รีวิว เลคเฮาส์ นัว ประเวศ

1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาการรสชาติกลางๆ

ร้านอาหารใหญ่มาก มีทั้งโซนในอาคารและโซนนั่งด้านนอก มีบึงน้ำล้อมรอบ สามารถให้อาหารปลาได้ พนักงานคนแรกที่เข้ามาดูแลคือดีมาก แนะนำอาหารดีมาก แต่คนหลังจากนั้นคือ หน้าตาบึ้งตึงมาก เฉยเมย ไม่รับแขกเลย ผัดผักบุ้งหยก : โดยส่วนตัวคิดว่าเค็มไปหน่อย ถ้าทานกับข้าวสวยก็น่าจะกำลังดี ข้าวผัดปู : รสชาติกลางๆ ชีสสติ๊ก : กรอบๆ ใส่ชีสมาปริมาณเหมาะสมไม่มาไม่น้อย ส้มตำกุ้งเผา : อันนี้อร่อย สำหรับคนไม่ทานเผ็ดอย่างเรา เราว่าเผ็ดไป สำหรับคนชอบรสจัด เมนูนี้น่าจะชอบ ควรสั่ง ขาหมูเยอรมัน : กรอบดี ถ้าคนชอบทานน่าจะชอบ ชิ้นไม่ใหญ่จนเกินไป มา 2 คนสามารถทานหมดได้ แต่เราว่ามันหมูมีกลิ่น เราไม่ค่อยชอบ แต่แฟนเราบอกว่าไม่ได้กลิ่น หรือเค้าจิ้มน้ำจิ้ม แต่เราไม่จิ้มก็เลยได้กลิ่นก็ไม่รู้. กลิ่นเหม็นแบบหมูตามต่างประเทศ เราอธิบานไม่ถูก ร้านนี้มีเครื่องดื่มค่อนข้างหลากหลายนะคะ ลองสั่งดู แต่ทำค่อนข้างช้าถึงช้ามาก อาหารมาครบแล้ว เครื่องดื่มสั่งไป 3 เพิ่งได้แก้วที่ 2 คือ ช้ามากนะคะ คือ ถ้าทำมาเร็ว เราสามารถสั่งดื่มได้เรื่อยๆ แต่นี่ทำช้ามาก แก้วเดียวก็รอนานมาก เลยสั่งได้คนละแก้ว ถ้ามาเร็วอาจสั่งได้คนละ 2-3 แก้ว อันนี้ร้านควรปรับปรุงเพื่อเพิ่มยอดขาย บรรยากาศดี ถ้าเครื่องดื่มดีก็น่ามาอีกบ่อยๆ รอเครื่องดื่มช้าคือเสียอารมณ์มากค่ะ

อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เมาแล้ววหม่ำๆ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลา, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ข้าวผัดหมูแดดเดียว S

ตอนนี้มีโปรขาหมูแถมเบียร์2เหยือก 599.- เมาเยย555555555 อาหารอร่อยใช้ได้ แต่ไอติมไม่โอแบบ..ไอติมสตอเบอรี่ชีสเค้กคือ..ชีสเป็นก้อน แงงง ไม่โอออ วันนี้ที่มากินคนน้อยอยู่แต่ก็โอเค พนักงานน่ารักดี บริการค่อนข้างดีเลย นี่มานั่งชิวกับเพื่อน กินข้าวกินเบียร์กินหนมกัน บรรยากาศได้เลย เลิฟมากจริง มีสระน้ำอยู่ข้างๆปลาเต็มเลย โต๊ะอาหารมีทั้งแบบกลางแจ้งแล้วก็ในร่มเลย แต่นี่ชอบน้ำพุกับโป๊ะ เลิฟมั่ก 55555 เดินล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศนั่งชิล จิ๊บเบียฟังเพลง

ชอบมากค่ะ บรรกาศดี กว้างขวาง นั่งจิ๊บเบียชิงๆค่ะ อาหารอร่อย อย่างคอกเทล หวานเลื่อนค่ะ อีกเมนูที่ลองสั่งมาทาน สปาเก็ตตี้ปู แซบเข้ากันได้ดี ส่วนเมนูที่ขาดไม่ได้ก็ต้องส้มตำ และต้มยำหม้อไฟรวมมิตร พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มกันดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย อีสาน หรูหรา ริมน้ำ
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งใหญ่มะพร้าวอ่อน

วันนี้มาเยี่ยมเพื่อนสาวแถวนี้ เพื่อนบอกร้านนี้อร่อยและบรรยากาศดีเลยอยากพาเรามาชิม ร้านเปิด 11.00-24.00 นะคะ - ที่ตั้ง อยู่ถนนเลียบวงแหวนกาญนาภิเษก เลยถนนอ่อนนุชเล็กน้อย - บรรยากาศ ร้านใหญ่โตนะคะ มีทั้งโซนห้องแอร์หรูหรา และด้านนอกนั่งริมน้ำเย็นสบายค่ะ - บริการ ดีมากค่ะ อาหารได้เร็ว พนักงานดูแลอย่างดี - อาหาร เราสั่ง กุ้งใหญ่ต้มยำมะพร้าว 380.- อร่อยมากกลมกล่อม เข้มข้น กุ้งสด 4 ดาว ทอดมันปลากร...

อ่านต่อ »
26 Likes2 Comments
Share
22 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี พนักงานบริการดี แต่อาหารบางอย่างไม่โดนใจ
เมนูเด็ด:เอ็นข้อไก่ทอด

ไปลองร้านนี้เพราะจะนัดเพื่อนในก๊วนไปเม้าท์กัน เดินทางมาไม่ยากมาก จอดรถง่าย พนักงานต้อนรับและพนักงานบริการดีเลยทีเดียว ลองสั่งอาหารมา 3 อย่าง มีจากรายการแนะนำ 2 อย่าง คือ ยำสามแช่ กับเอ็นข้อไก่ทอด แต่อีกอย่างไม่เห็นในเมนูคือส้มตำถาด แต่มีคนไปคอมเม้นท์ไว้ในเฟสบุค ที่ร้านนี้ไม่ได้ใส่ถาดมา แต่ใส่มาในจานใหญ่ รสชาดส้มตำไม่นัว ไม่แซบ น่าจะผิดที่เราหรือเปล่าไม่รู้เพราะดันไปสั่งว่าไม่ใส่ปลาร้าแม่ครัวเลย...

อ่านต่อ »
เลคเฮาส์ นัว ประเวศ
เลคเฮาส์ นัว ประเวศ
ยำสามแช่
เอ็นข้อไก่ทอด
เลคเฮาส์ นัว ประเวศ

8 Likes9 Comments
Share
6 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ผัดหมี่โคราช, ปูทะเลไข่หลน(เล็ก)

ทางตั้งอยู่เรียบถนนกาญจนา ฝั่งมุ่งหน้าสู่เมกะบางนา ร้านเข้าได้สองด้าน ด้านหน้าคือเรียบถนนกาญจนา ส่วนอีกด้านจะอยู่บนถนนสุขาภิบาลสอง (แยกมาจากถนนลาดกระบัง-อ่อนนุช) ที่จอดรถเยอะ สะดวกสบาย ร้านถือว่าใหญ่ มาหลายโซนให้เลือก มีห้องคาราโอเกะด้วยสำหรับคนชอบร้องเพลง พนักงานสนใจลูกค้าดี อาหารก็ได้เร็ว แต่ไม่แน่ใจสำหรับวันที่มีลูกค้าเยอะๆ คอหมูย่างแจ้วฮ้อน - เมนูนี้ชอบมาก คือหมูนุ่มกำลังดีบวกกับรสชาติขอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿
พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9
Ad ·
พระราม 9 ไก่ย่างพระราม 9
ร้านไก่ย่างเจ้าเด็ด! หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะ การันตีรสชาติรุ่นแม่ยันลูก