- รีวิว Zurich bread cafe บางรัก

ร้านย้ายมาเกือบปีพึ่งรู้ มีที่จอดละสะดวก
แวะมาทานอาหารในโครงการ Cove Hill แล้วเห็น Zurich Bread อยู่ข้างๆ ไม่ได้มาแถวนี้นานพึ่งรู้ว่าร้าน zurich ย้ายมาอยู่ที่นี่เกือบปีแล้ว มาซื้อ Crispy Pie แต่ตอนนี้ทางร้านมัแค่รสออริจินัลแล้วไม่มีรสอื่น แบเสียดาย ราคาห่อละ 120 บ. พายแป้งฟูกรอบเหมือนเดิม หอมๆหวานๆ ทานเพลินๆ 🕛 6:30-18:00 (จ-ศ) 7:30-18:00 (ส-อา) 📱 0800718803 🚘 มีที่จอดรถ #BakerySPL

Good bake good taste 😋
Mini chocolate croissant 55 บาท Hokkaido milky croissant 95 บาท Strawberry fresh cream croissant 95 บาท แฮมชีสครัวซองท์ 95 บาท ลองครัวซองท์หลายตัว เนื้อหนึบนิดๆถึงเนย ไส้เยอะ อร่อยทั้งไส้คาวไส้หวานค่ะ Scone Hokkaido 65 บาท ชิ้นใหญ่ มีเนยและแยมให้ด้วย ดีงาม ลาซานญาหมู 185 บาท แบ่งทานได้สองครั้ง ซอสฉ่ำๆเข้มข้นอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆกับขนมปังสไตล์ยุโรปแท้ๆ
#Wongnai2024 Zurich Bread - เป็นคาเฟ่ที่มีหลายสาขาทั้งที่ภูเก็ต พัทยา และในกรุงเทพฯ ...ไปจนถึงตามห้างและในสนามบินบางแห่ง โดยต้นกำเนิดของร้านนี้มาจากความตั้งใจของเจ้าของผู้ก่อตั้งที่อยากจะให้เมืองไทยมีร้านที่ทำขนมปังสไตล์ยุโรปแท้ๆด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัสเหมือนต้นตำรับ สำหรับครั้งนี้เราแวะมาที่สาขาตรงปากซอยเจริญกรุง 70 ใกล้ๆสามแยกถนนจันทน์-เจริญกรุง ตัวร้านเป็นตึกแถวเล็กๆ มีที่นั่งบนชั้น 2 ตกแ...อ่านต่อ
คาเฟ่ชื่อดังจากภูเก็ต ที่มีคราฟต์แซนวิช 🥪หน้าตาน่าทานหลายเมนู รวมทั้ง ขนมปัง 🍞🥖 และครัวซองต์ 🥐 อร่อย
ทราบมาว่า ขนมปังร้านนี้อร่อย ใช้วัตถุดิบดีรวมทั้งใช้ยีสต์ธรรมชาติ “Lavain” ที่เป็น Sourdough Starter ในการหมักขนมปัง รวมทั้งมีเมนูยอดฮิตอย่าง “ครัวซองต์” ขายด้วย เลยไม่พลาดที่จะแวะมาอุดหนุนค่ะ ตัวร้านมีที่นั่งสำหรับนั่งทานในร้านพอสมควร แต่ต้องเดินขึ้นทางบันไดวนไปชั้น 2 สำหรับเมนูที่ได้ลองชิม ตามนี้เลยค่ะ: 🥐 #hamcheesecroissant (95 B.) สำหรับชิ้นนี้ ใครที่ชอบทานครัวซองต์แฮมชีสสไตล์ฝรั่งเศส ...อ่านต่อ
ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากภูเก็ต
Zurich Bread เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากภูเก็ตซึ่งมาเปิดสาขาในกรุงเทพได้ไม่นานในย่านเจริญกรุง โดยร้านจะตั้งอยู่ริมถนนหน้าปากซอยเจริญกรุง 70/1 ใกล้แยกไฟแดงตัดกับถนนจันท์ค่ะ เมนูเบเกอรี่มีให้เลือกหลากหลายทั้งแนวขนมปัง พาสทรี เค้ก สโคน มัฟฟิน รวมทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้สั่งมานั่งทานได้บริเวณชั้น 2 ของร้านค่ะ พอดีวันที่ไปของมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ ครัวซองต์ที่อยากชิมก้อหมด เลยได้ชิ้นที่ดูน...อ่านต่อ
ZURICH BREAD Cafe'
ร้านคาเฟ่เล็กๆ แต่เมนูไม่เล็กนะ แต่ละเมนูน่าทานมากๆ มีเป็นมื้ออาหารเช้า มื้อหลักๆ หรือ ของทานเล่น ขนมมีหลายมีเนูให้เลือก ที่ร้านใช้กาแฟของ illy สโคนชิ้นใหญ่มาก หอมเนย เมนูที่ทางร้านบอกขายดีคือ ครัวซองค์เนยสดและอัลมอนด์ ครั้งนี้เราซื้อกลับบ้าน Butter Croissant ชิ้นละ 60 บาท Scone cranberry ชิ้นละ 65 บาท Scone Hokkaido ชิ้นละ 55 บาทดูเพิ่มเติม