1.4

Zai-ya Narita
517094k
24 เม.ย. 2019
ไม่อร่อยเลยจ้า

รีวิวข้าวมันไก่เนื้อน่องพิเศษ : ราคา45 บาท มากินข้าวมันไก่ แต่เหมือนได้กินข้าวเปล่าค่ะ ไม่มีความเป็นข้าวมันไก่เลย .. ไก่ก็มีกลิ่นค้างคืน น้ำจิ้มเค็มมากๆ ควรจะปรังปรุงเรื่องรสชาตินะคะ...รสชาติไม่เท่าไหร่ค่ะ เพราะกังวลเรื่องสุขภาพ ยิ่ง อากาศร้อนๆอาจท้องเสียน่ะค่ะ ไม่มีอะไรประทับใจเลยค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 เม.ย. 2018
ข้าวมันไก่นี่ถ้าน้ำจิ้มไม่อร่อยก็จบกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำหมูแดง

[ถ. สายไหม ซ.42] ช่วงหยุดเทศกาลสงกรานต์ ร้านแถวบ้านปิดเยอะแยะไปหมด ก็ขับรถหาไปเรื่อยว่ามีร้านไหนเปิด ขับผ่านร้านนี้ดูสะอาดสะอ้าน ก็แวะเลยละกัน ร้านมีข้าวมันไก่ หมูแดง ก๋วยเตี๋ยว ลอง ▪ ข้าวมันไก่ (40฿) -- ข้าวมันหุงมามันเกินไปค่ะ ไก่ก็เหมือนเป็นไก่ค้าง มีกลิ่นแปลกๆ ที่แย่สุดคือน้ำจิ้มไม่อร่อยเลยค่ะ มีแต่รสเค็ม ▪ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (50฿) -- หมูแดงและหมูกรอบแข็งๆ ทั้งคู่เลยค่ะ น้ำจิ้มใสๆ มีแต่...อ่านต่อ

Zai-ya Narita
517094k