3.2

รีวิว มุมอร่อย

Chatchai Siri
13 ก.ค. 2014
รสชาติดี ราคาสูง

ร้านน้องใหม่แถวบางขุนเทียนชายทะเล ขับเข้ามาค่อนข้างลึกพอสมควร ชื่อตรงกับร้านดังพัทยา แต่คงไม่ใช่เจ้าของเดียวกัน เปิดเมนูมา ยอมรับว่า "อึ้ง" กับราคาอาหาร เพราะเทียบกับร้านอาหารบริเวณนี้ ราคาจะสูงมาก ปกติกุ้งเผา 10 -12 ตัว /กก แถวๆ ก่อนที่จะมาร้านนี้ ราคาแค่ 380-450 /กก ปูทะเลร้านนี้ล่อ 900-1200 ด้านหน้า 400-600 ปูม้า 600-800 ด้านหน้า 350-450 เห็นราคาแล้ว จึงไม่มีเหตุผลที่จะขับเข้ามาลึกๆ เพื่อกินของแพงกว่าใช่ไหม? พูดถึงเรื่องรสชาติ ทำออกมาได้มาตรฐาน แต่ยังไม่เด่น ผมสั่ง.. - ปลาหมึกนึ่งมะนาว จานนี้ รสชาติดี แต่ให้ปลาหมึกตัวเดียวในราคา 250 ผมว่า แพงมากๆ - ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวเล็กเกินราคา 350 บาทไปมาก รสชาติทั่วๆ ไป ยังไม่กรอบโดนใจ - ออส่วน จานนี้ไม่มีในเมนู แต่ทำออกมารสดีนะ ออกกึ่งเปียก กึ่งแห้ง ยังไงบอกไม่ถูก กระท้อนลอยแก้ว อันนี้น่าผิดหวังมาก พี่แกฟรีซมาเป็นน้ำแข็ง เป็นก้อนๆ เลย เสียดายไม่ได้ถ่ายรูป ราคา 30.- เบียร์ราคาถูก ลีโอ 70.- สิงห์ 80.- ไฮ 100.- สำหรับผมคงตามหาช้างเผือกแถวบางขุนเทียนนี่ต่อไป

Jaejayz
4k294943
13 ก.ค. 2014
อาหารทะเล อร่อย บริการดี ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว

ร้านมุมอร่อยอยู่ถนนเลียบชายทะเลบางขุนเทียนเข้ามาลึกกว่าร้านอื่นๆ หน่อย แต่คุ้มค่าเพราะอาหารปรุงอร่อย ค่อนข้างอร่อย เข้มข้น จัดจ้าน โดยเฉพาะปลากระพงนึ่งมะนาว ผัดฉ่า ยำทั้งหลาย สัตถุดิบค่อนข้างสด แต่ปูนึ่งต้องดูดีๆ นะครับ ถ้าไม่สดบอกให้เค้าเปลี่ยนหรือคืนได้ครับ ราคาหัวนึงประมาณ 500 บาท อิ่มๆดูเพิ่มเติม

ปลากระพงนึ่งมะนาว
24 ก.ค. 2014
ปูไม่สด แต่อาหารรสชาติดี

พอดีผ่านไปบางขุนเทียน ญาติแนะนำร้านนี้มาอีกทีเลยมาลอง ถ้าไม่มีญาติมาด้วยคงถอดใจไปนานแล้ว เข้าซอยมาลึกมาก ลึกจนคิดว่าหลงทางละ เพราะร้านอาหารส่วนใหญ่อยู่ปากซอยกันหมด พอมาถึง บรรยากาศก็โอเคอยู่ เหมือนเพิ่งสร้างไม่นาน ปูโลละ 700 แพงกว่าในกรุงเทพอีก ได้มา ไม่สดเลย เนื้อปูแยะมาก เหมือนปูฟีค 1 โลมี 4 ตัว ขอคืนไปครึ่งโล ไม่ไหวจะกิน กลัวท้องเสีย ส่วนรสชาติอาหารอื่นๆก็พอโอเคอยู่ รสชาติจัดจ้านรสชาติดี แต่...อ่านต่อ

31 ก.ค. 2014
แพงไปนะสำหรับบางอย่าง@มุมอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนีแนะนำร้านอาหารริมชายทะเลบางขุนเทียนซะหน่อย อยุ่ไม่ใกล้ไม่ไกลใช้เวลาไม่นานก็ได้อิ่มอร่อยริมทะเลแล้ว ร้านนี้จะอยู่ท้ายๆหน่อยค่ะ ขับรถเข้าไปเรื่องๆร้านอยู่ลึกเหมือนกันค่ะ แต่มีบริการที่จอดรถค่ะ บอกเลยว่าอาหารทะเลบางอย่างราคาแพงเกินไป อย่างกุ้งหรือปู จะแพงกว่าร้านด้านหน้าๆ แล้วถ้าเจออาหารไม่สดคือจบเลย แต่โชคดีที่เมนูที่สั่งมารสชาติดีของสดไม่คาว แนะนำเป็นพวกเมนูปลาค่ะ จะสดและก็มีมุมที่อร่อยๆเหม...อ่านต่อ

30 ก.ค. 2014
อาหารทะเลสดแต่ยังสู้ร้านอื่นอีกหลายร้านไม่ได้ ที่ มุมอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน มุมอร่อย ตั้งอยู่ในซอยบางขุนเทียน-ชายทะเล ร้านอยู่เกือบสุดถนนบางขุนเทียนชายทะเล ทางด้านขวาค่ะ เปิดบริการทุกวัน มีที่จอดรถค่ะ บรรยากาศร้านรับลมธรรมชาติดีค่ะ อากาศดี ไม่ร้อนเท่าไหร่ เพราะเป็นเหมือนบ้านกลางน้ำค่ะ การตกแต่งเรียบง่าย เน้นนั่งทานสบายๆ เมนูแนะนำ กุ้ง-ปลาหมึกผัดฉ่า (250 บาท) กุ้งกับปูสดดีค่ะ รสชาติใช้ได้ค่ะ ปูผัดผงกะหรี่ (350 บาท) เนื้อปูสดเคล้าผงกะหรี่ได้โอเคเลยค่ะ แต่ราคาค่...อ่านต่อ

บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
4.7