4.8
37 เรตติ้ง (34 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Topgolf Megacity

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 324
Quality Review
อิ่ม สนุก ตีเพลิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Topgolf Thailand Megacit Megacity 🚩 ที่แฮงค์เอาท์ใหม่ ที่เป็นมากกว่าความเป็นกอล์ฟ เพราะภายใน Topgolf Megacity มีขนาดถึง 4 ชั้น hitting bays ถึง 102 เบย์ และมี หลายโซนมาก ๆ ทั้งร้านอาหาร บาร์ต่าง ๆ - Topgolf Sports Bar Topgolf Sports Bar ที่มีจอขนาดใหญ่ถึง 550 นิ้ว เหมาะแก่การนั่งดื่ม และดูกีฬาคู่โปรดได้ดีเลย - Topgolf Hitting Bays สามารถสั่งอาหารทั้งไทย และเทศจากุกห้องอาหารมาทานได้ - Giraffe Rooftop Bar รู้ฟท้อปบาร์บนชั้น 4 บรรยากาศชิลล์มาก ๆ - The Patio and Busted เป็น Food Truck อยู่บริเวณโซนเอาดอร์ชั้น 1 เลย เน้นอาหารอเมริกัน และอาหารรมควันต่าง ๆ จะบอกว่าซี่โครงหมูรมควันอร่อยมากกกกกกกกกกกก - The Devil Lounge อยุ่บริเวณชั้น 3 ของ TopGolf จะมีไวน์ และวิสกี้ให้เลือกกว่า 65 ชนิด และจะมีเมนู Cold Cut ต่าง ๆ รวมถึงพาสต้าด้วย +++++++++++++++++++ ⛳ เต็มอิ่มกับห้องอาหารต่าง ๆ ของที่ Topgolf แล้ว ทีนี้มาดูในส่วนของกอล์ฟบ้าง ว่าน่าสนใจขนาดไหน ที่นี่อย่างที่เกริ่นมาว่ามี hitting bays ถึง 102 เบย์ ให้บริการทั้ง 3 ชั้น ที่ได้รับความนิยมที่สุดจะเป็นชั้นที่ 1 และ 3 ที่วิวดีสุด ๆ โดย 1 เบย์ จะสามารถเล่นกอล์ฟได้ทั้งหมด 6 คน แต่จุคนได้ไม่เกิน 8 คน ( VIP ได้ 12 คน) และที่ผมชอบมาก ๆ คือลูกกอล์ฟที่นี่จะฝังไมโครชิฟไว้ทุกลูก 🎯 เพื่อติดตามลูกของเราผ่าน HDTV ที่ประจำการอยู่ในทุกเบย์ ทำให้สามารถติดตามลูกกอล์ฟของเรา และรู้ถึงระยะได้อย่างแม่นยำอีกด้วย นอกจากจะตีซ้อมวัดระยะแล้ว เรายังสามารถตีเพื่อเล่นเกมส์ Angry Birds และ Jewel Jam เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ของครอบครัวได้อีกด้วย ⛳ The Puttyard เป็น mini golf ขนาด 18 หลุม อยู่ด้านหน้าโซนทางเข้า เผื่อเอาไว้ฝึกพัตกอล์ฟ ประลองความแม่น เอาไว้เป็นกิจกรรมของครอบครัวได้แบบเพลิน ๆ อีกด้วย +++++++++++++++++++ 🏌‍♂ ใครที่ไม่เคยจับไม้ หรือตีมาก่อน ที่นี่ก็มี Bay Host คอยฝึกหัดจับให้ด้วยนะครับ ส่วนใครไม่มีไม้กอล์ฟก็ไม่เป็นไรนะครับ ที่นี่ฟรีในทุกเบย์เลย เรียกว่ามาตัวเปล่าก็มาฝึกตี ฝึกซ้อมกันได้เลย 📍พิกัด : Megacity บางนา ด้านหลัง เมกาบางนา 📚 เมนูแนะนำ : Smoked Ribs ซี่โครงหมูรมควัน ⏰ เวลาเปิดบริการ : 09:00 - เที่ยงคืน ☎ โทร : 02114 1289 📱 FB : @topgolfth 🌏 แผนที่ TopGolf : https://goo.gl/maps/JiVVXdzA4uGnmihNA

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LunnyToon
7.7k2.2k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 375
Quality Review
เป็นการตี Golf ที่สนุกมาก มีเกมส์ให้เล่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล, ไส้กรอกเยอรมัน

TopGolf ตั้งอยู่ติดกับเมกะซิตี้ บางนา มีที่จอดรถสะดวก ภายในกว้างขว้างมาก เครื่องมือเครื่องเล่นทันสมัย มี 3 ชั้น คนที่ตี golf ไม่เป็นอย่างเราก้อเล่นได้ เค้ามีเกมส์ให้เล่น เน้นสนุก วันนี้สนุกมากจิงๆ ระหว่างตี golf ก้อมีเมนูมากมายมาเสริฟ์ -หมูปิ้ง ที่ไม่ใช่หมูปิ้งทั่วๆไป หมักมาได้อร่อยถึงเครื่อง ย่างมาร้อนๆหอมๆ - ไส้กรอกเยอรมัน หนักกรอบสุดๆ - พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล เด็ดสุดๆต้องสั่ง - ปีกไก่ท...อ่านต่อ

photo
Babe Pays
231.1k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 330
Quality Review
ทานอาหารแสนอร่อย พร้อมไดร์ฟกอล์ฟ สนุกดีนะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, ไส้กรอกเยอรมัน, หมูปิ้ง

Top Golf Mega City Ep 257 Top Golf Mega City สนามไดร์ฟกอล์ฟย่านบางนา ที่เป็นมากกว่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ มีเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย สนุกสนาน ⛳️ Top Golf Mega City ตั้งอยู่ภายในเมกาบางนา เลย B - Quik นิดเดียว ⛳️ Top Golf Mega City มีห้องอาหารหลายห้อง หรือ สามารถสั่งอาหารมาทานที่เบย์ได้เลย ไดร์ฟกอล์ฟอย่างสนุกสนาน พร้อมทานเมนูแสนอร่อยควบคู่ไปด้วย อร่อย ฟินน์ ⛳️ Top Golf Mega City มีเบย์ให้บริการกว่...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 426
Quality Review
เล่นกอล์ฟอย่างสนุกกับ Topgolf Megacity

#Topgolfmegacity #WongnaiTasting ใครอยากเล่นกอล์ฟบ้างคะ แล้วถ้าเล่นกอล์ฟไม่เป็น แล้วไม่มีไม้กอล์ฟจะทำยังไง 🎖 มาที่ ⛳️TopGolf Megacity 📍พิกัด ติด Mega บางนา 🚘 ที่จอดรถเยอะมีหลังคาด้วย https://youtu.be/hJzHNsOPDUo ที่นี่การเล่นกอล์ฟเหมือนการเล่นเกมค่ะ🏌‍♀️🏌‍♂️ เริ่มต้นเลยไม่มีไม้กอล์ฟเขามีไม้ให้ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ลูกกอล์ฟใช้ได้ไม่มีจำกัดจำนวน เล่นไม่เป็นมีน้องพนักงานที่น่ารัก มาสอนต...อ่านต่อ

photo
Boss
2251.2k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 394
Quality Review
มือใหม่ มือเก๋า มาเล่นได้หมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับทำกิจกรรมกันหลายๆคน สำหรับมือใหม่ จะมีน้องพนักงานมาแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น ส่วนตัวเกม มีหลายแบบ ทำให้เราเพลิดเพลินตลอดเวลาการเล่นในวันนี้ อาหารสั่งมาเป็น Fish&Chip, Margherita Pizza, Angry Chicken Waffle และข้าวยำไก่ทอด อาหารโดยรวม รสชาติดี รอไม่นานครับ ภาพรวมคิดว่าเป็นอีกที่ ที่ควรค่าแก่การมาลองเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

photo
taluidax
5.5k1.7k16.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 244
Quality Review
First time for golfing
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล, ปีกไก่น้ำปลาหวาน, ไส้กรอกเยอรมัน

ครั้งแรกเลยค่ะ มาทำกิจกรรมกับ Wongnai Tasting ส่วนตัวเราปีนี้เป็นครั้งแรก ที่ join อีเว้นต์นี้เลยค่ะ กว่าจะได้มา กว่าจะมาได้ กว่าจะได้ถูกเลือก และจัดวันศุกร์ค่ะ บึ่งรถมา ชั่วโมงกว่าเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วรู้สึก ชอบ โดยรวมของที่นี่นะคะ บริการ อาหาร เชฟ เกม กิจกรรม สถานที่ ดูลงตัวมากค่ะ ที่จอด ก็อลังการ พร้อมรองรับมากๆค่ะ วันนี้ทางวงในจัดกิจกรรม เหมา สัก 5 Bay ได้ ก็จะเป็นโซนด้านนอกค่ะ อาหารที่เสิร์...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By Singha เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
Ad ·
EST.33 By Singhaเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่เหมาะจะมานั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับเดอะแก๊ง
3.7
75 รีวิว
฿฿฿฿
Thegrandfeast.co
Ad ·
Thegrandfeast.co
Thegrandfeast.co เนื้อรมควันแบบ Premium ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
฿฿฿฿