมค ตามที่ต่างๆ เรามาเพื่อบรรยากาศด้วย เพื่อความเร็วด้วยในช่วงภาระเร่งรีบ แมคพึ่งได้เสมอ ภายในร้านมีที่นั่งเป็นโซนครึ่งร้าน ริมกระจกมองเห็นวิวทิวทัศน์สวยดีเหมาะกับนักท่องเที่ยว รสชาติเป็นมาตราฐานของเค้าเลยล่ะ การบริการ แมคไม่พลาด ทั้งต่างชาติเองหรือคนไ...อ่านต่อ
ร้านแมค ที่สะดวกซื้อ ในย่านป่าตอง
mcdonald สาขา จังซีลอน 2 สาขานี้จะอยู่ติดถนน หน้าประตูเข้าโรบินสันแจงซีลอน มื้อเร่งรีบ เพราะว่าห้างจังซีลอน อยู่ไม่ห่างจากที่พัก มาหาไรกินก่อนไปเดินเล่นที่ถนนคนเดิน จัดมาเป็นชุดซามูไรเบอร์เกอร์ มีซามูไรเบอร์เกอร์ที่มาพร้อมน้ำโค้กเล็กและเฟรนฟายส์ขนาดกลางวัน ชุดนี้ 159 บาท อิ่มกำลังดีเติมพลัง ก่อนไปเดินเล่น ที่นั่งสบายเลยดูเพิ่มเติม
ไม่ปลื้มร้านนี้อ่ะ
เราชอบมากิน ไอศกรีม แม็คเฟลอร์รี่โอริโอ้ ของโปรดเลยแหละแต่หลังๆมาคือได้น้อยลงๆ😐ถ้วยนึงตั้ง60บาทคือผลที่ได้คือครึ่งแก้ว เราก็มองแล้วมองอีกนึกในใจกุจ่าย60บาทนี่คือราคาครึ่งแก้วใช่มะ คือน้อยเกิ้น! ปกติก็ไม่เคยได้พอดีแก้วสักที แต่คราวนี้มันน้อยไปมั้ยอ่ะ กิน4คำหมดอ่ะ หมดจิงๆไม่มโน!! 😑 ไม่ได้ถ่ายรุปไว้ดูดูเพิ่มเติม
อร่อย24ชมเลยจ้า
เป็นร้านที่หาทานได้ง่ายแล้วก็เปิด 24 รสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยทุกอย่างค่ะ แนะนำ ซามูไรเบอร์เกอร์ อันนี้มาทานครั้งแรกเพราะมีเพื่อนแนะนำมาในการนี้ บอกได้เลยว่าต้องไม่พลาดอ่านต่อ