3.8

รีวิว DONQ Central World

8le
11 ก.ค. 2015
ขนมปังแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ultimate French Toast, คุกกี้ชีส, ครัวซองต์ช็อคโกแล็ต

DonQ เป็นอีกหนึ่งร้านขนมปังเจ้าประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามา เปิดสาขาที่เมืองไทย มีอยู่2สาขาที่ไทยคือที่ central world กับ central ชิดลม ส่วนตัวชอบรสชาติของขนมปัง ที่นี่อยู่ ยกให้เป็นร้านขนมปังที่ชื่นชอบอันดับต้นๆที่ได้เคย กินมาเลยทีเดียว เนื้อของขนมปังที่นี่มันอร่อยจนไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ จะเสียอยู่อย่างเดียวคือเมนูน้อยไปหน่อย เทียบกับตอนเปิดร้านใหม่ๆ ผิดกับที่สิงค์โปรที่เมนูเยอะแต่รสชาติที่เมืองไทยกินขาดจริงๆ ราคาขนมปังร้านนี้แอบ สูงอยู่เหมือนกัน แต่เทียบกับคุณภาพของรสชาติวัสถุดิบ แล้วถือว่าคุ้ม โดยรวมแล้วชอบครับ

🍭 Lukekward 🍬
6 ก.ย. 2016
Honey toast แห้งๆที่ร้าน Donq

เป็นลูกค้าประจำร้านเบเกอรี่สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Donq มาตลอด เวลามีเมนูใหม่ๆก้อต้องซื้อมาลองชิมอยู่เสมอ ซึ่งก้อมีทั้งที่อร่อยถูกใจและไม่ถูกใจสลับกันไป อันไหนถ้าชิมแล้วอร่อยก้อจะกลับมาซื้ออยู่เรื่อยๆค่ะ ครั้งนี้เมนูใหม่ที่เราสนใจเป็นเจ้า Honey toast ทานคู่ไอศครีมและผลไม้ ซึ่งหน้าตาน่าสนใจชวนให้แฟนพันธ์โทสต์อย่างเราต้องขอมาลองชิมดูซักหน่อยค่ะ 😆 Honey toast ราคา 200 บาท เป็นขนมปังอบกรอบราดน้ำผึ้ง...อ่านต่อ

200 บาทดูเหมือนจะดีแต่จืดๆแห้งๆเลยค่ะแอปเปิ้ลสีคล้ำนิดๆ เบอรี่เป็นแบบแช่แข็งค่ะ
29 มิ.ย. 2014
แวะชิมพาร์เฟต์สไตล์ Donq
Ging◡̈
6 เม.ย. 2017
เบเกอรี่ลูกครึ่งญี่ปุ่นฝรั่งเศส หน้าตาดี รสชาติงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเกลือ, ครัวซองต์ช็อคโกแล็ต

ร้าน DON Q เป็นร้านเบเกอรี่สัญชาติญี่ปุ่นที่มีกลิ่นไอฝรั่งเศสอุ่นๆอ่อนๆ ทำให้รสชาติขนมปังที่นี่ส่วนมาก มันช่างแตงต่างจากหลายๆที่พอสมควรเลย เรานี่มาเป็นแฟนคลับร้านนี้ประจำค่ะ เพราะ นอกจากขนมจะทานง่ายซื้อกลับบ้านก็ดี นั่งทานที่นี่เป็นจานๆก็มีหลายเทนูให้เลือก กาแฟเอย ขนมเอย เยอะไปอี๊กก ส่วนพิกัติของร้านนี้อยู่ที่ชั้น6 central world ด้านใน supermarket โซนตรงกลางๆ แถวเบอเกอรี่ของTopsเองเลยค่ะ วัน...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2016
เบเกอรี่สัญชาติญี่ปุ่นคุณภาพดีๆ
Weeraya Chansathi
29 ธ.ค. 2014
ป้าดดดด อร่อยแท้หนอแม่ครัวซองต์ตัวดำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ช็อคโกแล็ต

ไปเดินเล่น CTW มาค่ะ บังเอิญไปเจอร้าน Don Q ใน Central food hall ที่อยู่บริเวณชั้น 7 โดยร้านตั้งอยู่ใกล้โซนขายเบเกอรี่ของ food hall เดินเข้าไปจะเห็นร้านตกแต่งสวยเชียวค่ะ มีที่นั่งรับประทานอาหารด้วย ...ส่วนเราก็สะดุดหยุดกึกอยู่ตรงหน้าร้านซึ่งมีน้องพนักงานนำครัวซองต์มาขาย โดยครัวซองต์ที่นำออกมาขายหน้าร้านมีสองชนิดก็คือรสเนยธรรมดา และรสช็อคโกแล็ตค่ะ ครัวซองต์ช็อคโกแล็ต (55 บาท) มีทั้งหมด 5 ชิ้น...อ่านต่อ

ครัวซองต์อันไม่ใหญ่นะคะเห็นไส้ช็อคโกแล็ตซ่อนอยู่มั้ยคะสภาพบอบช้ำเล็กน้อยจากการถืออย่างระวังเกิ๊น 555หน้าร้าน
nunee_nina
23 ธ.ค. 2013
ไอศครีมโทสท์อีกแบบที่น่าลอง

ร้านเบเกอรี่ที่มีประวัติยาวนาน และมีสาขามากมายในญี่ปุ่น รวมทั้งในอีกหลายประเทศในเอเชีย เปิดสาขาแรกในไทย ที่เซ็นทรัลเวิล์ด ร้านอยู่ชั้น7 ในซุปเปอร์มาร์เก็ต ด้านในตรงกลางโซนเบเกอรี่ ตัวร้านเป็นห้องกระจก กั้นเป็นสัดส่วน ทั้งในส่วนทำขนม ส่วนวางขายขนม และส่วนโต๊ะนั่งรับประทานที่ร้าน ร้านเพิ่งเปิดใหม่ นีเห็นรูปขนมที่คุณตาลไปร่วมงานเปิดร้านดูน่ากิน พอดีมาทำธุระที่นี่ เลยแวะลองค่ะ วันอาทิตย์ประมาณใ...อ่านต่อ

Dorotee
26 มี.ค. 2015
มาเพื่อมินิครัวซองช๊อกกาแลต..จิงๆ

มาที่นี่ต้องมาสอยเอามินิครัวซองชอกกาแลตกลับบ้านอย่างจิงจัง วันนี้้มาทุ่มกว่าแระ เหลือเพียงห่อสุดท้าย 1 ห่อมี 5 ชิ้น ความอร่อยเพราะช๊อกกาแลตข้นๆที่หาเทียบได้ยาก ทั้งขนาดที่มินิและราคาที่รับได้ ก่อนทานถ้าเข้าเวปนิดนึง อุ่นให้ช๊อกกาแลตละลายนิดๆจะอร่อยมากกว่าเดิมอีกค่ะ เคยไปซื้อที่ญี่ปุ่นน่าจะใช่ร้านนี้แหละ เขาชั่งขายมินิครัวซองเป็น "น้ำหนัก" ยืนจ้องอยู่ตั้งนานว่าอันนึงมันจะหนักเท่าไร เล...อ่านต่อ

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8