รีวิว โกดำ
ร้านอาหารตามสั่ง ในย่านบางเหนียวมีไม่เยอะ ร้านโกดำ รับประกันคุณภาพได้
ก็เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป ในจังหวัดภูเก็ต ที่นอกจากจะทำอาหารไทยได้แล้ว ก็ต้องทำอาหารจีน หรืออาหารพื้นเมืองภูเก็ตได้ด้วย ร้านนี้รสชาติอาหารลงตัว อร่อย ผ่าน ราคาไม่แพง สำหรับชนชั้นกลาง กินได้บ่อยๆ ที่สำคัญเด็กอาชีวะก็มากินได้ช่วงมือเที่ยงด้วย เปิดมานานแล้ว และคิดว่าจะอยู่ไปอีกนานทีเดียวเชียว

เก่าแก่ พึ่งได้ ให้เยอะ
เป็นร้านเก่าแก่ในย่านบางเหนียว เปิดมานานมาก น่าจะ 20 ปีขึ้นไป ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มา ก็จะสั่งอาหารตามสั่งแบบจานเดียว ตัวผมเองก็เช่นกัน แต่วันที่ไปได้มีโอกาสสั่งเป็นกับข้าว ก็เลยได้รู้ว่าเขาทำได้ด้วย รสชาติอยู่ในระดับมาตรฐาน ยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควร ผัดผักรวมหมูกรอบ อร่อยดี กลมกล่อม ต้มยำซีฟู้ดน้ำข้น รสชาติเด็ดดวง แซ่บดี ปลาผัดใบขึ้นฉ่าย ออกหวานนำไปหน่อย และใส่ใบขึ้นฉ่ายมาเยอะมาก รวมๆก็ยังถือว่าผ่...อ่านต่อ
อาหารภูเก็ตอร่อยๆ
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านภูเก็ตอร่อยๆ อาหารภูเก็ต วันนี้โดดเด่นก็คือร้านเปิดมานานมากๆ ใส่ใจลูกค้าอย่างเต็มที่อะไรๆก็อร่อย ชอบนี่คือ กาแฟดำที่เข้มข้น น่าสนใจก็คือ ตอนเช้าตื่นมาไปทานแล้วรู้สึกสบายใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
รับประกัน คุณชอบแน่ๆค่ะ
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ราคาไม่แพงและอร่อยค่ะ ชื่อร้านโกดำ หาที่จอดรถยากมากๆ แต่หาร้านไม่ยากนะค่ะราคาไม่แพง ร้านสะอาดและดูดีอาหารก็อร่อยค่ะ แวะเข้าไปชิมได้เลยค่ะ ไปร้านนี้ชอบกินก็คือแกจะต้มหมูสับ ปีกไก่ทอด และกระเพราหมูราดข้าวค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่ง ที่ราคาเบาๆ
เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่ราคาไม่แพง ทานได้เรื่อยๆ แกงจืดสาหร่าย (50-) ขนาดถ้วยกิน 2 คนกำลังดี กินคำแรกรู้สึกจืดๆ (ใส่แป้งหวานไม่มาก 555) ซดไปหลายๆคำ อร่อยดีแฮะ 555 หมูสับให้มาเยอะ ราคานี้หายากมากแล้ว 555 หมูทอดกระเทียม (80-) หมูมาเต็มจานเลย หมูทอดร้านนี้ เค้าจะเป็นหมูชุปแป้งนิดๆ ทอดกรอบๆเกรียมๆ ออกแป้งหวานหน่อยๆ กินกะซอสพริก อร่อยดี 5555 พริกแกงหมู (70-) ถึงพริกแกง เผ็ดเบาๆ จานนี้อร่อยเหอะดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่เปิดมานาน ราคาย่อมเยาว์
เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่อร่อย และราคาไม่แพง ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนบางเหนียว เลยสะพานลอยมานิดนึง เป็นร้าน 2ห้อง หาไม่ยาก แต่หาที่จอดรถยนต์ยากมาก!!! ต้องลุ้นเอาว่าถ้ามีก็ได้ทานนะ ส่วนตัวชอบหมูทอดร้านนี้ มาทีไรก็ต้องเมนูนี้เท่านั้น!!!ดูเพิ่มเติม
ให้เยอะ ราคาโอเค